Ngoài chuyện tình cảm ồn ào, khán giả đọng lại gì khi xem “Chi Pu’s Greatest Show”?

HHT - Ra mắt “Chi Pu’s Greatest Show” nhằm khẳng định nhiều hơn về màu sắc giọng hát, nhưng ngoài câu chuyện tình cảm ồn ào, giọng ca của Chi Pu vẫn bị khán giả “thẳng tay” chấm điểm trung bình.

Trước khi Chi Pu’s Greatest Show được lên sóng, chủ nhân hit Từ Hôm Nay từng khiến mọi người vô cùng tò mò và nóng lòng với màn nhá hàng về concept mang đậm phong cách retro.

Ngoài chuyện tình cảm ồn ào, khán giả đọng lại gì khi xem “Chi Pu’s Greatest Show”? ảnh 1 Hình ảnh mang phong cách retro lung linh khiến khán giả mong chờ những màn thể hiện bứt phá của Chi Pu (Ảnh: Tổng hợp)

Bên cạnh đó, việc Chi Pu dành thời gian để trau dồi thêm khả năng thanh nhạc trong thời gian vừa qua khiến khán giả càng kỳ vọng sẽ được nhìn thấy Chi Pu không chỉ "lên trình" về sự thông minh trong cách dẫn dắt truyền thông mà còn là chất lượng giọng hát.

Ngoài chuyện tình cảm ồn ào, khán giả đọng lại gì khi xem “Chi Pu’s Greatest Show”? ảnh 2 Từ khi debut đến nay, bên cạnh những lời ra tiếng vào, Chi Pu vẫn hoàn toàn có thể tự hào về bộ sưu tập ca khúc hit của mình (Ảnh: Tổng hợp)
Ngoài chuyện tình cảm ồn ào, khán giả đọng lại gì khi xem “Chi Pu’s Greatest Show”? ảnh 3
Với màn trở lại này, khán giả đồng tình: Vẫn là Chi Pu, vẫn luôn chỉn chu từ concept đến hình ảnh (Ảnh: Tổng hợp)
Ngoài chuyện tình cảm ồn ào, khán giả đọng lại gì khi xem “Chi Pu’s Greatest Show”? ảnh 4
Chi Pu mang đến show âm nhạc của mình những câu chuyện chưa kể. Ngoài ra, cô cũng thử sức với những bản nhạc nổi tiếng với thế hệ 8X, 9X (Ảnh: Tổng hợp)

Tuy nhiên dù sao đi nữa, Chi Pu’s Greatest Show là chương trình ca nhạc và giọng hát vẫn là giá trị cốt lõi bên cạnh yếu tố giải trí. Thế nhưng, khi số đầu tiên của Chi Pu’s Greatest Show được phát sóng, ngoài những đánh giá tích cực cho phần concept, độ chỉn chu của Chi Pu và ê-kíp, cũng như câu chuyện “vì yêu cứ đâm đầu” dẫn đến màn “đá xoáy, đá xoay” liên quan sau đó, Chi Pu không gây ấn tượng gì thêm.

 Chính vì thế, ngoài các ý kiến ủng hộ hướng đi độc đáo, mới lạ, số đầu tiên khi vừa lên sóng đã vấp phải nhiều bình luân chê bai. Nhiều người cho rằng âm nhạc trong chương trình nhạt nhòa, yếu tố nổi bật chỉ là câu chuyện đời tư.

Trên thực tế, việc chọn hát và làm mới lại những bản nhạc từng gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8X, 9X là một cách làm mạo hiểm, nhưng cũng là bước đi đáng ngợi khen dành cho Chi Pu.

Ngoài chuyện tình cảm ồn ào, khán giả đọng lại gì khi xem “Chi Pu’s Greatest Show”? ảnh 5 Một số bình luận dành lời khen cho lựa chọn này của Chi Pu để chứng minh năng lực cá nhân. Nếu Chi Pu làm đủ tốt trong các số phát sóng sau, cô hoàn toàn có thể giành thêm thiện cảm trong lòng khán giả. (Ảnh chụp màn hình)

Trong show diễn này, Chi Pu bước ra khỏi những ca khúc đo ni đóng giày, cũng không còn có thể “vin” vào các bản phối hiện đại hay bắt tai để che lấp khuyết điểm. Tới giai đoạn này của sự nghiệp, Chi Pu được kỳ vọng không chỉ phải thể hiện được năng lực trong giọng hát mà còn phải truyền tải tinh thần của ca khúc.

Ngoài chuyện tình cảm ồn ào, khán giả đọng lại gì khi xem “Chi Pu’s Greatest Show”? ảnh 6 Chất lượng hình ảnh, concept trong dự án lần này của Chi Pu được đánh giá cao. Nhưng giọng hát thiếu ổn định có lẽ là điều khiến Chi Pu chưa hoàn toàn chinh phục được công chúng. (Ảnh chụp màn hình)

Thế nhưng, việc “bơi” ra khỏi vùng an toàn gần như khiến nhược điểm của Chi Pu bộc lộ rõ ràng hơn từ việc không có điểm nhấn, không có nhiều đoạn bùng nổ hay những quãng khoe giọng, cách xử lý tất cả các bài hát đều giống nhau tạo cảm giác lê thê.

Ngoài chuyện tình cảm ồn ào, khán giả đọng lại gì khi xem “Chi Pu’s Greatest Show”? ảnh 7 Một ý kiến cho rằng cách hát của Chi Pu gây hoang mang và khó để "chị Hằng" - chủ nhân của ánh trăng có thể hiểu được điều cô muốn nói là gì. (Ảnh: Chụp màn ảnh)

Thành thật, Chi Pu có tiến bộ đấy, cũng đã chấp nhận tạo ra thử thách cho chính bản thân mình. Thế nhưng sự thể nghiệm đó là chưa đủ để khiến khán giả tán thưởng. Rất nhiều bình luận đã thẳng thắn dành cho Chi Pu những số điểm trung bình.

Ngoài chuyện tình cảm ồn ào, khán giả đọng lại gì khi xem “Chi Pu’s Greatest Show”? ảnh 8 Cư dân mạng nhiệt tình chấm điểm cho dự án của Chi Pu. Mọi thứ đều đạt điểm tốt trừ giọng hát của Chi vẫn chưa thực sự chạm tim khán giả. (Ảnh: Chụp màn ảnh)

Số đầu tiên, Chi Pu vẫn tạo ra được thiện cảm với những chia sẻ chân thành. Nhưng trong một chương trình lấy âm nhạc là chủ lực, Chi Pu cần phải cho thấy rõ hơn năng lực và sự tiến bộ trong giọng hát, nhất là khi cô đã không còn là “tân binh” như 3 năm trước nữa.

Ngoài chuyện tình cảm ồn ào, khán giả đọng lại gì khi xem “Chi Pu’s Greatest Show”? ảnh 9
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm