Người đẹp chuyển giới Đỗ Nhật Hà bất ngờ lọt Top 71 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vừa công bố Top 71 thí sinh xuất sắc nhất và lên sóng chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”. Đỗ Nhật Hà đã nhận được "vé vàng danh dự", trở thành thí sinh chuyển giới đầu tiên vượt qua vòng sơ khảo. 

Top 6 Hoa hậu chuyển giới Việt Nam là trường hợp đặc biệt nhận được “vé vàng danh dự” từ BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Người đẹp không nằm trong Top 70 thí sinh theo quy chế chính thức và cũng không tham gia tranh suất các giải thưởng chính của cuộc thi.

Người đẹp chuyển giới Đỗ Nhật Hà bất ngờ lọt Top 71 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 1

Nếu vượt qua vòng truyền hình thực tế chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Đỗ Nhật Hà sẽ tiếp tục tiến vào Top 41. Tại đây, khán giả có thể quyết định được vị trí tiếp theo của cô thông qua việc vote vào thẳng Top 16. Đặc biệt, nếu Đỗ Nhật Hà giành được giải bình chọn, thí sinh được bình chọn đứng vị trí thứ hai sau Đỗ Nhật Hà cũng được chọn tiếp vào Top 16.

Người đẹp chuyển giới Đỗ Nhật Hà bất ngờ lọt Top 71 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 2

Sau đó, người đẹp có thể tham gia phần thi chia sẻ quan điểm cá nhân và đại diện nói lên tiếng nói cộng đồng của mình trên sân khấu Chung kết cùng các thí sinh còn lại của Top 16. Cũng tại đây, Đỗ Nhật Hà sẽ kết thúc hành trình của mình tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Người đẹp chuyển giới Đỗ Nhật Hà bất ngờ lọt Top 71 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 3

Từ mùa giải 2021, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã chấp nhận hồ sơ của các thí sinh chuyển giới tham gia đường đua nhan sắc này. Tuy nhiên, sự xuất hiện của người đẹp chuyển giới Đỗ Nhật Hà tại Top 71 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 là chưa từng có tiền lệ. Trước đó, tại vòng sơ khảo, Đỗ Nhật Hà khiến trường quay không khỏi xúc động khi chia sẻ về câu chuyện cuộc đời mình.

Người đẹp chuyển giới Đỗ Nhật Hà bất ngờ lọt Top 71 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 4
Người đẹp chuyển giới Đỗ Nhật Hà bất ngờ lọt Top 71 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 8
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm