Nghìn lẻ một tư thế của mèo cưng khi nhận trọng trách “trợ lý bán hàng"
HHT - Công việc bất đắc dĩ của mèo cưng khi bị sen bắt phải lao động "vất vả".
Phải tận dụng mọi nguồn lực trong gia đình thì mới có thể giảm tải áp lực kinh tế, vậy nên nhiều chủ cửa hàng đã có sáng kiến giao cho thú cưng chân trợ lý, giúp việc cửa hàng.
Công việc vô cùng nhàm chán nhưng đầy trọng trách nặng nề đã khiến các chú mèo cưng này khá vất vả, nhưng cũng không ít "bạn" đã cho đây là một thú vui, bởi tại đây các "bạn" đã tìm ra được vô số điều mới là và rất thú vị như: Có nơi thỏa sức tạo dáng, có nơi ngủ vô cùng ấm áp, cả ngày được ngắm đồ ăn, người qua lại...
Vào lúc 20h tối nay (23/3), tại Đài Truyền hình Việt Nam (Hà Nội), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam sẽ tổ chức lễ tuyên dương, trao giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và triển vọng năm 2024.
HHT - Trở về từ chuyến hải trình thăm quân và dân ở quần đảo Trường Sa trong vai trò một nhà báo, nhà thơ Hồ Huy Sơn đã chuyển hóa những kí ức, cảm xúc về Trường Sa thành 26 bài thơ trong trẻo, hồn nhiên dành cho các em nhỏ, để giữ mãi hình ảnh Trường Sa thật gần gũi và lấp lánh trong tim mình.
Thời tiết khu vực miền Bắc những ngày tới nền nhiệt tăng nhẹ, không mưa, trưa chiều nắng ấm, chỉ còn rét về sáng sớm và đêm trước khi chuyển nắng nóng diện rộng rồi lại đón không khí lạnh.
HHT - Đóng phim điện ảnh kinh dị "Út Lan: Oán Linh Giữ Của", diễn viên Quốc Trường hóa thân thành một chàng trai khôi ngô, tuấn tú. Trong khi đó, Mạc Văn Khoa có tạo hình đứng tuổi, tóc "muối tiêu".
HHT - Hoa hậu Ý Nhi gây chú ý khi được đàn anh Đan Trường tinh tế "nhắc bài", hướng dẫn đứng lên trong lúc chia sẻ về trải nghiệm lần đầu tham gia đóng MV.
HHT - Từ hoa hồng đến xoài, từ xoài đến hamburger - "Dancing In The Dark" của SOOBIN không chỉ gây sốt mà còn đang tạo nên trào lưu "Dancing For The Food" đầy hài hước.
HHT - Sau khi lên sóng, "Khó Dỗ Dành" nhanh chóng tạo nên sức hút không chỉ trên màn ảnh mà còn lan tỏa ra đời thực. Chiếc bánh sinh nhật trong phim trở nên viral, thu hút sự quan tâm của khán giả.
HHT - Không khí lạnh sẽ suy yếu từ ngày 19/3, khiến nhiệt độ toàn miền Bắc tăng dần. Vậy khi không khí lạnh suy yếu thì miền Bắc có nồm ẩm trở lại không?
HHT - Dự báo từ khoảng thứ Tư 19/3, nhiệt độ miền Bắc sẽ bắt đầu tăng và từ hôm sau đó sẽ tăng mạnh, nhiệt độ cao nhất trong ngày ở Hà Nội có thể lên mức 26 đến 28 độ C. Đáng chú ý là từ 20/3, dự báo Hà Nội sẽ có những ngày nắng chói chang.