Người đi đường sốc khi em bé 3 tuổi rơi từ xe ô tô xuống, rồi đứng bật dậy chạy theo xe

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trên con đường đông đúc xe cộ, một em bé bỗng bị ngã lộn từ chiếc xe ô tô đang chạy xuống đất, khiến ai cũng sốc. Nhưng điều khiến mọi người ngạc nhiên hơn nữa là em bé… đứng phắt dậy, chạy lon ton theo xe. Không biết đây là may mắn hay em bé đó phi thường nữa?

Đã có rất nhiều lời cảnh báo tới các bậc cha mẹ là cần giữ chặt con mình khi ngồi trên ô tô, hoặc cho con ngồi vào ghế riêng có dây an toàn. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh vẫn rất bất cẩn, nên mới có những vụ việc đáng tiếc xảy ra.

Video mới đây do một cư dân mạng đăng tải là một bằng chứng cho việc đó. Video không ghi ngày quay hay địa điểm, nhưng cho thấy trong lúc đường phố đang đông đúc, một chiếc ô tô bỗng bật tung cửa sau và một em bé khoảng 3 tuổi ngã lăn xuống mặt đường. Người em bé bị đập xuống đường khá mạnh. Những người tham gia giao thông khác đều hoảng sợ, vội vàng dừng xe hoặc đi chậm lại.

Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của tất cả mọi người, em bé đứng bật dậy như một điều thần kỳ và lon ton chạy theo xe. May mà xe cộ đã dừng, chứ việc em bé chạy giữa đường đông như vậy quá sức nguy hiểm. Sau đó, một người đi xe máy đã giữ em bé để người nhà của em xuống khỏi ô tô và quay lại đón em.

Video này dường như được ghi lại bởi một camera an ninh gần đó. Người đăng video viết chú thích: “Làm sao mà một việc thế này lại xảy ra được?”, có lẽ để ám chỉ cả hai sự thật: Việc bố mẹ bất cẩn với em bé, và việc em bé bị rơi từ ô tô đang chạy xuống mà không hề hấn gì.

Người đi đường sốc khi em bé 3 tuổi rơi từ xe ô tô xuống, rồi đứng bật dậy chạy theo xe ảnh 1

Hình ảnh em bé lăn khỏi xe khiến những người đi dường hoảng hốt. Ảnh: Twitter.

Cư dân mạng viết những bình luận như:

“Tôi xem video này mà bị tăng huyết áp luôn đấy”.

“Em bé và gia đình đó đã rất may mắn. Làm sao họ dám để một đứa trẻ như vậy ngồi tít phía sau xe và không có dây an toàn?”.

Có những nhận định rằng, có lẽ chốt cửa sau xe bị hỏng hoặc do em bé nghịch nên cửa đã bật ra. Cũng không ít người đặt câu hỏi là tại sao những người đi xe ô tô gần đó không xuống giúp em bé, mà lại phải chờ đến khi có người đi xe máy tới thì em bé mới được giúp.

Người đi đường sốc khi em bé 3 tuổi rơi từ xe ô tô xuống, rồi đứng bật dậy chạy theo xe ảnh 2

Một người đi xe máy đã giữ em bé. Ảnh: Twitter.

Còn phần lớn mọi người đều trách móc bố mẹ em là đã bất cẩn và chủ quan, khiến con mình gặp nguy hiểm.

Người đi đường sốc khi em bé 3 tuổi rơi từ xe ô tô xuống, rồi đứng bật dậy chạy theo xe ảnh 3
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.