Ngô Thanh Vân lên tiếng sau khi bị Minh Hằng so sánh về vai trò nhà sản xuất phim

Ngô Thanh Vân lên tiếng sau khi bị Minh Hằng so sánh về vai trò nhà sản xuất phim
HHT - Ngô Thanh Vân đã có những dòng chia sẻ thẳng thắn sau khi HLV "The Face" Minh Hằng nhắc tới cô trong một bài phỏng vấn.

Mới đây trong một bài phỏng vấn với tư cách là nhà sản xuất phim, Minh Hằng đã trả lời câu hỏi về việc liệu rằng cô có e ngại Ngô Thanh Vân khi bước chân vào lĩnh vực này hay không: "Thẳng thắn nhìn nhận thì không thể so sánh tôi và chị Ngô Thanh Vân. Chị Ngô Thanh Vân không phải là đối thủ của tôi, vì chúng tôi đi theo 2 trường phái khác nhau trong việc sản xuất phim".

Ngô Thanh Vân lên tiếng sau khi bị Minh Hằng so sánh về vai trò nhà sản xuất phim ảnh 1

Phát ngôn này của Minh Hằng ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Được biết sắp tới đây, bộ phim đánh dấu màn lấn sân đầu tiên của nữ ca sĩ với vai trò là nhà sản xuất sẽ được công chiếu toàn quốc. Minh Hằng hiện đang tỏ ra khá tự tin với vai trò sản xuất phim của mình và khẳng định hoàn toàn đầu tư 100% tâm sức vào lĩnh vực mới. Bên cạnh đó để trấn an các fan, người đẹp cũng chia sẻ bản thân không bỏ bê nghiệp diễn xuất mà vẫn sẽ tìm kiếm các kịch bản phù hợp để quay lại màn ảnh sau khi The Face kết thúc. 

Về phía Ngô Thanh Vân, cô tỏ ra không vui khi mình bỗng nhiên bị mang ra so sánh. Nữ diễn viên sinh năm 1979 cho rằng khán giả nhiều khi đã chán ngán khi liên tục thấy cô xuất hiện trên các trang báo, dù cho mọi thứ về cô đôi khi không phải vậy.

Ngô Thanh Vân lên tiếng sau khi bị Minh Hằng so sánh về vai trò nhà sản xuất phim ảnh 2

Cụ thể dòng trạng thái của Ngô Thanh Vân.

Ngô Thanh Vân được nhiều người biết với vai trò diễn viên và ca sĩ, thậm chí tên tuổi của cô còn vươn xa tới tận Hollywood với hai vai phụ trong "bom tấn" Bright và Star Wars. Chạm đến đỉnh cao sự nghiệp diễn xuất, "nàng đả nữ" dần lùi lại phía sau với vai trò nhà sản xuất và thực hiện các tác phẩm điện ảnh mang đậm dấu ấn văn hóa người Việt như Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể, Cô Ba Sài Gòn...

 
Ngô Thanh Vân lên tiếng sau khi bị Minh Hằng so sánh về vai trò nhà sản xuất phim ảnh 3

Ngô Thanh Vân hiện đang là một nhà sản xuất phim nữ giới nổi bật hiện nay.

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm