Ngô Thanh Vân - Huy Trần đăng ảnh ở Na Uy, nhìn không khác gì đi nghỉ "trăng mật"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã ở Na Uy gần 1 tháng, cặp đôi đi thăm thú nhiều nơi và không quên chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội. 

Vẫn như mọi lần, dù đi du lịch cùng nhau song Ngô Thanh Vân và Huy Trần không chia sẻ hình ảnh của đối phương lên mạng xã hội. Tuy nhiên, qua những hình ảnh "nửa khoe, nửa che" cũng như các địa điểm chụp ảnh của cặp đôi, người hâm mộ đều biết "đả nữ" đưa bạn trai tin đồn về thăm quê nhà ở Na Uy.

Được biết Na Uy là nơi Ngô Thanh Vân đã sinh sống 10 năm, lần này cô về lại để thăm gia đình và giải quyết một số công việc riêng. Theo cập nhật trên Instagram Story của diễn viên Hai Phượng, cặp đôi thuê một căn hộ riêng và dành thời gian để sắp xếp theo đúng sở thích.

Ngô Thanh Vân - Huy Trần đăng ảnh ở Na Uy, nhìn không khác gì đi nghỉ "trăng mật" ảnh 1

Bóng dáng Huy Trần xuất hiện rõ ràng trong Story của diễn viên Cô Ba Sài Gòn.

Vì Na Uy đã kiểm soát được dịch COVID-19 từ sớm nên hiện tại người dân có thể thoải mái ra đường mà không cần đeo khẩu trang. Tại đây, Ngô Thanh Vân đưa bạn trai tin đồn đến những tiệm cà phê nổi tiếng. Ngoài ra, cặp đôi cũng ghé bến cảng ở thủ đô Oslo để tận hưởng không khí trong lành.

Ngô Thanh Vân - Huy Trần đăng ảnh ở Na Uy, nhìn không khác gì đi nghỉ "trăng mật" ảnh 2
Ngô Thanh Vân - Huy Trần đăng ảnh ở Na Uy, nhìn không khác gì đi nghỉ "trăng mật" ảnh 3
Ngô Thanh Vân - Huy Trần đăng ảnh ở Na Uy, nhìn không khác gì đi nghỉ "trăng mật" ảnh 4

Ngô Thanh Vân khoe ảnh đi dạo phố và ngắm biển ở Na Uy.

Những hình ảnh Ngô Thanh Vân và Huy Trần chia sẻ trên mạng xã hội được chụp cùng một góc máy, sử dụng một màu ảnh, vậy nên dù không nói ra nhưng ai cũng đoán được "phó nháy" của đối phương là ai. Chàng Việt kiều Đức chia sẻ mình rất thích không khí trong lành của Na Uy, vì được ra ngoài dạo chơi nên anh vô cùng hào hứng.

Ngô Thanh Vân - Huy Trần đăng ảnh ở Na Uy, nhìn không khác gì đi nghỉ "trăng mật" ảnh 5
Ngô Thanh Vân - Huy Trần đăng ảnh ở Na Uy, nhìn không khác gì đi nghỉ "trăng mật" ảnh 6
Ngô Thanh Vân - Huy Trần đăng ảnh ở Na Uy, nhìn không khác gì đi nghỉ "trăng mật" ảnh 7

Huy Trần đăng ảnh "check-in" tại thủ đô Oslo, khéo tiết lộ người chụp ảnh bằng icon trái tim.

Ngô Thanh Vân - Huy Trần vướng tin đồn hẹn hò từ tháng 11/2020 khi cả hai đi du lịch cùng địa điểm thậm chí diện đồ đôi tình tứ. Đến sinh nhật nhà sản xuất Trạng Tí, CEO 9x điển trai đã tạo bất ngờ khi mời hội bạn thân của cô góp mặt. Tại đây, "đả nữ" không ngại ôm eo bạn trai tin đồn và chia sẻ hạnh phúc khi có anh ở bên.

Ngô Thanh Vân - Huy Trần đăng ảnh ở Na Uy, nhìn không khác gì đi nghỉ "trăng mật" ảnh 10
Theo IGNV
MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm

11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn chỉ nói đúng một từ khi được "đẩy thuyền" với Khả Ngân

11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn chỉ nói đúng một từ khi được "đẩy thuyền" với Khả Ngân

HHT - Cho dù vợ chồng Nam - Long lúc nào cũng "tình bể bình" trong "Hương Vị Tình Thân" nhưng với nhiều khán giả trẻ, Đăng và Nhi của "11 Tháng 5 Ngày" mới là cặp đôi đáng yêu nhất "vũ trụ phim VTV" hiện nay. Từ trên phim ra đến ngoài đời, hai người đều ngọt đến lịm tim khiến khán giả không thể không đẩy thuyền.