Người mẫu Trang Trần bất ngờ dịu dàng hết nấc trong bộ ảnh cưới lãng mạn

Người mẫu Trang Trần bất ngờ dịu dàng hết nấc trong bộ ảnh cưới lãng mạn
HHT - Nhân dịp ông xã Việt kiều Louis Trần chuẩn bị đón tuổi mới vào ngày 26/06 tới đây, cựu người mẫu, diễn viên Trang Trần quyết định tung bộ ảnh cưới đầy lãng mạn với người bạn đời.

Trang Trần từng tiết lộ cô quen Louis Trần cách đây hơn 7 năm khi cả hai cùng đồng hành trong các chương trình thiện nguyện, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Thời mới gặp, Trang Trần cho biết cô nhận thấy rõ sự khác biệt trong tình cách khi cô là người sôi nổi còn chàng trai sinh sống, làm việc chính ở Mỹ lại rất hiền lành.

Tuy nhiên, sau quá trình tìm hiểu và giữ liên lạc, Trang Trần Louis Trần bắt đầu nảy sinh tình cảm và gắn bó đến tận thời điểm hiện tại. Bộ hình được thực hiện trong dịp Louis Trần về nước thăm gia đình, vợ con vào cuối tháng 11/2017. Dù quỹ thời gian Louis Trần về nước khá hạn hẹp, song cả hai đã kịp hoàn hiện một bộ hình kỉ niệm đầy hạnh phúc. 

Người mẫu Trang Trần bất ngờ dịu dàng hết nấc trong bộ ảnh cưới lãng mạn ảnh 1

Khoác lên mình bộ trang phục cô dâu - chú rể tinh tế, ánh mắt trìu mến cùng cử chỉ đầy yêu thương mà chồng dành cho Trang Trần khiến không ít người ghen tị.

Người mẫu Trang Trần bất ngờ dịu dàng hết nấc trong bộ ảnh cưới lãng mạn ảnh 2

Người mẫu Trang Trần bất ngờ dịu dàng hết nấc trong bộ ảnh cưới lãng mạn ảnh 3

Người mẫu Trang Trần bất ngờ dịu dàng hết nấc trong bộ ảnh cưới lãng mạn ảnh 4

Dù con gái đầu lòng có tên thân mật Kiến Lửa đã dần khôn lớn, song Trang Trần cho biết cô và ông xã vẫn đang tính toán thời điểm phù hợp nhất để làm đám cưới. Điều đang khiến Trang Trần rất hạnh phúc đó là dù chồng đi làm việ xa nhưng cô luôn nhận được sự hỗ trợ, quý mến từ mẹ chồng. 

Trong năm 2018, ngoài duy trì hoạt động kinh doanh, Trang Trần cũng tham gia biểu diễn trong một vài sự kiện thời trang của các NTK thân thiết và tiếp tục đẩy mạnh hoạt động thiện nguyện với rất nhiều các dự án khác nhau.

Người mẫu Trang Trần bất ngờ dịu dàng hết nấc trong bộ ảnh cưới lãng mạn ảnh 5

Người mẫu Trang Trần bất ngờ dịu dàng hết nấc trong bộ ảnh cưới lãng mạn ảnh 6

MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm