Người Ấy Là Ai?: “Thuyền” Trịnh Thăng Bình - Midu ra khơi, Mạc Văn Khoa ế khách?

HHT - Tập 2 của “Người Ấy Là Ai?” mùa 3 dự đoán sẽ là màn bùng nổ “phản ứng hóa học” giữa các khách mời, nhất là cặp đôi “cô dê, chú rẩu” Midu và Trịnh Thăng Bình đang được Hương Giang tích cực đẩy thuyền.
Dù nhà sản xuất chỉ mới tung teaser, thế nhưng tập tiếp theo của Người Ấy Là Ai? đã “gây sốt” trên diện rộng bởi câu chuyện của nữ chính cũng như dư âm từ dàn cực phẩm tập đầu tiên. Chưa biết khả năng phán đoán của dàn cố vấn mới có (tiếp tục) "sai toàn tập" như tập mở màn hay không, nhưng xét về độ mặn mà của dàn khách mời thì chắc chắn không hề thua kém.

Gương mặt mở màn cho phần giới thiệu đầy cay đắng chính là ông chủ Mạc Văn Khoa. Không chỉ bị Trấn Thành “tố cáo” sự ế ẩm của quán bún đậu do COVID-19, Hoa hậu Hương Giang cũng dìm không thương tiếc khi cô nhận xét trang phục của Mạc Văn Khoa toát lên vẻ... “vật vã”.

Người Ấy Là Ai?: “Thuyền” Trịnh Thăng Bình - Midu ra khơi, Mạc Văn Khoa ế khách? ảnh 1 Mạc Văn Khoa bị "dìm hàng" không thương tiếc ngay từ đầu chương trình

Kết thúc phần chào hỏi “cười ra nước mắt”, sự xuất hiện của nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình và diễn viên Midu đã khiến không khí trường quay thay đổi 180 độ. Ngoại hình xứng đôi vừa lứa cộng với khả năng “thả thính là dính” từ hai nghệ sĩ đã vô tình đánh thức bản làm “shipper” của Trấn Thành và Hương Giang. Nữ ca sĩ tặng ngay cho cặp đôi danh hiệu “cô dê chú rẩu” vì độ ăn ý trong trang phục.

Người Ấy Là Ai?: “Thuyền” Trịnh Thăng Bình - Midu ra khơi, Mạc Văn Khoa ế khách? ảnh 2 Nữ diễn viên Midu xuất hiện vô cùng lộng lẫy...
Người Ấy Là Ai?: “Thuyền” Trịnh Thăng Bình - Midu ra khơi, Mạc Văn Khoa ế khách? ảnh 3 cùng Trịnh Thăng Bình, cả hai được Trấn Thành và cố vấn Hương Giang "ship" không chần chừ

Tuy xinh đẹp, tài giỏi nhưng bản thân Midu cũng “vã” đến mức than ế trước khán giả và ban cố vấn, Trịnh Thăng Bình đã lập tức đưa ra giải pháp: “Muốn giải quyết vấn đề của em thì tập tuần sau em nên ngồi bên ghế nữ chính. Anh sẽ cùng một số anh chàng phù hợp đứng trên kia. Biết đâu…” khiến ai nấy đều "mắt chữ A, miệng chữ O".

Tập 2 của Người Ấy Là Ai? mùa thứ 3 sẽ lên sóng vào lúc 20 giờ thứ Sáu tuần này, ngày 15/05.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm