Ngỡ ngàng với phong cách “thời xa vắng" của “quý cô Bolero” Giang Hồng Ngọc

Ngỡ ngàng với phong cách “thời xa vắng" của “quý cô Bolero” Giang Hồng Ngọc
HHT - Quán quân Nhân tố bí ẩn biến hóa khác lạ, đẹp kiêu sa trong bộ hình mang đậm phong cách hoài cổ lấy cảm hứng từ thời trang những thập niên của thế kỷ trước.
Ngỡ ngàng với phong cách “thời xa vắng" của “quý cô Bolero” Giang Hồng Ngọc ảnh 1

Người đẹp diện những trang phục mang đậm phong cách retro: Quần baggy, váy xòe sắc màu, kính gọng nhựa bản to, quấn khăn... Sự hoài cổ trong phong cách hiện đại khiến Giang Hồng Ngọc có một vẻ đẹp thời xa vắng nhưng vẫn trẻ trung, mới mẻ.

Ngỡ ngàng với phong cách “thời xa vắng" của “quý cô Bolero” Giang Hồng Ngọc ảnh 2

Giang Hồng Ngọc đang xây dựng hình ảnh "Quý cô hát nhạc tình" nên muốn hướng tới sự thống nhất cả vẻ bên ngoài lẫn nét đẹp bên trong giọng hát để phù hợp với dòng nhạc mình theo đuổi.

Ngỡ ngàng với phong cách “thời xa vắng" của “quý cô Bolero” Giang Hồng Ngọc ảnh 3

Cô hy vọng hình ảnh mới của mình sẽ đem đến hiệu ứng cho album sắp ra mắt - Bay về thời gian. Từng rất thành công với nhạc trẻ, giành được nhiều danh hiệu với dòng nhạc này, Giang Hồng Ngọc khiến nhiều người bất ngờ khi chuyển sang hát nhạc tình.

Ngỡ ngàng với phong cách “thời xa vắng" của “quý cô Bolero” Giang Hồng Ngọc ảnh 4

Tuy nhiên sự chuyển mình của cô lại nhận được sự cổ vũ lớn từ khán giả và giới chuyên môn. Những buổi biểu diễn tại hải ngoại, Giang Hồng Ngọc đều nhận những tràng vỗ tay không dứt và được kiều bào yêu cầu hát lại nhiều lần. 

Ngỡ ngàng với phong cách “thời xa vắng" của “quý cô Bolero” Giang Hồng Ngọc ảnh 5

Không có một ê-kíp hoàn chỉnh như nhiều nghệ sĩ khác, lại lặn lội sang tận Mỹ để làm album, Giang Hồng Ngọc phải tự mày mò rất cực để tìm được phòng thu, người hòa âm phối khí, biên tập album... sao cho đúng ý mình nhất. Tuy vất vả nhưng cô rất mãn nguyện và hạnh phúc với những gì mình đã làm được. "Nếu có thất bại, tôi cũng không có gì hối hận vì đã cố gắng hết 100% sức lực của mình" - Giang Hồng Ngọc chia sẻ.

Ngỡ ngàng với phong cách “thời xa vắng" của “quý cô Bolero” Giang Hồng Ngọc ảnh 6

Hạnh phúc của cô là nhận được sự ủng hộ lớn lao từ cha mẹ. Mẹ cô cũng sang Mỹ làm trợ lý cho con. Cha Giang Hồng Ngọc là người mà cô cho là hát nhạc tình hay nhất. Chính "người nghệ sĩ tự do" này đã truyền lửa cho Giang Hồng Ngọc để cô không chỉ yêu nhạc tình mà còn muốn gắn bó và cống hiến cho nó với tâm thế "hết lòng với nghề, nghề không phụ".

Ảnh: TRƯƠNG TÙNG LÂM

Stylist: VŨ HERO

Trang điểm & tóc: KUNY LEE

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm