Người đẹp chuyển giới Đỗ Nhật Hà bất ngờ lọt Top 71 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vừa công bố Top 71 thí sinh xuất sắc nhất và lên sóng chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”. Đỗ Nhật Hà đã nhận được "vé vàng danh dự", trở thành thí sinh chuyển giới đầu tiên vượt qua vòng sơ khảo. 

Top 6 Hoa hậu chuyển giới Việt Nam là trường hợp đặc biệt nhận được “vé vàng danh dự” từ BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Người đẹp không nằm trong Top 70 thí sinh theo quy chế chính thức và cũng không tham gia tranh suất các giải thưởng chính của cuộc thi.

Người đẹp chuyển giới Đỗ Nhật Hà bất ngờ lọt Top 71 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 1

Nếu vượt qua vòng truyền hình thực tế chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Đỗ Nhật Hà sẽ tiếp tục tiến vào Top 41. Tại đây, khán giả có thể quyết định được vị trí tiếp theo của cô thông qua việc vote vào thẳng Top 16. Đặc biệt, nếu Đỗ Nhật Hà giành được giải bình chọn, thí sinh được bình chọn đứng vị trí thứ hai sau Đỗ Nhật Hà cũng được chọn tiếp vào Top 16.

Người đẹp chuyển giới Đỗ Nhật Hà bất ngờ lọt Top 71 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 2

Sau đó, người đẹp có thể tham gia phần thi chia sẻ quan điểm cá nhân và đại diện nói lên tiếng nói cộng đồng của mình trên sân khấu Chung kết cùng các thí sinh còn lại của Top 16. Cũng tại đây, Đỗ Nhật Hà sẽ kết thúc hành trình của mình tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Người đẹp chuyển giới Đỗ Nhật Hà bất ngờ lọt Top 71 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 3

Từ mùa giải 2021, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã chấp nhận hồ sơ của các thí sinh chuyển giới tham gia đường đua nhan sắc này. Tuy nhiên, sự xuất hiện của người đẹp chuyển giới Đỗ Nhật Hà tại Top 71 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 là chưa từng có tiền lệ. Trước đó, tại vòng sơ khảo, Đỗ Nhật Hà khiến trường quay không khỏi xúc động khi chia sẻ về câu chuyện cuộc đời mình.

Người đẹp chuyển giới Đỗ Nhật Hà bất ngờ lọt Top 71 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 4
Người đẹp chuyển giới Đỗ Nhật Hà bất ngờ lọt Top 71 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan còn thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm