Nghi vấn Gin Tuấn Kiệt đi du lịch cùng Puka, Phương Nga - Bình An đã dọn về ở chung?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dân mạng soi ra nhiều chi tiết được cho là "hint" bí mật hẹn hò của cặp đôi Gin Tuấn Kiệt và Puka. Ngoài ra, nghi vấn Á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An đã dọn về sống chung nhà, như một lời khẳng định chắc nịch về lễ cưới đình đám mà bao người chờ đợi.

Mới đây, Puka bất ngờ bị cộng đồng mạng soi ra hint đi du lịch với "bạn trai tin đồn". Cụ thể, nữ diễn viên đăng ảnh ở bãi biển kèm dòng trạng thái cực ngọt "Nụ cười anh làm em chói hết cả mắt". Trước đó không lâu, Gin Tuấn Kiệt cũng đăng hình ảnh đi du lịch ở một bãi biển, được cho là có khung cảnh gần giống với khung cảnh trong những tấm hình mà Puka đăng tải.

Nghi vấn Gin Tuấn Kiệt đi du lịch cùng Puka, Phương Nga - Bình An đã dọn về ở chung? ảnh 1
Nghi vấn Gin Tuấn Kiệt đi du lịch cùng Puka, Phương Nga - Bình An đã dọn về ở chung? ảnh 2

Phía dưới bài đăng của Puka, nhiều khán giả bày tỏ sự vui mừng khi soi ra hint hẹn hò bí mật này của cặp đôi và mong cả hai sẽ sớm công khai mối quan hệ.

Cách đây không lâu, Puka cũng hé lộ mình đang trong một mối quan hệ tình cảm với ai đó khi đăng lên story Instagram cá nhân bức ảnh chụp màn hình của "người ấy" kèm dòng nhắn nhủ ngọt ngào "Em cứ tưởng hình mình chán cho đến khi anh để màn hình chính".

Nghi vấn Gin Tuấn Kiệt đi du lịch cùng Puka, Phương Nga - Bình An đã dọn về ở chung? ảnh 3

Không chỉ ăn "ngập đường" từ Puka, netizen cũng không khỏi GATO với khoảnh khắc diện áo đôi tình tứ của Á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An. Trong ảnh, cặp đôi vừa đính hôn diện chiếc áo cặp màu đỏ cực bắt mắt, nhiều khán giả còn cho rằng họ mặc màu đỏ để chứng tỏ tình yêu.

Nghi vấn Gin Tuấn Kiệt đi du lịch cùng Puka, Phương Nga - Bình An đã dọn về ở chung? ảnh 4

Chưa dừng lại ở đó, nhiều người còn soi ra cả hai đã dọn về sống chung nhà như một lời khẳng định chắc nịch về mối quan hệ này. Được biết, đây là ngôi nhà Bình An mới tậu để chuẩn bị đưa nàng hậu về dinh trong thời gian tới. Cả hai cùng nhau sắm sửa, dọn dẹp và tân trang cho gia đình nhỏ của mình trong tương lai.

Nghi vấn Gin Tuấn Kiệt đi du lịch cùng Puka, Phương Nga - Bình An đã dọn về ở chung? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm