Ngô Kiến Huy cùng Jun Phạm, Diệu Nhi hài hước chúc mừng sinh nhật "em gái ruột" Sam

Ngô Kiến Huy cùng Jun Phạm, Diệu Nhi hài hước chúc mừng sinh nhật "em gái ruột" Sam
HHT - Sam vừa đón tuổi mới rộn ràng trong vòng tay của người hâm mộ và bạn bè thân thiết dù bận rộn chạy show liên tục.

Khi đang quay hình cho chương trình 100 giây rực rỡ, Sam bỗng dưng nhận được món quà sinh nhật bất ngờ từ ê-kíp sản xuất. Nhìn màn hình LED chạy chữ chúc mừng sinh nhật mình, nữ diễn viên - MC vô cùng ngạc nhiên.

Tiếp đến, khi đoạn clip ghi lại cảnh Phát La - Diệu Nhi - Jun Phạm - Ngô Kiến Huy gửi lời chúc mừng Sam xuất hiện trên màn hình, cô nàng lại vỡ òa thêm một lần nữa.

Clip Sam bất ngờ được bạn bè chúc mừng sinh nhật.

Năm nay, dù đón sinh nhật trong sự tất bật nhưng Sam vẫn thấy vui vẻ, hạnh phúc vì có quá nhiều người quan tâm, yêu thương mình. Sam bộc bạch: "Tuổi mới đến Sam chẳng mong giờ ngoài sức khỏe.

Khoảnh khắc nhận được quà sinh nhật của các bạn trong FC, Sam bất ngờ lắm, vì trước đó Sam không nghĩ rằng các bạn lại tốn nhiều công sức chuẩn bị quà cho mình đến thế. Rồi cả những lời chúc từ anh Ngô Kiến Huy, anh Jun Phạm, chị Midu hay Diệu Nhi, Phát La nữa, khi nghe xong Sam thấy vừa buồn cười, lại vừa đáng yêu".

Ngô Kiến Huy cùng Jun Phạm, Diệu Nhi hài hước chúc mừng sinh nhật "em gái ruột" Sam ảnh 1

"Có người chúc Sam mau lấy chồng, bớt kén chọn. Có người lại chúc Sam gặp thuận lợi trong công việc. Sam thì chỉ mong mình khỏe mạnh và lúc nào cũng được khán giả yêu thương thôi. Khi bước qua 1 tuổi mới, bản thân Sam cũng có nhiều suy nghĩ, trăn trở hơn. Không còn là cô gái quá mộng mơ như những năm về trước, Sam bây giờ có tính toán và suy nghĩ thực tế hơn. Sam cho rằng làm gì cũng được, miễn rằng bản thân thấy vui vẻ, hài lòng là đã quá mãn nguyện rồi".

Mùa sinh nhật năm nay Sam tiếp tục bận rộn với lịch quay chương trình truyền hình dày đặc. Xuất hiện trong loạt ảnh mới, Sam tươi trẻ, đằm thắm và ngọt ngào như thiếu nữ đôi mươi. Sam bày tỏ vì tâm trạng luôn thoải mái nên dù có bận rộn cô vẫn thấy yêu đời. 

Ngô Kiến Huy cùng Jun Phạm, Diệu Nhi hài hước chúc mừng sinh nhật "em gái ruột" Sam ảnh 2

"Nhiều người hỏi Sam rằng sao sống trong showbiz mà cứ nhẹ nhàng, an toàn mãi thế. Có người cũng đề nghị Sam dùng nhiều cách hơi chiêu trò 1 chút để đánh bóng tên tuổi. Sam không làm được. Sam và ê-kíp của mình xác định sẽ chỉ chăm chỉ làm việc, xây dựng hình ảnh nghệ sĩ đa năng thân thiện, vui vẻ và sống đúng với tính cách ngoài đời thực của mình. Sam không cố gắng làm mọi cách để được nổi tiếng thật nhanh. Sam chọn con đường đi chậm nhưng chắc chắn. Có thể với một số người Sam hơi nhạt vì kín tiếng trong chuyện riêng tư nhưng Sam lại hài lòng, vì đó là lựa chọn của mình. Sam chỉ mong khán giả nhớ đến mình với hình ảnh một cô diễn viên - MC vui vẻ, hoạt bát và luôn hết mình với công việc. Sam tin những sự cố gắng của mình nhất định sẽ được hồi đáp một cách xứng đáng" - Sam nói thêm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm