Ngô Kiến Huy tái xuất V-Pop với sáng tác mới của Buffalove "The Masked Singer Vietnam"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngô Kiến Huy vừa có màn tái xuất đường đua V-Pop với MV "Lu mờ tâm trí". Sản phẩm cũng đánh dấu sự kết hợp của "chàng Bắp" với mascot "Buffalove" - nhạc sĩ Vương Anh Tú của "The Masked Singer Vietnam - Ca sĩ mặt nạ".

Trong MV Lu mờ tâm trí lần này, Ngô Kiến Huy đóng vai người kể chuyện để truyền tải thông điệp đến khán giả. Chàng Bắp cho biết, việc tính toán làm sao để sự xuất hiện của anh phải vừa vặn và hợp lý không phải dễ dàng. Vì người kể chuyện là người làm cho câu chuyện trở nên mượt mà, hấp dẫn hơn chứ không phải là người xuất hiện "có như không".

Chính vì vậy, dù là người có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nhưng Ngô Kiến Huy vẫn cảm thấy căng thẳng với vai trò của mình trong sản phẩm. Nam ca sĩ chia sẻ, người kể chuyện là người cảm nhận sâu sắc câu chuyện ấy, sống với cuộc sống của tất cả các nhân vật trong phim.

Ngô Kiến Huy tái xuất V-Pop với sáng tác mới của Buffalove "The Masked Singer Vietnam" ảnh 1

Nam ca sĩ cũng gửi lời cảm ơn đến nhạc sĩ Vương Anh Tú đã mang đến một ca khúc đong đầy cảm xúc. Trước đó, Vương Anh Tú đã tham gia The Masked Singer Vietnam với thân phận chàng "Buffalove". Đặc biệt, người đồng nghiệp thân thiết Khả Như chính là người đưa ra ý tưởng cho câu chuyện trong MV Lu mờ tâm trí sau lần đầu lắng nghe bản demo.

Ngô Kiến Huy tái xuất V-Pop với sáng tác mới của Buffalove "The Masked Singer Vietnam" ảnh 2

Ngô Kiến Huy và Vương Anh Tú tại The Masked Singer Vietnam.

Ngô Kiến Huy tái xuất V-Pop với sáng tác mới của Buffalove "The Masked Singer Vietnam" ảnh 3

Ngoài ra, Huỳnh Thanh Trực - Á quân Gương mặt điện ảnh và nữ diễn viên trẻ Lý Hồng Ân là hai nhân vật chính trong MV. Cả hai khắc họa câu chuyện tình yêu buồn với nhiều cung bậc cảm xúc từ hạnh phúc cho đến đau khổ, mất mát, giằng xé tâm can...

Ngô Kiến Huy tái xuất V-Pop với sáng tác mới của Buffalove "The Masked Singer Vietnam" ảnh 4
Ngô Kiến Huy tái xuất V-Pop với sáng tác mới của Buffalove "The Masked Singer Vietnam" ảnh 5

Ngô Kiến Huy đang lên ý tưởng để ra mắt một MV mỗi tháng trong 3 tháng cuối năm. Trong thời gian qua, nam ca sĩ tập trung phần lớn thời gian cho các gameshow như 2 Ngày 1 Đêm, The Masked Singer Việt Nam. Ngô Kiến Huy cho biết anh đầu tư và chia đều quỹ thời gian hợp lý cho các lĩnh vực để luôn mang tới cho khán giả sự mới lạ và hấp dẫn.

Ngô Kiến Huy tái xuất V-Pop với sáng tác mới của Buffalove "The Masked Singer Vietnam" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm