Nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân đi chơi cùng nhau ở Đà Lạt

HHT - Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân đích thị là “tình trong như đã, mặt ngoài còn e”. Đây không phải lần đầu cặp đôi bị bắt gặp đi du lịch cùng nhau.

Mới đây, trên mạng xã hội, một tài khoản của người hâm mộ đã đăng ảnh chụp chung với Chi Dân tại Đà Lạt khi vô tình gặp nam ca sĩ. Tài khoản ấy còn chia sẻ thêm: “Còn chế Lan Ngọc thì không chụp kịp”. Qua dòng trạng thái, có thể thấy Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân cố tình tránh né việc chụp ảnh chung để không gây sự chú ý.

Nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân đi chơi cùng nhau ở Đà Lạt ảnh 1Tài khoản người hâm mộ đăng ảnh chụp chung với Chi Dân tại Đà Lạt và cảm thấy tiếc khi không được chụp với Lan Ngọc.

Không chỉ tài khoản người hâm mộ chia sẻ việc vô tình gặp Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân tại Đà Lạt, trên một diễn đàn mạng xã hội cũng xuất hiện hình ảnh được cho là của cặp đôi này.

Nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân đi chơi cùng nhau ở Đà Lạt ảnh 2 Cặp đôi đầy ngọt ngào nhưng vẫn không chịu công khai.
Năm ngoái, Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân bị cư dân mạng phát hiện đi siêu thị cùng nhau. “Người qua đường” nhanh chóng chụp lại khoảnh khắc này. Không chỉ đi siêu thị, cặp đôi còn lộ nhiều bằng chứng cùng đi du lịch. Cả hai còn dùng nhiều đồ đôi.
Nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân đi chơi cùng nhau ở Đà Lạt ảnh 3 Cặp đôi bị cư dân mạng chụp ảnh đi siêu thị.
Nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân đi chơi cùng nhau ở Đà Lạt ảnh 4 Cặp đôi rất nhiều lần bị bắt gặp dùng đồ đôi như chiếc áo huyền thoại này.

Hàng loạt những bằng chứng “rõ rành rành” nhưng cả hai vẫn không chịu công khai và vẫn khẳng định chỉ là bạn bè. Đây đích thị là cặp đôi “tình trong như đã mặt ngoài còn e” rồi.

Nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân đi chơi cùng nhau ở Đà Lạt ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm