Người đẹp Nguyễn Thị Loan mua 3,5 tấn dưa để ủng hộ bà con miền Trung

Người đẹp Nguyễn Thị Loan mua 3,5 tấn dưa để ủng hộ bà con miền Trung
HHT - Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 đã mua dưa để giúp đỡ người dân và gửi tặng toàn bộ số dưa đó cho các em học sinh ở Thái Bình.

Trong những ngày hè oi ả, khi bà con Quảng Ngãi đang đau đầu với tình trạng bị thương lái ép giá dưa hấu, mùa màng thất bát... thì đã có rất nhiều phong trào tình nguyện giải cứu dưa đã được diễn ra nhằm giúp cho bà con bớt chút khó khăn và tiếp tục có vốn sản xuất cho những mùa sau. Người đẹp Nguyễn Thị Loan cũng là một trong số những người tham gia vào cuộc giải cứu nghĩa tình đó.

Người đẹp Nguyễn Thị Loan mua 3,5 tấn dưa để ủng hộ bà con miền Trung ảnh 1

Người đẹp đã mua 3,5 tấn dưa để ủng hộ bà con và gửi tặng cho các em học sinh tại trường cũ của cô ở Thái Bình. Nguyễn Thị Loan chia sẻ, khi đọc những thông tin về cuộc sống cơ cực và cảnh những người nông dân bị thương lái ép giá, cô đã không cầm được lòng. Vốn xuất thân từ vùng quê lúa Thái Bình, cô hiểu hơn ai hết sự vất vả của họ nên muốn đóng góp chút công sức để giúp vơi đi những khó khăn của mọi người.

Người đẹp Nguyễn Thị Loan mua 3,5 tấn dưa để ủng hộ bà con miền Trung ảnh 2

Được biết, số dưa mà Nguyễn Thị Loan mua nằm trong chiến dịch giải cứu dưa do Đoàn thanh niên tình nguyện Hàm Rồng lên kế hoạch và thực hiện ở Hà Nội. Hiện tại, các em đã bán được gần 40 tấn dưa chỉ trong 2 ngày.

Người đẹp Nguyễn Thị Loan mua 3,5 tấn dưa để ủng hộ bà con miền Trung ảnh 3

Người đẹp Nguyễn Thị Loan cũng cho biết, bên cạnh việc ủng hộ nhằm giúp đỡ bà con tháo gỡ khó khăn tạm thời, việc mua ủng hộ 3,5 tấn dưa này còn nhằm cổ vũ và tiếp thêm tinh thần cho ngọn lửa tình nguyện của các bạn trẻ để các em có được kinh nghiệm dẫn dắt nhiều hoạt động tình nguyện hiệu quả và có ý nghĩa khác.

Người đẹp Nguyễn Thị Loan mua 3,5 tấn dưa để ủng hộ bà con miền Trung ảnh 4

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
HHT - Hưởng ứng hội thi vẽ tranh chủ đề thiếu nhi Việt Nam mừng Đại hội Đoàn, chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, Huyện Đoàn Anh Sơn tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Anh Sơn - Mừng Đại hội Đoàn”.

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Trong những năm qua, chính sách BHYT ngày càng khẳng định vai trò trụ cột trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân nói chung và học sinh, sinh viên (HSSV) nói riêng. Nhiều HSSV không may mắc các bệnh nan y đã được quỹ BHYT chi trả số tiền lớn, giảm gánh nặng tài chính cho gia đình. Tính riêng năm 2021 và 8 tháng đầu năm nay, quỹ BHYT đã chi hơn 3,7 nghìn tỷ đồng tiền khám chữa bệnh (KCB) cho nhóm HSSV.