Ngọt sẽ là nghệ sĩ khởi động chuỗi chương trình âm nhạc dành cho cộng đồng Indie

Ngọt sẽ là nghệ sĩ khởi động chuỗi chương trình âm nhạc dành cho cộng đồng Indie
HHT - Ngọt Band sẽ là nhân vật đầu tiên tham gia chuỗi chương trình "In the Spotlight" dành cho cộng đồng nghệ sĩ Indie. Chuỗi chương trình này được hy vọng sẽ đem những sân khấu của các nghệ sĩ Indie đến gần hơn với người yêu nhạc.

Ngọt là ban nhạc Indie Pop khá đình đám với giới trẻ qua những bài hit Em dạo này, Không làm gì, Cho tôi đi theo, Khắp xung quanh, Xanh... Ngọt Band sẽ là "tâm điểm" đầu tiên tham gia chuỗi chương trình "In the spotlight" phiên bản dành cho các nghệ sĩ Indie - "In the spotlight Contemporary". 

Ngọt sẽ là nghệ sĩ khởi động chuỗi chương trình âm nhạc dành cho cộng đồng Indie ảnh 1
Ngọt Band thành lập năm 2013 nhưng đã rất thu hút giới trẻ qua âm nhạc của mình.

Nhạc sĩ Hồng Kiên, Giám đốc nghệ thuật chuỗi chương trình "In the spotlight" bật mí rằng trong buổi concert sắp tới của Ngọt sẽ rất mới lạ với nhóm. Nhạc sĩ chia sẻ: "Chúng tôi không có ý định “làm mới” Ngọt. Bạn làm thế nào có thể “làm mới” một thứ vốn đã đang rất mới rồi? Nhưng chúng tôi sẽ mang lại cho Ngọt những trải nghiệm mà các bạn sẽ không bao giờ quên trong đời, chẳng hạn như chơi nhạc cùng với những hảo thủ hàng đầu của âm nhạc Việt Nam trên sân khấu lớn, một cách thực sự cởi mở và sòng phẳng".

Trưởng nhóm Vũ Đinh Trọng Thắng bày tỏ rằng band rất ngạc nhiên khi nhận được lời mời từ chương trình "In the Spotlight". Vũ Đinh Trọng Thắng hào hứng: "Chưa bao giờ chúng tôi nghĩ mình sẽ biểu diễn trong một show như thế này. Đây là một trải nghiệm mà chúng tôi không biết đến bao giờ mới có lần thứ hai". 

Ngọt sẽ là nghệ sĩ khởi động chuỗi chương trình âm nhạc dành cho cộng đồng Indie ảnh 2
Trưởng nhóm Vũ Đinh Trọng Thắng tự tin rằng âm nhạc của Ngọt khi được phối hợp với dàn nhạc semi-classics với dàn kèn, dàn dây, dàn bè, … chắc chắn
mang lại nhiều giá trị cho khán giả.”

Thành viên Phan Việt Hoàng cũng tâm sự rằng hiện tại, những nghệ sĩ Indie đang thiếu một sân khấu chuyên nghiệp, một "ông lớn" sản xuất mà không làm mất chất Indie của nhóm. Tuy nhiên khi làm việc cùng ekip "Ngọt In the spotlight", cả band rất mừng vì đã tìm được tiếng nói chung về quan điểm làm âm nhạc. Các thành viên của nhóm đã lên kế hoạch tập luyện cho concert từ nhiều tháng qua và hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ dành cho những người yêu thích Ngọt.

Ngọt sẽ là nghệ sĩ khởi động chuỗi chương trình âm nhạc dành cho cộng đồng Indie ảnh 3
Cả nhóm rất mong chờ vào đêm concert sắp tới.

"In the Spotlight" là một chuỗi chương trình nghệ thuật giải trí cao cấp đã thực hiện thành công nhiều đêm nhạc có sự tham gia của ca sĩ gạo cội như Mỹ Linh, Hồng Nhung, Trần Tiến... "In the spotlight" phiên bản mới sẽ kết nối với những nghệ sĩ Indie hoặc các nghệ sĩ V-Pop đang nhận được sự chú ý của giới trẻ. Chuỗi chương trình mới này được hy vọng sẽ giúp các nghệ sĩ  Indie trở nên gần gũi hơn khán giả, qua một sân khấu bài bản và chuyên nghiệp.  

Theo BTC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm