Người đi đường sốc khi em bé 3 tuổi rơi từ xe ô tô xuống, rồi đứng bật dậy chạy theo xe

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trên con đường đông đúc xe cộ, một em bé bỗng bị ngã lộn từ chiếc xe ô tô đang chạy xuống đất, khiến ai cũng sốc. Nhưng điều khiến mọi người ngạc nhiên hơn nữa là em bé… đứng phắt dậy, chạy lon ton theo xe. Không biết đây là may mắn hay em bé đó phi thường nữa?

Đã có rất nhiều lời cảnh báo tới các bậc cha mẹ là cần giữ chặt con mình khi ngồi trên ô tô, hoặc cho con ngồi vào ghế riêng có dây an toàn. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh vẫn rất bất cẩn, nên mới có những vụ việc đáng tiếc xảy ra.

Video mới đây do một cư dân mạng đăng tải là một bằng chứng cho việc đó. Video không ghi ngày quay hay địa điểm, nhưng cho thấy trong lúc đường phố đang đông đúc, một chiếc ô tô bỗng bật tung cửa sau và một em bé khoảng 3 tuổi ngã lăn xuống mặt đường. Người em bé bị đập xuống đường khá mạnh. Những người tham gia giao thông khác đều hoảng sợ, vội vàng dừng xe hoặc đi chậm lại.

Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của tất cả mọi người, em bé đứng bật dậy như một điều thần kỳ và lon ton chạy theo xe. May mà xe cộ đã dừng, chứ việc em bé chạy giữa đường đông như vậy quá sức nguy hiểm. Sau đó, một người đi xe máy đã giữ em bé để người nhà của em xuống khỏi ô tô và quay lại đón em.

Video này dường như được ghi lại bởi một camera an ninh gần đó. Người đăng video viết chú thích: “Làm sao mà một việc thế này lại xảy ra được?”, có lẽ để ám chỉ cả hai sự thật: Việc bố mẹ bất cẩn với em bé, và việc em bé bị rơi từ ô tô đang chạy xuống mà không hề hấn gì.

Người đi đường sốc khi em bé 3 tuổi rơi từ xe ô tô xuống, rồi đứng bật dậy chạy theo xe ảnh 1 Hình ảnh em bé lăn khỏi xe khiến những người đi dường hoảng hốt. Ảnh: Twitter.

Cư dân mạng viết những bình luận như:

“Tôi xem video này mà bị tăng huyết áp luôn đấy”.

“Em bé và gia đình đó đã rất may mắn. Làm sao họ dám để một đứa trẻ như vậy ngồi tít phía sau xe và không có dây an toàn?”.

Có những nhận định rằng, có lẽ chốt cửa sau xe bị hỏng hoặc do em bé nghịch nên cửa đã bật ra. Cũng không ít người đặt câu hỏi là tại sao những người đi xe ô tô gần đó không xuống giúp em bé, mà lại phải chờ đến khi có người đi xe máy tới thì em bé mới được giúp.

Người đi đường sốc khi em bé 3 tuổi rơi từ xe ô tô xuống, rồi đứng bật dậy chạy theo xe ảnh 2Một người đi xe máy đã giữ em bé. Ảnh: Twitter.

Còn phần lớn mọi người đều trách móc bố mẹ em là đã bất cẩn và chủ quan, khiến con mình gặp nguy hiểm.

Người đi đường sốc khi em bé 3 tuổi rơi từ xe ô tô xuống, rồi đứng bật dậy chạy theo xe ảnh 3
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào ngày mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp, đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để các bạn bày tỏ nỗi lòng. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.

Có thể bạn quan tâm

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

HHT - Người dân ở một khu vực tại Bihar (Ấn Độ) thường xuyên phải chịu cảnh mất điện 2 - 3 tiếng vào buổi tối. Mất điện đều đặn đến mức họ đã dần quen. Nhưng cuối cùng, khi họ quyết định đi tìm hiểu nguyên nhân thì đó là điều mà không một ai, ngay cả các đạo diễn phim, có thể nghĩ ra được.
Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư: Luôn sống với tâm thế “mỗi dự án đều là một kỳ thi lớn nhất cuộc đời”

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư: Luôn sống với tâm thế “mỗi dự án đều là một kỳ thi lớn nhất cuộc đời”

HHT - Sau thành công của loạt MV đình đám với những nghệ sĩ hàng đầu V-Biz, Đinh Hà Uyên Thư trở thành cái tên không thể thiếu trong danh sách các đạo diễn được săn đón nhất hiện nay. Với tài năng nghệ thuật cùng sự nỗ lực bền bỉ, chủ nhân phim điện ảnh "Bẫy Ngọt Ngào" chính là hình mẫu lý tưởng cho châm ngôn: Khi chọn việc vì đam mê, bạn sẽ làm nó trong hạnh phúc; khi đã hạnh phúc, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để thành công!