“Người đi câu tình yêu” - tuyển tập truyện ngắn đặc sắc cộp mác H2T

“Người đi câu tình yêu” - tuyển tập truyện ngắn đặc sắc cộp mác H2T
HHT - Ngọt ngào, dễ thương và lãng mạn - đó là tất cả những gì có thể tóm tắt về cuốn sách “Người đi câu tình yêu” - tuyển tập truyện ngắn của hai tác giả trẻ được yêu thích trên Hoa Học Trò - Natalie và Lam Trang.

Chúng ta ngã vào tình yêu theo rất nhiều cách khác nhau, ai mà biết được khi nào nó đến. Như trong tuyển tập truyện ngắn Người đi câu tình yêu, tình yêu có thể nhú mầm từ một mái tóc đỏ rực đi ngang qua sân trường đông đúc người, nằm trong màu váy thiên thanh dưới một cơn mưa ào xuống đột ngột. Hoặc cũng có thể đến từ những mối quan hệ xung đột ầm ì như bầu trời trước một cơn dông, hay có sấm ì ầm dội.

Chúng ta tìm cách kéo tình yêu thuộc về mình, như cái cách một người đi câu thả thính để bắt cá dưới hồ, cũng theo nhiều cách khác nhau. Như trong tập sách này, có cô nàng thả thính bằng một quả quýt, có một anh chàng thả thính bằng cuốn truyện Conan mới toanh…

Thậm chí có một anh chàng chẳng cần đợi người ta quăng câu đã vội vàng tự nhảy vào sọt.

“Người đi câu tình yêu” - tuyển tập truyện ngắn đặc sắc cộp mác H2T ảnh 1

Bìa chính thức của cuốn Người đi câu tình yêu - phát hành ngày 28/2/2018.

Nhưng dù là theo cách nào, dù là người thả thính hay là người đớp thính, hay là một chú cá tự nhảy vào sọt… thì bản chất của tình yêu vẫn chỉ có một. Là sự ngọt ngào, là những điều lãng mạn, là một chút mơ mộng, thêm một phần dịu dàng. Là hai tâm hồn tìm thấy nhau giữa muôn vạn người, chia sẻ với nhau những điều chẳng thể dễ dàng nói với bất kì ai.

Xác suất tìm thấy một ai đó giữa biển người nào phải dễ dàng. Có lẽ vì thế mà họ sẵn sàng chờ đợi, để có thể tìm thấy nhau lần nữa, dù cách trở bao năm, dù khoảng cách địa lý là bao xa. Vì tình yêu luôn xứng đáng để chờ đợi.

NatalieLam Trang có phong cách viết truyện rất khác nhau. Một người như gam màu nổi bật nhất trên bảng màu. Một người lại là sắc màu dịu nhẹ thân thuộc. Lý do để cả hai đứng cạnh nhau trong cuốn sách Người đi câu tình yêu này đơn giản chỉ có một, đó là vì họ luôn viết về những tình yêu bằng sự dịu dàng và chấm kết cho nó bằng những điều ngọt ngào.

“Người đi câu tình yêu” - tuyển tập truyện ngắn đặc sắc cộp mác H2T ảnh 2

Cuốn sách là tuyển tập truyện ngắn đặc sắc của hai tác giả NatalieLam Trang 

Tuyển tập truyện ngắn Người đi câu tình yêu dày 160 trang in màu toàn bộ, đính kèm thiệp mùa Xuân, chính thức ra mắt bạn đọc vào ngày 28/2/2018, giá 75.000 đồng, có bán tại các sạp báo, bưu điện, hệ thống các nhà sách trên Toàn quốc. 

Đặt sách Người đi câu tình yêu online tại: FAHASA - VINABOOK - PIBOOK

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

HHT - Thời điểm này, teen không chỉ bận rộn "chạy nước rút" cho những kỳ thi quan trọng mà đây còn là thời điểm mà hội 2K5 và 2K8 chuẩn bị chia tay trường lớp, tất bật cho một mùa prom đáng nhớ. Hãy để Hoa Học Trò 1408 đồng hành cùng teen lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ nhất nhé!