Ngô Thanh Vân phải nghỉ đóng phim một tháng vì bị tai nạn nghiêm trọng

Ngô Thanh Vân phải nghỉ đóng phim một tháng vì bị tai nạn nghiêm trọng
HHT - Diễn viên Ngô Thanh Vân vừa khiến các fan hâm mộ của cô không khỏi lo lắng trước thông tin cô bị chấn thương khi đang quay phim "Hai Phượng".

Trong một phân cảnh hành động nhảy qua lại giữa hai chiếc ghe, vì quá nhập tâm nên Ngô Thanh Vân bị ngã và hụt chân khiến đầu gối va chạm mạnh vào cạnh ghe gây nứt xương nghiêm trọng.

Ngô Thanh Vân phải nghỉ đóng phim một tháng vì bị tai nạn nghiêm trọng ảnh 1
Ngô Thanh Vân phải nghỉ đóng phim một tháng vì bị tai nạn nghiêm trọng ảnh 2

Trước khi dự án điện ảnh này bấm máy, ngoài việc luôn tập luyện cho mình có được sức bền và sự dẻo dai trong từng tình huống, Ngô Thanh Vân cũng dành nhiều thời gian ngồi lại với các HLV hành động để bàn bạc làm sao hạn chế và kiểm soát tối đa những tình huống bất ngờ có thể xảy ra vì cô muốn tự mình thực hiện những cảnh quay trong vai diễn hành động cuối cùng của mình. Thế nhưng sự việc lần này có lẽ nằm ngoài tầm kiểm soát của đoàn làm phim.

Ngô Thanh Vân phải nghỉ đóng phim một tháng vì bị tai nạn nghiêm trọng ảnh 3

Sau hơn hai ngày bị chấn thương ở đầu gối, Ngô Thanh Vân đã đi lại được nhưng không thể vận động mạnh. Mọi sinh hoạt của nữ diễn viên đều cần có người giúp đỡ. Ngô Thanh Vân cho biết, cô sẽ phải về Sài Gòn, trễ nhất là chủ nhật tuần này, để tiếp tục điều trị bằng cả Tây y lẫn Đông y. 

Ngô Thanh Vân được bác sĩ yêu cầu tránh vận động nhiều và mạnh, sẽ làm ảnh hưởng đến việc hồi phục vết thương. "Bác sĩ khuyên tôi tốt nhất là không nên di chuyển ít nhất trong vòng một tháng". 

Việc Ngô Thanh Vân gặp tai nạn gây không ít khó khăn cho đoàn phim Hai Phượng. Hiện, đoàn đã sắp xếp lại lịch quay, quay những cảnh không có Ngô Thanh Vân trước. Sau đó di chuyển về Sài Gòn để quay các bối cảnh khác trong studio, đồng thời "nợ" các cảnh hành động ở Sa Đéc.

Dự kiến, trong tuần tới khi sức khoẻ của Ngô Thanh Vân đỡ hơn, cô trở lại phim trường để set các cảnh quay bình thường, riêng các cảnh hành động sẽ dời cho đến khi nữ diễn viên bình phục hoàn toàn. 

Ngô Thanh Vân phải nghỉ đóng phim một tháng vì bị tai nạn nghiêm trọng ảnh 4

Đạo diễn Lê Văn Việt không khỏi lo lắng cho vết thương của Ngô Thanh Vân.

Một thành viên trong đoàn phim tiết lộ, chính Ngô Thanh Vân cũng không muốn Hai Phượng phải ngừng quay vì chấn thương của mình. Do đó, cô vẫn yêu cầu đoàn phim xếp lịch để cô có thể làm việc, chỉ là dời lại và nợ cảnh chứ nhất quyết không huỷ quay.

Ngô Thanh Vân phải nghỉ đóng phim một tháng vì bị tai nạn nghiêm trọng ảnh 5

Các fan xót xa, động viên Ngô Thanh Vân.

Bên cạnh đó, với thời tiết hanh khô có khi lên đến gần 39 độ cực gay gắt như hiện tại, cả đoàn phim Hai Phượng cũng gặp rất nhiều vấn đề khi phải vừa đảm bảo tiến độ quay vừa phải đảm bảo sức khoẻ cho cả đoàn. Vì phim hầu hết là cảnh hành động với độ khó nhất định buộc ê-kíp cần phải cẩn trọng trong từng chi tiết nên việc chấn thương của Hai Phượng Ngô Thanh Vân trở thành bài toán khó cho nhà sản xuất.

Ngô Thanh Vân phải nghỉ đóng phim một tháng vì bị tai nạn nghiêm trọng ảnh 6
Ngô Thanh Vân phải nghỉ đóng phim một tháng vì bị tai nạn nghiêm trọng ảnh 7

Thời tiết nắng nóng ảnh hưởng rất nhiều tới đoàn làm phim. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm