Người đẹp Nguyễn Thị Loan mua 3,5 tấn dưa để ủng hộ bà con miền Trung

Người đẹp Nguyễn Thị Loan mua 3,5 tấn dưa để ủng hộ bà con miền Trung
HHT - Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 đã mua dưa để giúp đỡ người dân và gửi tặng toàn bộ số dưa đó cho các em học sinh ở Thái Bình.

Trong những ngày hè oi ả, khi bà con Quảng Ngãi đang đau đầu với tình trạng bị thương lái ép giá dưa hấu, mùa màng thất bát... thì đã có rất nhiều phong trào tình nguyện giải cứu dưa đã được diễn ra nhằm giúp cho bà con bớt chút khó khăn và tiếp tục có vốn sản xuất cho những mùa sau. Người đẹp Nguyễn Thị Loan cũng là một trong số những người tham gia vào cuộc giải cứu nghĩa tình đó.

Người đẹp Nguyễn Thị Loan mua 3,5 tấn dưa để ủng hộ bà con miền Trung ảnh 1

Người đẹp đã mua 3,5 tấn dưa để ủng hộ bà con và gửi tặng cho các em học sinh tại trường cũ của cô ở Thái Bình. Nguyễn Thị Loan chia sẻ, khi đọc những thông tin về cuộc sống cơ cực và cảnh những người nông dân bị thương lái ép giá, cô đã không cầm được lòng. Vốn xuất thân từ vùng quê lúa Thái Bình, cô hiểu hơn ai hết sự vất vả của họ nên muốn đóng góp chút công sức để giúp vơi đi những khó khăn của mọi người.

Người đẹp Nguyễn Thị Loan mua 3,5 tấn dưa để ủng hộ bà con miền Trung ảnh 2

Được biết, số dưa mà Nguyễn Thị Loan mua nằm trong chiến dịch giải cứu dưa do Đoàn thanh niên tình nguyện Hàm Rồng lên kế hoạch và thực hiện ở Hà Nội. Hiện tại, các em đã bán được gần 40 tấn dưa chỉ trong 2 ngày.

Người đẹp Nguyễn Thị Loan mua 3,5 tấn dưa để ủng hộ bà con miền Trung ảnh 3

Người đẹp Nguyễn Thị Loan cũng cho biết, bên cạnh việc ủng hộ nhằm giúp đỡ bà con tháo gỡ khó khăn tạm thời, việc mua ủng hộ 3,5 tấn dưa này còn nhằm cổ vũ và tiếp thêm tinh thần cho ngọn lửa tình nguyện của các bạn trẻ để các em có được kinh nghiệm dẫn dắt nhiều hoạt động tình nguyện hiệu quả và có ý nghĩa khác.

Người đẹp Nguyễn Thị Loan mua 3,5 tấn dưa để ủng hộ bà con miền Trung ảnh 4

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm