Ngoài kem dưỡng da vô cùng cần thiết ra, đây là những món bạn thực sự nên đầu tư

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi kiến ​​thức của chúng ta về việc làm đẹp còn khá hạn chế và luôn hoang mang không biết nên xài những món mỹ phẩm nào, thì đừng nên mua vội tất cả mọi thứ. Những gì cần làm là nghiên cứu nâng cao và bắt đầu từ những điều cơ bản nhất.

Để tránh mua vô tội vạ hàng đống mỹ phẩm về rồi bỏ đó không dùng đến vì nó quá chuyên sâu và cần hiểu biết phức tạp, chúng ta nên chọn những thứ cơ bản nhất trở thành mục tiêu để mua sắm. Song song đó, chúng ta cũng cần nâng cao kĩ thuật chăm sóc da và dành thêm thời gian để nghiên cứu chuyên sâu hơn nếu muốn trở nên chuyên nghiệp. Hãy kiên nhẫn và đi từng bước một!

Ngoài kem dưỡng da vô cùng cần thiết ra, dưới đây là những món bạn thực sự nên đầu tư:

Kem chống nắng, khởi điểm cho tủ mỹ phẩm

Đầu tiên là kem chống nắng, thứ ai cũng biết là quan trọng và là bước dưỡng / bảo vệ da căn bản nhất nhưng luôn quên thoa hằng ngày. Kem chống nắng là thứ luôn cần, nên mua và chuyên cần sử dụng.

Ngoài kem dưỡng da vô cùng cần thiết ra, đây là những món bạn thực sự nên đầu tư ảnh 1

Ưu tiên các loại kem chống nắng mỏng nhẹ và không để lại cảm giác nhờn dù cho giá nó có hơi đắt một chút. Vì nó không chỉ giúp bảo vệ da mà còn mang lại một lớp nền sáng đẹp, nếu bạn đầu tư cho kem chống nắng chất lượng cao thì mỗi ngày chỉ cần thêm một ít kem che khuyết điểm, mascara, kẻ lông mày và tô son môi là hoàn hảo để ra ngoài.

Rửa mặt và tẩy trang: Hợp quan trọng hơn là công nghệ mới

Ngoài kem dưỡng da vô cùng cần thiết ra, đây là những món bạn thực sự nên đầu tư ảnh 2

Sữa rửa mặt và tẩy trang là những hạng mục mà chúng ta cần lưu ý. Vì người mới tập tành làm đẹp thường dễ mua đại hoặc mua lung tung những loại sữa rửa mặt hoặc tẩy trang nào đó về dùng, nhưng kết quả luôn làm cho da ngày càng khô hơn. Chọn đúng được sữa rửa mặt và tẩy trang sẽ giúp bạn có hứng thú chăm sóc da hơn vì sau khi dùng sẽ có cảm giác mát mẻ và sảng khoái.

Mặt nạ ngủ thay cho đắp mặt nạ thường xuyên

Ngoài kem dưỡng da vô cùng cần thiết ra, đây là những món bạn thực sự nên đầu tư ảnh 3

Mặt nạ ngủ rất tuyệt vời cho người mới bắt đầu, đừng bỏ qua nó. Ai cũng biết đắp mặt nạ tốt như thế nào nhưng nhiều người vẫn lười . Đặc biệt là người mới bắt đầu chưa có động lực để bỏ thêm chút công sức vào việc đắp mặt nạ thường xuyên. Vậy hãy thay thế bằng mặt nạ ngủ.

Mặt nạ ngủ giúp làm dịu làn da khô và mệt mỏi sau một ngày dài đi ngoài đường, khá dễ sử dụng, bạn chỉ cần thoa đều lên mặt và đi ngủ qua đêm. Khi thức dậy làn da trông mềm mại và tươi sáng hơn hẳn.

Ngoài kem dưỡng da vô cùng cần thiết ra, đây là những món bạn thực sự nên đầu tư ảnh 4
Nhiều người thường nghĩ xịt khoáng là không cần thiết.

Kem dưỡng mắt nghe có vẻ chuyên nghiệp quá, không biết mình có cần không nhỉ?

Rất cần nhé! Đôi mắt mệt mỏi và thâm quầng sẽ tố cáo sự hời hợt của bạn trong việc chăm sóc bản thân và lười dưỡng da.

Xịt khoáng, đơn giản nhưng cần thiết không tưởng!

Nhiều người thường nghĩ xịt khoáng là không cần thiết, nhưng thật ra nó thực sự giúp cuộc sống của bạn tốt hơn rất nhiều. Thật sảng khoái khi xịt nó lên mặt vào buổi sáng để đánh thức làn da và mỗi khi mệt mỏi trong ngày, xịt khoáng để làm dịu da và giúp mình tỉnh táo hơn.

Ngoài kem dưỡng da vô cùng cần thiết ra, đây là những món bạn thực sự nên đầu tư ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm