Ngưng tiếc nuối những điều tốt đẹp từ quá khứ, cùng Vũ. “Bước Qua Mùa Cô Đơn”

HHT - Vũ. vừa chính thức giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới "Bước qua mùa cô đơn". Ca khúc có thể là lựa chọn lãng mạn cho playlist của bạn trong những ngày mùa Đông, với những ai chưa có một bờ vai để dựa vào hoặc vừa buông tay một mối tình.

Bước qua mùa cô đơn của Vũ. ra mắt trong những ngày cuối thu, đầu đông với những cảm xúc lãng mạn và bay bổng. Sự cô đơn vốn tồn tại trong âm nhạc của Vũ. tiếp tục được mang tới trong một không gian âm nhạc tự sự, nhưng với sự chiêm nghiệm sâu sắc của một chàng trai trưởng thành hơn về cuộc sống. So với những rung động trong trẻo trong Lạ lùng hay Mùa mưa ngâu nằm cạnh trước đây, Bước qua mùa cô đơn thể hiện sắc thái mới hơn của Vũ. 

Ngưng tiếc nuối những điều tốt đẹp từ quá khứ, cùng Vũ. “Bước Qua Mùa Cô Đơn” ảnh 1

Bước qua mùa cô đơn mang tới những khung hình về một thế giới trống vắng. Nhưng trong thế giới đó, sự đẹp đẽ và của những hoài niệm vẫn luôn tồn tại và là nguồn sống cho người ở lại. Những hình ảnh đầy màu sắc nhưng vẫn mang mác nỗi buồn mang đến không gian âm nhạc đồng nhất và đầy cảm xúc.

Ca khúc của Vũ. ẩn dụ về thế giới của những người trẻ hiện tại, khi mà họ vùng vẫy trong sự cô đơn không lối thoát và đắm chìm vào những mơ mộng, những nỗi buồn khi nhớ về những điều đã mất.

Ngưng tiếc nuối những điều tốt đẹp từ quá khứ, cùng Vũ. “Bước Qua Mùa Cô Đơn” ảnh 2

Bước qua mùa cô đơn đánh dấu sự trở lại của Vũ. trong dịp cuối năm với những bản tình ca ngọt ngào và buồn lãng đãng. Mộc mạc, không cầu kì hoa mỹ, ca khúc mang tính tự sự cá nhân, nhưng cũng có thể là tâm sự chung của những người đang tìm kiếm và tiếc nuối những điều tốt đẹp từ quá khứ.

Ngưng tiếc nuối những điều tốt đẹp từ quá khứ, cùng Vũ. “Bước Qua Mùa Cô Đơn” ảnh 3

Vũ. bắt đầu được biết đến khoảng cuối năm 2016 với những ca khúc như Đông kiếm em, Lạ lùng, Chuyện người yêu xa hay Mùa mưa ngâu nằm cạnh... với chất nhạc Pop Acoustic nhẹ nhàng, dễ nghe và dễ ngấm được anh chia sẻ trên Soundcloud.

Liveshow Hành tinh song song đánh dấu sự thăng hoa và trưởng thành của Thái Vũ trên con đường singer/ songwriter chuyên nghiệp, thoát ra khỏi hình tượng một “Hoàng tử Indie” buồn với cây đàn guitar và những bản thu âm thực hiện tại nhà.

Ngưng tiếc nuối những điều tốt đẹp từ quá khứ, cùng Vũ. “Bước Qua Mùa Cô Đơn” ảnh 4

Tháng 4/2020, Vũ. chính thức trở thành nghệ sĩ đầu tiên tại Việt Nam “về” với Warner Music Vietnam, trực thuộc công ty quản lý chung với các siêu sao âm nhạc trên thế giới như Ed Sheeran, Dua Lipa, Bruno Mars, Coldplay, Cardi B…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm