Ngoài visual đỉnh cao, HIEUTHUHAI - Phương Ly có gì thú vị trong lần đầu kết hợp?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một bên được dân mạng gọi là “vợ quốc dân”, một người là “crush quốc dân” của các chị em nên tất nhiên màn kết hợp của HIEUTHUHAI và Phương Ly được nhiều khán giả chú ý.

MV Xoay Một Vòng đánh dấu lần đầu tiên kết hợp của Phương Ly và HIEUTHUHAI. Đây là ca khúc do HIEUTHUHAI và Trid Minh sáng tác với bản phối lôi cuốn, bắt tai ngay từ lần nghe đầu tiên.

Ngay từ những giây đầu tiên trong MV, HIEUTHUHAI đã trót tương tư, thương nhớ Phương Ly. Quyết tâm theo đuổi “chân ái”, anh chàng phát tín hiệu gửi đến cuốn sổ Crushology để lĩnh hội những bí kíp chinh phục trái tim cô nàng. Nhanh chóng bị cuốn vào những lá bài Tarot, HIEUTHUHAI dần khám phá những điểm chung của mình và crush.

Ngoài visual đỉnh cao, HIEUTHUHAI - Phương Ly có gì thú vị trong lần đầu kết hợp? ảnh 1

HIEUTHUHAI và Phương Ly cực đẹp đôi trong MV.

Đến với ma trận game của Thần số học, họ trải qua cuộc phiêu lưu thú vị với những con số trong chiều không gian digital và khoảng cách giữa hai người dần thu hẹp. Để rồi khi hạ cánh tại vũ trụ Chiêm tinh sci-fi, cặp đôi đã viết nên một câu chuyện tình yêu lãng mạn cùng các vì sao.

Ngoài visual đỉnh cao, HIEUTHUHAI - Phương Ly có gì thú vị trong lần đầu kết hợp? ảnh 2

Xoay Một Vòng có giai điệu bắt tai, phần lời khá thú vị.

Xoay Một Vòng hứa hẹn sẽ là ca khúc "thay lời muốn nói" của nhiều bạn trẻ khi chứa nhiều câu hát bắt trúng tâm tư Gen Z như: “Từ ngày gặp nhau có lý do để anh phải thay hình nền”, “Đặt điện thoại trước mặt khi em ngủ hơn 8 tiếng khi ta video call”...

Ngoài visual đỉnh cao, HIEUTHUHAI - Phương Ly có gì thú vị trong lần đầu kết hợp? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm