Người đàn ông nuôi hơn 400 động vật bò sát trong nhà... làm thú cưng

Người đàn ông nuôi hơn 400 động vật bò sát trong nhà... làm thú cưng
HHT - Không chọn chó hay mèo để làm thú cưng như hầu hết mọi người, Philippe Gillet lại dành tình yêu lớn của mình cho những con vật đáng sợ như: rắn, thằn lằn, cá sấu…

Người đàn ông nuôi hơn 400 động vật bò sát trong nhà... làm thú cưng ảnh 1

Philippe Gillet có biệt danh là “Người bò sát” của nước Pháp. Nguồn gốc của cái tên hiệu đặc biệt này đến từ việc ông hiện đang nuôi hơn 400 động vật bò sát ngay tại nhà mình để làm… thú cưng.

Người đàn ông nuôi hơn 400 động vật bò sát trong nhà... làm thú cưng ảnh 2

Được biệt, hầu hết những con vật mà Philippe đang nuôi đều từng bị bỏ rơi hoặc do người khác quyên tặng. Ngoài ra, có một vài chú thằn lằn, rắn và hai chú cá sấu được ông giải cứu từ một trang trại nuôi động vật để lấy da.

Người đàn ông nuôi hơn 400 động vật bò sát trong nhà... làm thú cưng ảnh 3

Theo Philippe chia sẻ, khi đã thực sự thấu hiểu nhau, những con vật thường được gán cho cái mác “đáng sợ”, “hung dữ” này sẽ không còn tính hiếu chiến và coi chúng ta như một người bạn.

Để nâng cao nhận thức cũng như xóa tan đi những hiểu lầm của mọi người về động vật bò sát, Philippe Gillet còn thường xuyên đưa thú cưng của mình đến những buổi triển lãm đường phố.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.