Người mẫu Trang Trần bất ngờ dịu dàng hết nấc trong bộ ảnh cưới lãng mạn

Người mẫu Trang Trần bất ngờ dịu dàng hết nấc trong bộ ảnh cưới lãng mạn
HHT - Nhân dịp ông xã Việt kiều Louis Trần chuẩn bị đón tuổi mới vào ngày 26/06 tới đây, cựu người mẫu, diễn viên Trang Trần quyết định tung bộ ảnh cưới đầy lãng mạn với người bạn đời.

Trang Trần từng tiết lộ cô quen Louis Trần cách đây hơn 7 năm khi cả hai cùng đồng hành trong các chương trình thiện nguyện, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Thời mới gặp, Trang Trần cho biết cô nhận thấy rõ sự khác biệt trong tình cách khi cô là người sôi nổi còn chàng trai sinh sống, làm việc chính ở Mỹ lại rất hiền lành.

Tuy nhiên, sau quá trình tìm hiểu và giữ liên lạc, Trang Trần Louis Trần bắt đầu nảy sinh tình cảm và gắn bó đến tận thời điểm hiện tại. Bộ hình được thực hiện trong dịp Louis Trần về nước thăm gia đình, vợ con vào cuối tháng 11/2017. Dù quỹ thời gian Louis Trần về nước khá hạn hẹp, song cả hai đã kịp hoàn hiện một bộ hình kỉ niệm đầy hạnh phúc. 

Người mẫu Trang Trần bất ngờ dịu dàng hết nấc trong bộ ảnh cưới lãng mạn ảnh 1

Khoác lên mình bộ trang phục cô dâu - chú rể tinh tế, ánh mắt trìu mến cùng cử chỉ đầy yêu thương mà chồng dành cho Trang Trần khiến không ít người ghen tị.

Người mẫu Trang Trần bất ngờ dịu dàng hết nấc trong bộ ảnh cưới lãng mạn ảnh 2

Người mẫu Trang Trần bất ngờ dịu dàng hết nấc trong bộ ảnh cưới lãng mạn ảnh 3
Người mẫu Trang Trần bất ngờ dịu dàng hết nấc trong bộ ảnh cưới lãng mạn ảnh 4

Dù con gái đầu lòng có tên thân mật Kiến Lửa đã dần khôn lớn, song Trang Trần cho biết cô và ông xã vẫn đang tính toán thời điểm phù hợp nhất để làm đám cưới. Điều đang khiến Trang Trần rất hạnh phúc đó là dù chồng đi làm việ xa nhưng cô luôn nhận được sự hỗ trợ, quý mến từ mẹ chồng. 

Trong năm 2018, ngoài duy trì hoạt động kinh doanh, Trang Trần cũng tham gia biểu diễn trong một vài sự kiện thời trang của các NTK thân thiết và tiếp tục đẩy mạnh hoạt động thiện nguyện với rất nhiều các dự án khác nhau.

Người mẫu Trang Trần bất ngờ dịu dàng hết nấc trong bộ ảnh cưới lãng mạn ảnh 5
Người mẫu Trang Trần bất ngờ dịu dàng hết nấc trong bộ ảnh cưới lãng mạn ảnh 6
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm