Ngỡ ngàng trước mái tóc ngắn của Jisoo (BLACKPINK) trong teaser trở lại

Ngỡ ngàng trước mái tóc ngắn của Jisoo (BLACKPINK) trong teaser trở lại
HHT - Vốn đã quen với hình ảnh Jisoo để tóc dài thướt tha, các fan phải bất ngờ trước hình ảnh mới đầy cá tính của cô.

Mới đây, BLACKPINK đã tiết lộ những hình ảnh teaser ấn tượng cho mini album đầu tiên của Square Up. Có vẻ như lần trở lại này sẽ là một sự thử nghiệm mới đầy mới mẻ với các cô gái.

Ngỡ ngàng trước mái tóc ngắn của Jisoo (BLACKPINK) trong teaser trở lại ảnh 1
Ngỡ ngàng trước mái tóc ngắn của Jisoo (BLACKPINK) trong teaser trở lại ảnh 2
Ngỡ ngàng trước mái tóc ngắn của Jisoo (BLACKPINK) trong teaser trở lại ảnh 3
Ngỡ ngàng trước mái tóc ngắn của Jisoo (BLACKPINK) trong teaser trở lại ảnh 4
Ngỡ ngàng trước mái tóc ngắn của Jisoo (BLACKPINK) trong teaser trở lại ảnh 5
Ngỡ ngàng trước mái tóc ngắn của Jisoo (BLACKPINK) trong teaser trở lại ảnh 6

Trên tông màu chủ đạo hồng tím, BLACKPINK thể hiện sự cá tính có phần huyền bí. Thành viên Jennie còn gắn trang sức lên trán, khiến fan băn khoăn concept lần này có hơi hướng... Ấn Độ hay không. Đặc biệt, trong teaser riêng, Jisoo đã từ bỏ mái tóc đen dài quen thuộc, thay bằng mái tóc ngắn nhuộm hồng. Dù có lẽ đây chỉ là tóc giả, các fan vẫn hào hứng trước hình ảnh cá tính của cô nàng.

Các cô gái sẽ sớm quay lại với mini album Square Up, gồm 4 bài hát: ca khúc chủ đề DDU-DU DDU-DU, Forever Young, ReallySee U Later. Các ca khúc vẫn là sáng tác của Teddy như các bản hit trước, cùng với sự hợp tác của R.Tee - đồng sáng tác Playing with FireBekuh BOOM - đồng sáng tác BoombayahWhistleBLACKPINK sẽ trở lại vào ngày 15 tháng 6 tới.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.