Ngô Diệc Phàm bất ngờ trở thành người đại diện toàn thương hiệu Louis Vuiton

Ngô Diệc Phàm bất ngờ trở thành người đại diện toàn thương hiệu Louis Vuiton
HHT - Trước đó, anh chưa từng đi dự Fashion Week lẫn sự kiện nào cho hãng thời trang danh tiếng này.

Việc các ngôi sao xứ Trung trở thành người đại diện cho những thương hiệu thời trang nổi tiếng là chuyện “bình thường như cơm bữa”. Tuy vậy, mới đây việc nam ca sĩ, diễn viên Ngô Diệc Phàm trở thành người đại diện toàn thương hiệu cho Louis Vuitton khiến nhiều người bất ngờ.

Louis Vuiton được biết đến là một trong các thương hiệu thời trang “xa xỉ” bậc nhất thế giới cùng với: Chanel, Gucci, Dolce&Gabbana…

Ngô Diệc Phàm bất ngờ trở thành người đại diện toàn thương hiệu Louis Vuiton ảnh 1
Ngô Diệc Phàm bất ngờ trở thành người đại diện toàn thương hiệu Louis Vuiton ảnh 2
Louis Vuitton công bố Ngô Diệc Phàm trở thành gương mặt đại diện toàn thương hiệu.

Người đại diện toàn thương hiệu - điều mà không ít nghệ sĩ mơ ước, đặc biệt đó còn là một trong những thương hiệu thời trang có tiếng bậc nhất thế giới. Đồng thời, Ngô Diệc Phàm cũng lần đầu tiên lấy thân phận người đại diện của Louis Vuitton xuất hiện trên trang bìa tạp chí Bazaar số tháng 12 tới đây. Việc này khiến không ít fan vui mừng, gửi lời chúc đến nam diễn viên.

Ngô Diệc Phàm bất ngờ trở thành người đại diện toàn thương hiệu Louis Vuiton ảnh 3

Đối với các nghệ sĩ, khi được mời làm gương mặt đại diện cho một thương hiệu nào đó thường đều giới hạn trong khu vực hoặc một vài khu vực. Việc trở thành gương mặt đại diện cho toàn thương hiệu của Ngô Diệc Phàm cũng có nghĩa đó là danh phận cao nhất, không giới hạn khu vực hay quốc gia còn là người đầu tiên được Louis Vuitton chính chủ công bố.

Ngô Diệc Phàm bất ngờ trở thành người đại diện toàn thương hiệu Louis Vuiton ảnh 4
Ngô Diệc Phàm lần đầu tiên lấy thân phận là người đại diện của Louis Vuitton xuất hiện trên tạp chí Bazaar số tháng 12 tới.

Tuy nhiên, không ít người thắc mắc: Một nghệ sĩ chưa từng đi Fashion week, Event cũng không cần phải chờ thời gian khảo nghiệm làm bạn thân thương hiệu gì thì đã được trực tiếp công bố danh phận rồi. Vậy Louis Vuitton nhìn thấy được điều gì ở Ngô Diệc Phàm khi vội vàng công bố gương mặt đại diện mà hơn hết đó còn là gương mặt đại diện toàn thương hiệu? Louis Vuitton sẽ đưa ra chế độ đãi ngộ thế nào với danh phận này của nam ca sĩ họ Ngô cũng là vấn đề được nhiều người đem ra thảo luận!

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm