Ngọc Thảo tiết lộ cách giữ gìn sự trẻ trung, muốn hướng hình ảnh theo phong cách Seo Ye Ji

HHT - Mới đây, diễn viên Ngọc Thảo chia sẻ về cuộc sống, sự nghiệp khi bước sang tuổi 30 cũng như định hướng hình ảnh trong tương lai.

Trong thời gian đầu gia nhập làng giải trí, Ngọc Thảo được khán giả biết đến với vai trò hotgirl và người mẫu ảnh. Sau nhiều năm định hướng bản thân theo con đường diễn xuất, mới đây, Ngọc Thảo có cơ hội nhận vai chính trong bộ phim truyền hình Vua Bánh Mì bản Việt.

Trong phim, Ngọc Thảo hoá thân thành Trà My - một trong bốn nhân vật chính. Nữ diễn viên cho biết, đây là vai diễn mang lại nhiều thử thách nên mọi bình luận của khán giả sau mỗi tập phim đều giúp cô nhìn nhận lại bản thân rất nhiều.

Ngọc Thảo tiết lộ cách giữ gìn sự trẻ trung, muốn hướng hình ảnh theo phong cách Seo Ye Ji ảnh 1 Ngọc Thảo
Ngọc Thảo tiết lộ cách giữ gìn sự trẻ trung, muốn hướng hình ảnh theo phong cách Seo Ye Ji ảnh 2 Dàn diễn viên phim Vua Bánh Mì bản Việt

Ngọc Thảo chia sẻ, nhân vật My thực chất khá giống bản thân ở ngoài đời, nhưng lại có những khoảng "so deep" hơn nên cũng là một thử thách khá lớn. Ngọc Thảo hy vọng, vai diễn này sẽ tạo một bước ngoặt cho bản thân để tương lai có thể nhận được những vai diễn thú vị hơn nữa.

Ngọc Thảo tiết lộ cách giữ gìn sự trẻ trung, muốn hướng hình ảnh theo phong cách Seo Ye Ji ảnh 3

Nữ diễn viên sinh năm 1990 chia sẻ, dù đã sống trong showbiz 10 năm nhưng cô vẫn giữ được cuộc sống bình yên, không ganh đua với ai, có khi còn bị nhận xét là "an phận". Tuy nhiên, theo Ngọc Thảo, ngoài nghệ thuật, cô còn quản lý công việc kinh doanh riêng. Vì quá bận rộn với công việc nên không còn trống thời gian cho những suy nghĩ khác.

Ngọc Thảo tiết lộ cách giữ gìn sự trẻ trung, muốn hướng hình ảnh theo phong cách Seo Ye Ji ảnh 4

“Tôi thấy mình sống thoải mái, ổn định, sổ đỏ hơn 1 là ổn rồi. Bây giờ do dịch chứ bình thường mua đi - bán lại nhà đất cũng lời mấy trăm triệu, đủ sống trong thời gian khá dài. Tôi cũng không mua nhiều đồ hiệu quá, vì mình sống cũng bình thường, còn sống độc thân nữa nên giờ khá ổn định, thoải mái. Còn tiền quảng cáo, tiền từ mạng xã hội khá nhiều, đủ để mình tiêu dùng và lo cho gia đình” - nữ diễn viên thẳng thắn bộc bạch. 

Ngọc Thảo tiết lộ cách giữ gìn sự trẻ trung, muốn hướng hình ảnh theo phong cách Seo Ye Ji ảnh 5

Cô bật mí thêm, do sở hữu vẻ ngoài trẻ hơn tuổi nên có thể thoải mái hơn cho sự nghiệp nghệ thuật. “Hình ảnh tiếp theo mà tôi theo đuổi đó chính là phong cách sang chảnh. Tôi thích phong cách của Seo Ye Ji và Son Ye Jin trong 2 phim gần nhất nên tôi nghĩ bản thân cũng hợp với phong cách như thế, nên từ giờ mình sẽ theo đuổi style như thế cho hợp tuổi”.  

Ngọc Thảo tiết lộ cách giữ gìn sự trẻ trung, muốn hướng hình ảnh theo phong cách Seo Ye Ji ảnh 6
Ngọc Thảo tiết lộ cách giữ gìn sự trẻ trung, muốn hướng hình ảnh theo phong cách Seo Ye Ji ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm