Nghi vấn Trường Giang thay Trấn Thành trong Running Man: Mùa 2 khác gì "7 Nụ Cười Xuân"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù chỉ là thông tin bên lề nhưng việc Trường Giang thay thế Trấn Thành trong "Running Man bản Việt" mùa này không phải không có cơ sở. 

Sau thành công lớn của mùa 1, thông tin Running Man bản Việt mùa 2 trở lại khiến người hâm mộ không khỏi mong chờ. Theo thông báo chính thức từ SBS, mùa 2 chương trình sẽ được thực hiện bởi Đông Tây Promotion kết hợp với Lime Entertainment (trước đó mùa 1 được sản xuất bởi Madison Media Group).

Bên cạnh đó việc sẽ thay đổi dàn cast chính cũng tạo nên cuộc tranh luận lớn trên mạng xã hội. Mới đây, một nguồn tin khẳng định Trấn Thành sẽ bị thay thế bởi Trường Giang. Trước đó, có tin đồn một thành viên chủ chốt của mùa 1 đang được cân nhắc sẽ bị loại, nguyên nhân vì người này muốn thêm thắt "người nhà". Trong khi đó phía nhà sản xuất tối kị việc nâng đỡ nên đã loại người này ra khỏi danh sách cuối cùng.

Nghi vấn Trường Giang thay Trấn Thành trong Running Man: Mùa 2 khác gì "7 Nụ Cười Xuân"? ảnh 1

Dàn cast chính của chương trình là đề tài được bàn tán sôi nổi nhất thời gian gần đây.

Nghi vấn Trường Giang thay Trấn Thành trong Running Man: Mùa 2 khác gì "7 Nụ Cười Xuân"? ảnh 2

Các thông tin bên lề của chương trình liên tục được cập nhật.

Bên cạnh đó, thông tin một ngôi sao hạng A sẵn sàng thay đổi lịch trình để xuất hiện ở trị trí này khiến netizen nghĩ đến ngay Trường Giang. Và người bị thay thế không ai khác là "Khủng long" Trấn Thành.

Hai nghệ sĩ này đều nổi tiếng với khả năng dẫn dắt, lối ứng xử thông minh và khiếu hài hước. Nếu ông xã Hari Won thực sự vắng mặt ở Running Man Việt Nam mùa này thì người thay thế không ai phù hợp hơn Mười Khó. Phần đa khán giả đều bất ngờ trước tin đồn này, fan của Trường Giang lại vô cùng thích thú khi lại có "đất" cho thần tượng thể hiện.

Nghi vấn Trường Giang thay Trấn Thành trong Running Man: Mùa 2 khác gì "7 Nụ Cười Xuân"? ảnh 3

Trường Giang - Trấn Thành là hai nghệ sĩ được khán giả gọi tên khi tin đồn xuất hiện.

Nghi vấn Trường Giang thay Trấn Thành trong Running Man: Mùa 2 khác gì "7 Nụ Cười Xuân"? ảnh 4

Theo thông tin trước đó, chương trình năm nay còn có sự xuất hiện của Thúy Ngân - Jack - Karik. Nếu diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ - Trường Giang - Ninh Dương Lan Ngọc và Trương Thế Vinh (thành viên của dàn cast cũ) cùng hội ngộ thì Running Man mùa 2 khác gì... 7 Nụ Cười Xuân.

Nghi vấn Trường Giang thay Trấn Thành trong Running Man: Mùa 2 khác gì "7 Nụ Cười Xuân"? ảnh 5

Dàn cast chính của "7 Nụ Cười Xuân" (trừ Hoa hậu Khánh Vân).

Hiện vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh câu chuyện Running Man Việt 2021, khán giả mong chờ đến hè để được thấy phần thể hiện của 8 nghệ sĩ trong mùa này.

Nghi vấn Trường Giang thay Trấn Thành trong Running Man: Mùa 2 khác gì "7 Nụ Cười Xuân"? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm