Ngọc Trinh bất ngờ xuất hiện trong MV của Chi Pu, fan phấn khích “đẩy thuyền” bách hợp

HHT - Để tiếp tục "tăng nhiệt" cho màn tái xuất đầu tiên trong năm 2020 ở lĩnh vực âm nhạc, Chi Pu vừa tung teaser chính thức cho MV mới với sự xuất hiện của "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh. 
Theo đó, bài hát sắp được phát hành của Chi Pu có tên Cung đàn vỡ đôi. Tên ca khúc vừa nghe qua đã gợi cảm giác đau buồn, thê lương, khiến người hâm mộ suy đoán ca khúc lần này sẽ thuộc thể loại ballad dễ chạm đến cảm xúc của người nghe. 
Năm ngoái, Chi Pu đã rất thành công khi tung ra sản phẩm ballad đầu tiên trong sự nghiệp là Anh ơi ở lại. Ca khúc nhanh chóng trở thành bản hit được yêu thích, từ khán giả cho đến các nghệ sĩ đều thích thú cover lại. Do đó, nếu Cung đàn vỡ đôi cũng là ca khúc thuộc thể loại ballad, Chi Pu hứa hẹn sẽ tạo thêm điểm sáng cho sự nghiệp ca hát. 
Ngọc Trinh bất ngờ xuất hiện trong MV của Chi Pu, fan phấn khích “đẩy thuyền” bách hợp ảnh 1 Liệu Chi Pu sẽ trở lại cùng một bản ballad "lụy tim" sau "Anh ơi ở lại"?
Với những hình ảnh vừa được tung ra, MV Cung đàn vỡ đôi cũng mang đến dàn cast "chất lượng cao". Cụ thể, nam diễn viên Quang Sự vào vai Hai Tân, Chi Pu vào vai Ba Trà và Ngọc Trinh vào vai Thu Hà. 
Ngọc Trinh bất ngờ xuất hiện trong MV của Chi Pu, fan phấn khích “đẩy thuyền” bách hợp ảnh 2 Quang Sự vào vai Hai Tân
Ngọc Trinh bất ngờ xuất hiện trong MV của Chi Pu, fan phấn khích “đẩy thuyền” bách hợp ảnh 3 Ngọc Trinh sẽ vào vai Thu Hà
Ngọc Trinh bất ngờ xuất hiện trong MV của Chi Pu, fan phấn khích “đẩy thuyền” bách hợp ảnh 4 Và nhân vật chính Chi Pu sẽ hoá thân thành "mỹ nhân vùng sông nước" Ba Trà

Hình ảnh Ba Trà ngồi trên chiếc ghe trôi lãng đãng trên một dòng sông cùng đôi mắt man mác buồn, nhìn vào một khoảng không xa xăm hay khoảnh khắc cô cởi áo bà ba trước mặt Thu Hà đều gợi lên sự tò mò cho người xem. Đây cũng là khoảnh khắc khiến các fan "đẩy thuyền" Trinh - Chi nhiệt liệt.

 
Teaser MV "Cung đàn vỡ đôi"
Ngọc Trinh bất ngờ xuất hiện trong MV của Chi Pu, fan phấn khích “đẩy thuyền” bách hợp ảnh 5

Mối quan hệ của nhân vật do Chi Pu và Ngọc Trinh thu hút nhiều sự tò mò của fan

Ngọc Trinh bất ngờ xuất hiện trong MV của Chi Pu, fan phấn khích “đẩy thuyền” bách hợp ảnh 6

Khung cảnh làng quê xưa cũ liệu sẽ mang đến câu chuyện như thế nào trong MV lần này? Tất cả sẽ được hé lộ vào 20h00 ngày 3/6/2020 với "Cung đàn vỡ đôi"

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm