Ngô Thanh Vân khóc trong đám cưới: "Khi mình không còn tin vào tình yêu thì Huy xuất hiện"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 2 năm hẹn hò, Ngô Thanh Vân và Huy Trần cuối cùng cũng trở thành cô dâu - chú rể của nhau trong đám cưới xa hoa. Được biết, đám cưới của cặp đôi chỉ có vỏn vẹn 50 khách mời nhưng được đầu tư khủng.

Khoảng 16h30 ngày 8/5, Ngô Thanh Vân xuất hiện lộng lẫy tựa nữ thần bên chú rể Huy Trần và bắt đầu tiến hành các thủ tục của lễ cưới.

Trong khoảnh khắc trọng đại của đời mình, cả cô dâu và chú rể đều hồi hộp, xúc động và hạnh phúc tới bật khóc. Chú rể Huy Trần nhắn nhủ tới cô dâu xinh đẹp của đời mình: "Đến tận giờ phút này, được cưới một người như Vân làm Huy thật sự hạnh phúc". Anh hứa sẽ yêu thương, trân trọng Ngô Thanh Vân mãi mãi dù nắng hay mưa, dù giàu hay nghèo, dù ốm đau hay khỏe mạnh. Anh cũng hứa sẽ trở thành người chồng, người cha tốt nhất có thể cho gia đình trong tương lai.

Ngô Thanh Vân khóc trong đám cưới: "Khi mình không còn tin vào tình yêu thì Huy xuất hiện" ảnh 1

Huy Trần - Ngô Thanh Vân đều rơi nước mắt trong đám cưới.

Chàng CEO xúc động tiếp lời: "Huy hứa sẽ không bao giờ ngừng phát triển bản thân để làm Vân tự hào về Huy. Huy hứa sẽ nói "chồng yêu vợ" mỗi ngày, Huy hứa sẽ luôn lắng nghe, luôn cười và khóc cùng Vân, sẽ là người ở cạnh nắm tay Vân cùng vượt qua dù có bất cứ gì xảy ra. Huy hứa sẽ khám phá thế giới cùng với Vân và điều quan trọng nhất như đã hứa lúc ban đầu yêu, Huy sẽ là luôn luôn làm người xin lỗi trước". Đến tận giây phút được nhìn thấy Ngô Thanh Vân rạng rỡ trong chiếc váy cưới, Huy Trần chia sẻ anh vẫn không tin được bản thân sẽ được trở thành chồng của Ngô Thanh Vân.

Còn Ngô Thanh Vân cũng nghẹn ngào khi nhớ tới quãng thời gian khó khăn trước đây: "Mỗi một lần Vân sợ hãi, Vân lại tự vượt qua, không có ai thấu hiểu hết. Vào lúc Vân kiệt sức nhất để tin vào người đó sẽ đến, ở lúc mà Vân không còn tin tình yêu nữa thì Huy xuất hiện. Huy mang tình yêu đến cho Vân, Vân đáp lại rất dè dặt nhưng rất chân thành. Cảm ơn Huy đã xuất hiện trong cuộc đời Vân. 12 năm Vân cô đơn và tìm kiếm một người chồng thì Huy có mặt đúng lúc Vân cần".

Ngô Thanh Vân khóc trong đám cưới: "Khi mình không còn tin vào tình yêu thì Huy xuất hiện" ảnh 2

Nụ hôn ngọt ngào của cặp đôi khiến công chúng "tan chảy".

Khi bước vào cuộc đời Ngô Thanh Vân, Huy Trần chẳng làm gì hào nhoáng, anh chỉ cần đưa khăn giấy cho cô khóc và nhắc cô nên dành nhiều thời gian cho bản thân hơn công việc. Nhưng đối với Ngô Thanh Vân, tất cả những điều đó đã đủ để cô yêu anh. Ngô Thanh Vân hứa sẽ "làm một người vợ tốt và sẵn sàng có những đứa con".

Trước hạnh phúc viên mãn của Ngô Thanh Vân hiện tại, phù dâu danh dự - chuyên gia trang điểm Nam Trung và bạn thân cô dâu - siêu mẫu Xuân Lan đều không cầm được nước mắt, vui mừng cho bạn. Các cựu thành viên 365daband cũng thay nhau ôm "chị Ba" thật chặt thay cho lời chúc trăm năm hạnh phúc.

Ngô Thanh Vân khóc trong đám cưới: "Khi mình không còn tin vào tình yêu thì Huy xuất hiện" ảnh 3
Ngô Thanh Vân khóc trong đám cưới: "Khi mình không còn tin vào tình yêu thì Huy xuất hiện" ảnh 4
Ngô Thanh Vân khóc trong đám cưới: "Khi mình không còn tin vào tình yêu thì Huy xuất hiện" ảnh 5

Bạn bè, các người em thân thiết đều vui mừng và xúc động trước tình yêu của Huy Trần - Ngô Thanh Vân. - Ảnh: FBNV.

Mới đây nhất, cả Ngô Thanh Vân và Huy Trần đều cùng chia sẻ những bức ảnh ngập tràn niềm vui, ngọt ngào và lãng mạn lên trang cá nhân của mình. Nữ diễn viên viết: "Ngày về chung đôi. Và hai đứa đã về một nhà. Cám ơn người bạn đồng hành, người bạn đời, người chồng tuyệt vời nhất cuộc đời Vân. Vân đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ rồi nhé …. Biết ơn những lời chúc phúc. Biết ơn lắm ngày hôm nay. Vân rất hạnh phúc".

Còn một nửa của Ngô Thanh Vân chia sẻ: "Và hai đứa đã về một nhà. Cám ơn người bạn đồng hành, người bạn đời, người vợ tuyệt vời nhất cuộc đời Huy. Cám ơn em vì đã chịu bước tới cuối con đường cùng anh…. Yêu em, thương em và gia đình nhỏ của hai đứa".

Ngô Thanh Vân khóc trong đám cưới: "Khi mình không còn tin vào tình yêu thì Huy xuất hiện" ảnh 6
Ngô Thanh Vân khóc trong đám cưới: "Khi mình không còn tin vào tình yêu thì Huy xuất hiện" ảnh 7
Ngô Thanh Vân khóc trong đám cưới: "Khi mình không còn tin vào tình yêu thì Huy xuất hiện" ảnh 8
Ngô Thanh Vân khóc trong đám cưới: "Khi mình không còn tin vào tình yêu thì Huy xuất hiện" ảnh 9
Ngô Thanh Vân khóc trong đám cưới: "Khi mình không còn tin vào tình yêu thì Huy xuất hiện" ảnh 10

Ngô Thanh Vân - Huy Trần nhận được nhiều lời khen vì đẹp đôi và được công chúng đồng lòng chúc phúc. - Ảnh: FBNV.

Ngô Thanh Vân khóc trong đám cưới: "Khi mình không còn tin vào tình yêu thì Huy xuất hiện" ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm