Ngô Kiến Huy toát mồ hôi khi giả làm heo hồng "đột kích" fan giữa thời tiết nắng nóng

Ngô Kiến Huy toát mồ hôi khi giả làm heo hồng "đột kích" fan giữa thời tiết nắng nóng
HHT - Chương trình "Nhật ký Celeb" do nghệ sĩ Thu Trang sản xuất đã chính thức lên sóng với nhân vật chính của tập đầu tiên là "chàng Bắp" Ngô Kiến Huy. Nam ca sĩ đã mang lại rất nhiều bất ngờ cho các fan.

Thử thách mà Nhật ký Celeb dành cho Ngô Kiến Huy là anh chàng phải hóa trang thành chú heo hồng đáng yêu rồi đến những khu vực đông người để nhảy múa, hoạt náo. Ẩn mình sau lớp áo lông khá dày, Ngô Kiến Huy bày tỏ: "Hôm nay Huy sẽ biến thành chú heo hồng và gặp gỡ khán giả. Thời tiết Sài Gòn đang là 30 độ C còn Huy thì mặc đồ như thế này. Quả là trải nghiệm khó quên".

Ngô Kiến Huy toát mồ hôi khi giả làm heo hồng "đột kích" fan giữa thời tiết nắng nóng ảnh 1
Ngô Kiến Huy toát mồ hôi khi giả làm heo hồng "đột kích" fan giữa thời tiết nắng nóng ảnh 2

Khi đến trung tâm thương mại nhảy múa, ban đầu chẳng có khán giả nào nhận ra chú heo hồng vui nhộn kia lại là chủ nhân bản hit Truyền thái y. Đến lúc mệt nhoài vì nhảy múa, Ngô Kiến Huy mới ngồi tạm vào ghế nghỉ ngơi rồi gỡ bỏ lớp mặt nạ. Và y như dự đoán, khán giả đã hú hét và lao vào ôm nam ca sĩ khá nhiệt tình.

Ngô Kiến Huy toát mồ hôi khi giả làm heo hồng "đột kích" fan giữa thời tiết nắng nóng ảnh 3
Ngô Kiến Huy toát mồ hôi khi giả làm heo hồng "đột kích" fan giữa thời tiết nắng nóng ảnh 4

Chứng kiến khoảnh khắc Ngô Kiến Huy gỡ bỏ mặt nạ, một số khán giả còn không kiềm được xúc động. Ngô Kiến Huy hài hước bày tỏ: "Đây là trải nghiệm khá thú vị, giống như là mình giấu bản thân trong lớp áo rồi thử xem khán giả có phản ứng thế nào lúc gặp được người nổi tiếng. Rất vui vì chị Thu Trang đã cho Ngô Kiến Huy tham gia Nhật ký Celeb và có 1 ngày thử thách vui vẻ, thoải mái, thú vị thế này. Dù đôi lúc cũng hơi chưng hửng vì khán giả nhìn mãi mới nhận ra mình nhưng sau đó thì các bạn lao đến chụp ảnh, xin chữ ký náo nhiệt. Với người nghệ sĩ, không có gì hạnh phúc hơn được khán giả yêu mến cả".

Toàn bộ hình ảnh được ghi lại ở Nhật ký celeb đều được thực hiện bằng những máy quay giấu kín. Cả Ngô Kiến Huy lẫn khán giả xuất hiện trong chương trình đều không hề biết trước tình huống gì sẽ xảy đến. 

Ngô Kiến Huy toát mồ hôi khi giả làm heo hồng "đột kích" fan giữa thời tiết nắng nóng ảnh 5
Ngô Kiến Huy toát mồ hôi khi giả làm heo hồng "đột kích" fan giữa thời tiết nắng nóng ảnh 6

Nhà sản xuất Thu Trang chia sẻ thêm: "Ngô Kiến Huy là một trong những người em thân thiết, luôn sẵn sàng hỗ trợ, tham gia các dự án của Thu Trang - Tiến Luật mỗi khi có lời mời. Khi lên ý tưởng thực hiện chương trình này, Trang nghĩ đơn giản là mình tạo 1 cầu nối để khán giả có cơ hội tiếp xúc, gặp gỡ cùng thần tượng. Sự nhiệt tình, thân thiện và năng lượng tích cực mà Ngô Kiến Huy mang đến cho Nhật ký Celeb là điều khiến Trang cảm thấy hài lòng. Trang hy vọng khán giả sẽ có cái nhìn tươi mới hơn về những nghệ sĩ khi theo dõi từng bước chân của các Celeb ở Nhật ký Celeb".

Ngô Kiến Huy toát mồ hôi khi giả làm heo hồng "đột kích" fan giữa thời tiết nắng nóng ảnh 7

Tập tiếp theo của Nhật ký Celeb tiếp tục lên sóng vào ngày 8/11/2019. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm