Người rất hay mặc “đụng hàng” Công nương Kate Middleton lại là người ít ai ngờ tới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuối cùng thì người ta đã tìm ra người rất hay mặc “đụng hàng” với Công nương Kate Middleton (Vương phi xứ Wales) suốt nhiều năm qua. Thật bất ngờ, đó là người ở rất xa xôi, không thuộc một Hoàng gia nào và gần như chẳng liên quan gì tới Công nương Kate.

Có lẽ những người quan tâm đến thời trang của Công nương Kate Middleton cũng chưa nhận ra điều này: Người hay “đụng hàng” với cô trong nhiều năm qua hóa ra chính là Ivanka Trump, con gái cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Hôm 12/6, hình ảnh Ivanka mặc chiếc váy dài lấp lánh khi dự lễ trưởng thành của con gái mình được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Lý do là vì chiếc váy của thương hiệu Jenny Packham này đã rất nổi tiếng khi Công nương Kate của Hoàng gia Anh mặc nó tới dự buổi ra mắt phim No Time To Die vào tháng 9/2021. Nhưng Kate mặc phiên bản màu vàng kim còn Ivanka mặc phiên bản màu xanh.

Người rất hay mặc “đụng hàng” Công nương Kate Middleton lại là người ít ai ngờ tới ảnh 1

Hai chiếc váy chỉ khác màu. Ảnh: Getty; Instagram.

Chính từ lần “đụng hàng” mới nhất này mà các tín đồ thời trang thắc mắc rằng Công nương Kate và Ivanka có từng mặc đồ giống nhau bao giờ chưa.

Thật bất ngờ, hóa ra họ đã “đụng hàng” nhiều lần rồi! Tuy nhiên, không phải là Ivanka bắt chước Công nương Kate, bởi vì có những bộ trang phục Công nương Kate mặc trước, một thời gian sau Ivanka mới mặc; nhưng cũng có những lúc ngược lại, Ivanka là người mặc trước. Tức là hai người phụ nữ xinh đẹp này chỉ trùng ý tưởng và có thể có sở thích giống nhau về thời trang mà thôi.

Tháng 7/2018, Ivanka mặc bộ vest màu đỏ rực rất ấn tượng của thương hiệu Alexander McQueen khi cô tới Florida, tạo cảm giác mạnh mẽ, sôi nổi. Đến tháng 1 năm nay, Kate mặc bộ vest giống như vậy, chỉ chỉnh sửa một chút ở phần vạt áo để tạo điểm nhấn.

Người rất hay mặc “đụng hàng” Công nương Kate Middleton lại là người ít ai ngờ tới ảnh 2

Ảnh: Eddie Mulholland - WPA Pool/ Getty Images.

Ivanka lại một lần nữa là người tiên phong khi cô mặc bộ váy trắng của Emilia Wickstead vào tháng 6/2019 để dự một buổi ăn trưa. Đến tháng 7/2022, Kate mặc chiếc váy rõ ràng là giống y hệt - chỉ không dùng thắt lưng - để dự một sự kiện thể thao từ thiện của Hoàng gia Anh.

Người rất hay mặc “đụng hàng” Công nương Kate Middleton lại là người ít ai ngờ tới ảnh 3

Ảnh: Bill Clark/ CQ Roll Call.

Một chiếc váy nữa mà cả Ivanka và Công nương Kate đều từng mặc là váy xanh sẫm chấm bi trắng của thương hiệu Alessandra Rich. Ivanka lại mặc trước, vào tháng 7/2018, còn Công nương Kate mặc chiếc váy vào tháng 5/2019, tức là chưa đầy một năm sau đó.

Người rất hay mặc “đụng hàng” Công nương Kate Middleton lại là người ít ai ngờ tới ảnh 4

Ảnh: SAUL LOEB/ AFP via Getty Images.

Vẫn chưa hết, vào tháng 7/2017, Công nương Kate mặc chiếc váy màu vàng đúng kiểu mùa Hè của thương hiệu Jenny Packham khi đến Đức. Và chỉ đúng 2 ngày trước đó, Ivanka mặc phiên bản tương tự của chiếc váy này khi rời nhà ở Washington D.C. để đi làm.

Người rất hay mặc “đụng hàng” Công nương Kate Middleton lại là người ít ai ngờ tới ảnh 5

Thomas Niedermueller/ Getty Images; PA/ Instagram.

Nếu nói về phong cách thời trang thì Kate và Ivanka giống như… “sinh đôi” vậy!

Người rất hay mặc “đụng hàng” Công nương Kate Middleton lại là người ít ai ngờ tới ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BTC Miss Universe tiết lộ số lượng thí sinh khủng, đại diện Việt Nam gặp khó khăn

BTC Miss Universe tiết lộ số lượng thí sinh khủng, đại diện Việt Nam gặp khó khăn

HHT - BTC Miss Universe 2024 vừa tiết lộ số lượng thí sinh sẽ tham gia cuộc thi năm nay tại Mexico, con số vượt qua cả Miss World. Với lịch trình tổ chức năm nay, fan sắc đẹp Việt lo ngại đại diện Việt Nam sẽ gặp khó khăn vì thời gian tổ chức cuộc thi tại Việt Nam quá sát với cuộc thi quốc tế.
Miss World 2025: Đối thủ của Hoa hậu Ý Nhi từng bỏ thi nhan sắc ở Việt Nam

Miss World 2025: Đối thủ của Hoa hậu Ý Nhi từng bỏ thi nhan sắc ở Việt Nam

HHT - Vì cuộc thi Miss World sẽ chọn các thí sinh lọt vào Top 8 theo châu lục nên netizen rất quan tâm đến các thí sinh châu Á cạnh tranh trực tiếp với Hoa hậu Ý Nhi. Đại diện Việt Nam đang gặp phải một đối thủ cực mạnh, mỹ nhân này từng từ bỏ một cuộc thi nhan sắc dự kiến được tổ chức ở Việt Nam.