Ngọc Trinh gây thích thú với nét diễn “sượng trân”, cùng Ngô Kiến Huy hóa “Cô Ba Sài Gòn“

HHT - Phim điện ảnh "Em" Là Của em bất ngờ “nhá hàng" những đoạn clip thú vị nhằm giữ nhiệt đến ngày chính thức lên sóng với sự xuất hiện của khách mời Ngọc Trinh.

Mới đây, “Em” Là Của Em có thêm màn nhá hàng thú vị trước ngày khởi chiếu. Theo đó, Ngọc Trinh chính là cái tên chiếm trọn "spotlight" với vai trò diễn viên khách mời. Đạo diễn Lê Thiện Viễn cho rằng đây là một trong những phân cảnh anh ấn tượng và thích nhất.

Qua đó, anh có cơ hội chứng kiến một Ngọc Trinh với khả năng diễn xuất tự nhiên và đáng yêu: “Tôi nghĩ Ngọc Trinh sẽ còn phát triển nếu cô ấy tìm được những kịch bản phù hợp. Ngọc Trinh mang đến sự dễ chịu và thoải mái thay vì cố gồng để thể hiện nhân vật đó”.

Ngọc Trinh gây thích thú với nét diễn “sượng trân”, cùng Ngô Kiến Huy hóa “Cô Ba Sài Gòn“ ảnh 1 Tạo hình của Ngọc Trinh khi làm khách mời cho "Em" Là Của Em
Trong đoạn clip, cả Ngọc Trinh và Ngô Kiến Huy đều xuất hiện với tạo hình "cô ba Sài Gòn" xinh đẹp thời xưa. Trong khi Ngọc Trinh khóc lóc níu kéo một người đàn ông thì "chàng Bắp" bất ngờ xuất hiện bênh vực cô. Hai chị em liên tục tranh cãi về định nghĩa thế nào là một người đàn ông hoàn hảo cùng câu thoại hài hước: “Trên đời này, nếu có thứ gì đó gọi là hoàn hảo thì trong gói mì tôm đã có con tôm rồi”.  
Ngọc Trinh gây thích thú với nét diễn “sượng trân”, cùng Ngô Kiến Huy hóa “Cô Ba Sài Gòn“ ảnh 2 Phân đoạn hài hước của Ngô Kiến Huy và Ngọc Trinh trong đoạn clip nhá hàng
Ngọc Trinh gây thích thú với nét diễn “sượng trân”, cùng Ngô Kiến Huy hóa “Cô Ba Sài Gòn“ ảnh 3
Chia sẻ về lý do nhận lời làm khách mời trong "Em" Là Của Em, Ngọc Trinh cho hay: “Trinh nói thật là chỉ có anh Viễn với anh Thắng ngỏ lời mời thì Trinh sẽ không đắn đo. Nếu Trinh giúp được khi hai anh cần thì Trinh sẽ luôn sẵn lòng".
Ngoài ra, Ngọc Trinh cũng tiết lộ rằng vì mình và đạo diễn Lê Thiện Viễn cũng như Sản xuất sáng tạo Lý Minh Thắng đã gắn bó với nhau hơn 10 năm nên chuyện cát-xê không thành vấn đề. 
Ngọc Trinh gây thích thú với nét diễn “sượng trân”, cùng Ngô Kiến Huy hóa “Cô Ba Sài Gòn“ ảnh 4 Trang phục lẫn kiểu tóc của hai diễn viên khiến người xem nhớ đến bộ phim điện ảnh Cô Ba Sài Gòn
"Em" Là Của Em là tác phẩm đánh dấu lần đầu tiên hợp tác của đạo diễn Lê Thiện Viễn và NSX Lý Minh Thắng. Phim dự kiến ra rạp vào ngày 8/1/2021, với sự tham gia của Ngô Kiến Huy, Maya, Khả Như, Hoàng Phi, Đại Nghĩa, Lê Giang, Huy Khánh, Ngọc Trinh, La Thành... cùng các khách mời khác.
 
MỚI - NÓNG
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
HHT - Hơn 1 tháng sau khi bác sĩ H.M.L. (29 tuổi, quê Nghệ An, hiện công tác tại Bệnh viện K) nhập viện vì bị tấm kính đè vào người ở quán The Coffee House (chi nhánh Thái Hà, Hà Nội), hiện tại, sức khỏe của cô đang trong quá trình phục hồi. Các chức năng sống như tim mạch, trao đổi chất, gan, thận, lách ổn định.

Có thể bạn quan tâm