Ngược đời như “Thiên Thần Hộ Mệnh”: Chủ động lao vào vòng đua căng thẳng nhất tháng 4

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi phim "Bẫy Ngọt Ngào” đã rút khỏi cuộc đua khốc liệt của rạp chiếu tháng 4 thì “Thiên Thần Hộ Mệnh” làm điều ngược lại: Chọn ngay tuần phim gay cấn nhất để thi tài.

Dịch COVID-19 đã khiến hàng loạt phim bị đảo lộn kế hoạch ra rạp, thay đổi lịch chiếu liên tục để né dịch bệnh và Thiên Thần Hộ Mệnh cũng không phải ngoại lệ. Phim từng dự định chiếu vào dịp Halloween 2020 cho hợp với chủ đề kinh dị đan xen tâm linh, rồi chuyển sang tháng 3/2021, dời tiếp sang ngày 9/4 sau đó. Ngay cả khi hàng loạt phim Việt cùng chọn tháng 4 để ra rạp thì Thiên Thần Hộ Mệnh vẫn được xem là có lịch phát hành khá dễ thở, chưa đụng độ trực tiếp với đối thủ lớn.

Ngược đời như “Thiên Thần Hộ Mệnh”: Chủ động lao vào vòng đua căng thẳng nhất tháng 4 ảnh 1 "Thiên Thần Hộ Mệnh" tiếp tục dời lịch chiếu

Có ngờ đâu mới đây, nhà sản xuất của Thiên Thần Hộ Mệnh đã quyết định thay đổi ngày chiếu lần nữa, không phải rời khỏi cuộc đua tháng 4 quá đỗi khốc liệt mà lao thẳng vào vòng đua căng thẳng nhất. Phim sẽ ra mắt khán giả vào ngày 30/4, đón đầu kỳ nghỉ lễ dài và cạnh tranh với hai đối thủ ngang sức ngang tài là phim 1990 cùng Trạng Tí.

Ngược đời như “Thiên Thần Hộ Mệnh”: Chủ động lao vào vòng đua căng thẳng nhất tháng 4 ảnh 2 Phim sẽ đối đầu với "1990" và "Trạng Tí"

Nói về quyết định này, đạo diễn Victor Vũ có lời tâm sự đầy ẩn ý “Làm phim thể loại này, tôi đã quá quen chứng kiến những trùng hợp kỳ lạ, những tác động đặc biệt đến mức không thể không tin. Nhưng hơn hết, tôi tin vào những sự lựa chọn không tính toán”.

Ngược đời như “Thiên Thần Hộ Mệnh”: Chủ động lao vào vòng đua căng thẳng nhất tháng 4 ảnh 3 Cuộc đua phòng vé tháng 4 ngày càng kịch tính

Việc Thiên Thần Hộ Mệnh chọn đối đầu với 1990, Trạng Tí và nhiều phim Hollywood khác khiến cục diện rạp chiếu cuối tháng 4 càng thêm khó đoán. Nhưng cả ba phim Việt có nội dung, thể loại rất khác biệt nên người được lợi nhất chính là khán giả, được thỏa thích lựa chọn bộ phim mình ưng nhất.

Ngược đời như “Thiên Thần Hộ Mệnh”: Chủ động lao vào vòng đua căng thẳng nhất tháng 4 ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm