Người đàn ông nuôi hơn 400 động vật bò sát trong nhà... làm thú cưng

Người đàn ông nuôi hơn 400 động vật bò sát trong nhà... làm thú cưng
HHT - Không chọn chó hay mèo để làm thú cưng như hầu hết mọi người, Philippe Gillet lại dành tình yêu lớn của mình cho những con vật đáng sợ như: rắn, thằn lằn, cá sấu…

Người đàn ông nuôi hơn 400 động vật bò sát trong nhà... làm thú cưng ảnh 1

Philippe Gillet có biệt danh là “Người bò sát” của nước Pháp. Nguồn gốc của cái tên hiệu đặc biệt này đến từ việc ông hiện đang nuôi hơn 400 động vật bò sát ngay tại nhà mình để làm… thú cưng.

Người đàn ông nuôi hơn 400 động vật bò sát trong nhà... làm thú cưng ảnh 2

Được biệt, hầu hết những con vật mà Philippe đang nuôi đều từng bị bỏ rơi hoặc do người khác quyên tặng. Ngoài ra, có một vài chú thằn lằn, rắn và hai chú cá sấu được ông giải cứu từ một trang trại nuôi động vật để lấy da.

Người đàn ông nuôi hơn 400 động vật bò sát trong nhà... làm thú cưng ảnh 3

Theo Philippe chia sẻ, khi đã thực sự thấu hiểu nhau, những con vật thường được gán cho cái mác “đáng sợ”, “hung dữ” này sẽ không còn tính hiếu chiến và coi chúng ta như một người bạn.

Để nâng cao nhận thức cũng như xóa tan đi những hiểu lầm của mọi người về động vật bò sát, Philippe Gillet còn thường xuyên đưa thú cưng của mình đến những buổi triển lãm đường phố.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
HHT - Loạt phim hoạt hình “The Prince” (Hoàng tử) vừa công bố trailer đầu tiên, tuy nhiên, hầu hết khán giả ở Anh tỏ ra không thích thú, thậm chí là phẫn nộ khi thấy các thành viên của Hoàng gia Anh được xây dựng theo cách rất kỳ quặc. Ngoài ra, còn một lý do nữa liên quan đến nhân vật Hoàng tử George (con lớn của nhà William - Kate).

Có thể bạn quan tâm