Ngô Kiến Huy biến buổi sinh nhật cùng fan thành buổi hướng nghiệp

Ngô Kiến Huy biến buổi sinh nhật cùng fan thành buổi hướng nghiệp
HHT - Vào 23/6, Trại Bắp (fan club của Ngô Kiến Huy) đã offline tổ chức sinh nhật sớm cho chàng Bắp vì sau đó anh có lịch trình ghi hình tại Hàn Quốc trùng vào sinh nhật 29/6.

Trái ngược với những buổi offline trước đây, Ngô Kiến Huy khá sâu sắc khi trả lời tất tần tật những thắc mắc của người hâm mộ. Vào ngày 25/6 sắp tới sẽ diễn ra kì thi THPT Quốc gia nên chàng Bắp có dịp ôn lại kỉ niệm năm xưa và vô tình biến buổi offline như một buổi hướng nghiệp nghiêm túc cho fan của mình.

Ngô Kiến Huy biến buổi sinh nhật cùng fan thành buổi hướng nghiệp ảnh 1

Ngô Kiến Huy chia sẻ ngày xưa dù đậu 2 trường đại học nhưng vì đam mê vẫn lén thi vào Cao đẳng văn hoá nghệ thuật khoa Thanh nhạc. Sau khi đậu, chàng Bắp đã phải đấu tranh cho ước mơ của mình, cố gắng chứng minh cho ba mẹ đây chính là con đường mình muốn trong cuộc sống, mãi đến khi thành công mới được sự ủng hộ của gia đình.

Ngô Kiến Huy biến buổi sinh nhật cùng fan thành buổi hướng nghiệp ảnh 2

Chàng Bắp cho rằng để có được sự thành công mình phải có đam mê dành cho công việc bản thân theo đuổi và cố gắng vì mục tiêu đó. Cũng từng trải qua nhiều thăng trầm, chàng Bắp cho biết sự tự tin vào bản thân và nỗ lực vượt lên chính mình chính là chìa khoá giải mọi bài toán trong cuộc sống. Nam ca sĩ cũng gửi đến fan những lời động viên như: “Khi muốn từ bỏ điều gì đó hãy nghĩ đến lý do mà mình bắt đầu”, “Muốn thấy cầu vồng phải biết chịu đựng cơn mưa”... 

Ngô Kiến Huy biến buổi sinh nhật cùng fan thành buổi hướng nghiệp ảnh 3

Bên cạnh đó, Ngô Kiến Huy cũng có những chia sẻ nghiêm túc về trận đòn duy nhất của mẹ; về tình bạn 10 năm với NooĐông Nhi; về việc lựa chọn phát triển hình mẫu ca sĩ đa năng; về vai trò mới huấn luyện viên cuộc thi âm nhạc... Ngoài những khoảnh khắc nghiêm túc, Ngô Kiến Huy quay trở lại bản tính hài hước quậy phá vốn là thương hiệu của mình khi chơi trò chơi cùng fan, bốc thăm trúng thưởng và thổi nến mừng sinh nhật. 

Ngô Kiến Huy biến buổi sinh nhật cùng fan thành buổi hướng nghiệp ảnh 4

Được biết, đây cũng là lần thứ 10 fanclub cùng Ngô Kiến Huy đón tuổi mới. Trong buổi offline, ba của anh chàng cũng xuất hiện ở hàng ghế khán giả. Trong chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí 2018 mới đây, Ngô Kiến Huy cũng viết lời Việt ca khúc dành tặng cha mang tên Thời gian đi đâu mất rồi cho học trò của đội mình thể hiện. 

Ngô Kiến Huy biến buổi sinh nhật cùng fan thành buổi hướng nghiệp ảnh 5
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm