Jennie BLACKPINK hiện ra sao sau khi đột ngột rời khỏi sân khấu giữa buổi diễn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thành viên Jennie của nhóm nhạc BLACKPINK đã đột ngột rời sân khấu giữa buổi biểu diễn ở Melbourne (Úc) vào cuối tuần vừa rồi khiến khán giả hết sức ngỡ ngàng. Những cô gái còn lại giải thích Jennie gặp vấn đề sức khỏe. Vậy tình trạng của Jennie hiện ra sao?

Jennie đã khiến khán giả ở Melbourne (Úc) rất sốc khi cô đang biểu diễn vào tối Chủ Nhật (11/6) thì bỗng nhiên quay người rời khỏi sân khấu, theo trang 7news của Úc.

Khi đó, nhóm BLACKPINK đang biểu diễn đến bài thứ 5 của đêm diễn. Những hình ảnh khán giả ghi lại khoảnh khắc Jennie rời đi đã được đăng lên mạng xã hội, càng khiến các fan đặt nhiều dấu hỏi.

Jennie đột ngột rời sân khấu giữa phần trình diễn. Nguồn: Tjruby.

Sau đó, Rosé nói: “Có lẽ chúng tôi sẽ biểu diễn tiếp mà không có Jennie. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng biểu diễn hết mình và tặng cho các bạn một đêm nhạc tuyệt vời nhất, nên đừng lo nhé. Trái tim của chúng tôi hướng về Jennie”.

Rồi 3 thành viên còn lại là Lisa, Jisoo và Rosé tiếp tục hoàn thành buổi diễn kéo dài 2 tiếng.

Nhóm nhạc cũng nói với khán giả rằng Jennie bị mệt từ trước buổi diễn và phải nghỉ ngơi.

Tiếp theo, YG Entertainment thông báo Jennie không thể biểu diễn tiếp “do tình trạng ngày càng tệ đi của cô ấy”, và “Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới tất cả các fan đã ủng hộ BLACKPINK và những khán giả đã đến xem đêm diễn. Chúng tôi mong nhận được sự thông cảm của các bạn trong tình huống này”.

Công ty cũng cho biết, Jennie muốn cố tham gia diễn tiếp, nhưng đội ngũ y tế tại hiện trường khuyên không nên làm thế.

Jennie BLACKPINK hiện ra sao sau khi đột ngột rời khỏi sân khấu giữa buổi diễn? ảnh 1

BLACKPINK trong một buổi biểu diễn hồi tháng 4/2023. Ảnh: Getty.

Theo trang Allkpop, trong buổi biểu diễn, trên cánh tay Jennie còn có miếng băng, khiến nhiều người tin rằng trước đó cô đã phải truyền dịch.

Một số fan thì nghĩ Jennie có thể đã bị cảm lạnh do thời tiết ở Úc, vì một ngày trước đó thấy cô mặc áo khoác dày. Lại cũng có người nghĩ cô bị ngộ độc thực phẩm.

Trước sự lo lắng của các fan, công ty khẳng định: “Chúng tôi đã lập tức có những biện pháp để đảm bảo cô ấy được nghỉ ngơi nhiều và ổn định sức khỏe. Jennie rất tiếc vì không ở lại được với các fan đến cuối buổi và hứa rằng cô ấy sẽ sớm bình phục”.

Jennie BLACKPINK hiện ra sao sau khi đột ngột rời khỏi sân khấu giữa buổi diễn? ảnh 2

Có vẻ Jennie đã được truyền dịch trước buổi diễn. Ảnh: Twitter.

Nhóm BLACKPINK hiện đang thực hiện tour lưu diễn thế giới và có lẽ lịch trình tập luyện, biểu diễn dày đặc, cộng với việc phải di chuyển nhiều, với khí hậu và múi giờ thay đổi liên tục, đã khiến Jennie xuống sức.

BLACKPINK còn có lịch diễn cuối tuần này tại Sydney, có lẽ lúc đó các fan sẽ được biết thêm thông tin về Jennie.

Dù sao, chúng ta cũng mong Jennie sớm khỏe.

Jennie BLACKPINK hiện ra sao sau khi đột ngột rời khỏi sân khấu giữa buổi diễn? ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm