Ngô Kiến Huy tròn 30 tuổi vẫn trẻ trung trong bộ ảnh mừng tuổi mới

Ngô Kiến Huy tròn 30 tuổi vẫn trẻ trung trong bộ ảnh mừng tuổi mới
HHT - Nhân dịp sắp sinh nhật tròn 30 tuổi, chàng Bắp Ngô Kiến Huy tung bộ hình ăn bắp đúng concept “Bắp ăn bắp” nhằm tặng fans và khán giả hâm mộ.

Năm nay 2018 cũng tròn 10 năm vào nghề của Ngô Kiến Huy, nhìn lại 10 năm thăng trầm đến nay chàng Bắp được đánh giá là ca sĩ đang xây dựng mô hình đa năng thành công nhất. Không chỉ gặt hái thành công với nhiều hit trong âm nhạc mà cả vai trò diễn viên và dẫn chương trình, Ngô Kiến Huy cũng thuộc hàng top đầu với vai chính nhiều bộ phim ăn khách doanh thu kỉ lục cùng với việc các chương trình có anh làm host liên tục vào top rating cao nhất trên nhiều kênh truyền hình cả nước. 

Ngô Kiến Huy tròn 30 tuổi vẫn trẻ trung trong bộ ảnh mừng tuổi mới ảnh 1

Chàng Bắp được xếp vào Top mỹ nam không tuổi của showbiz Việt.

Ngô Kiến Huy tròn 30 tuổi vẫn trẻ trung trong bộ ảnh mừng tuổi mới ảnh 2

Nửa đầu năm 2018, Ngô Kiến Huy cũng vừa hoàn thành vai trò huấn luyện viên âm nhạc chung team với Khả Như và cùng đàn chị Cẩm Ly, Dương Triệu Vũ tạo nên mùa 2 Tuyệt đỉnh song ca nhí thành công. Trở lại với âm nhạc, Ngô Kiến Huy cũng nhận được khen ngợi của các huấn luyện viên khác khi dẫn dắt dựng bài cho các thí sinh trong team với nhiều mảng miếng thú vị. 

Ngô Kiến Huy tròn 30 tuổi vẫn trẻ trung trong bộ ảnh mừng tuổi mới ảnh 3

Nếu 2017, Ngô Kiến Huy có những sản phẩm âm nhạc nổi bật như Yêu không đường lui quay với Khổng Tú Quỳnh tại Hàn Quốc hay MV cổ trang Lạc giữa nhân gian, thì 2018 chàng Bắp cho biết đang cùng ê-kíp ẩp ủ những sản phẩm đầu tư chất lượng sắp ra mắt. 

Về phim ảnh sắp tới chàng Bắp cùng Việt Hương, Nhã Phương, Trấn Thành... sẽ gặp khán giả trong dự án phim Hoán đổi ra mắt ngày 31/8. Năm nay, Ngô Kiến Huy cũng sẽ nhận lời tham gia một bộ phim với đạo diễn nước ngoài. 

Ngô Kiến Huy tròn 30 tuổi vẫn trẻ trung trong bộ ảnh mừng tuổi mới ảnh 4

Về địa hạt dẫn chương trình, tin vui cho fans của Thách thức danh hài, chàng Bắp đã sắp xếp lịch và tham gia quay hình mùa 5 sắp tới, ngoài ra anh chàng cũng sẽ tham gia dẫn show ca nhạc Giọng ca bất bại dự kiến gây bão khi Mỹ Tâm Đàm Vĩnh Hưng bùng đồng hành làm giám khảo. Ngoài ra Ngô Kiến Huy cũng "bật mí" sẽ tham gia 2 chương trình hoàn toàn mới với format khá thú vị mà chưa được phép công bố.

Ngô Kiến Huy tròn 30 tuổi vẫn trẻ trung trong bộ ảnh mừng tuổi mới ảnh 5

Cuối tuần này chàng Bắp cũng có buổi mừng sinh nhật cùng fanclub trước khi sang Hàn Quốc quay hình cho một chương trình mới. 

Ngô Kiến Huy tròn 30 tuổi vẫn trẻ trung trong bộ ảnh mừng tuổi mới ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.

Có thể bạn quan tâm