"Người thứ 3" chen giữa cuộc tình Hương Giang và trai đẹp "The Face" Thái trong MV mới là ai?

"Người thứ 3" chen giữa cuộc tình Hương Giang và trai đẹp "The Face" Thái trong MV mới là ai?
HHT - Xuất hiện với vai diễn bạn thân của Hoa hậu Hương Giang và cũng là người thứ 3 chen vào mối quan hệ của cô và trai đẹp "The Face" Thái trong MV mới, Kiều Diễm là người khiến dân mạng một phen dậy sóng sau khi MV ra mắt.

Sau gần một năm vắng bóng, Hương Giang đã đánh dấu sự trở lại đường đua V-Pop bằng MV Anh đang ở đâu đấy anh. Xây dựng câu chuyện theo mô-típ “bạn thân làm người thứ ba”, trong đó Hương Giang bị chính bạn thân và người yêu của mình phản bội. Cô phải đối diện với sự thật đau lòng rằng người mình yêu bây giờ không còn yêu mình nữa.

Với kịch bản có phần ám ảnh như thế, nhiều khán giả bày tỏ đồng cảm với hoàn cảnh của Hương Giang trong MV cũng như ra sức tìm kiếm “cô bạn thân” kia là ai đã khiến Hương Giang rơi vào tình cảnh đau lòng như vậy?

"Bạn thân" của Hương Giang trong MV là Karen, tên thật là Nguyễn Kiều Diễm, sinh năm 1993, từng tốt nghiệp chuyên ngành đạo diễn sân khấu. Karen đang hoạt động tại TP.HCM với vai trò diễn viên trong nhiều dự án như Thứ hạng của sao, Lộc phát, Thanh xuân ký… Ngoài ra cô nàng còn là mẫu ảnh, gương mặt quảng cáo và là một Beauty blogger có tiếng. Karen từng đạt các giải thưởng: Nữ sinh tài năng cuộc thi Miss Áo Dài 2013, Miss Photo cuộc thi Phụ Nữ Thời Đại 2013.

"Người thứ 3" chen giữa cuộc tình Hương Giang và trai đẹp "The Face" Thái trong MV mới là ai? ảnh 1
Karen thu hút người đối diện với vẻ đẹp khoẻ khoắn hiện đại, thân hình cân đối nhờ vào việc tập gym được cho là niềm đam mê của cô. 
"Người thứ 3" chen giữa cuộc tình Hương Giang và trai đẹp "The Face" Thái trong MV mới là ai? ảnh 2
Hiện tại, cô nàng đã có một tình yêu đẹp với một anh chàng người mẫu nước ngoài điển trai.

Được đạo diễn giao phần diễn xuất khá nặng và gần như là mấu chốt quan trọng trong câu chuyện của MV, Karen nhập vai rất tốt từ thần thái, cử chỉ hình thể và giọng nói. Cô chia sẻ: “Mình khóc từ đầu lúc 8h sáng cho đến 1h sáng hôm sau. Trong lúc quay hay khi chuyển cảnh không dám cười, dám nói chuyện với ai vì sợ tuột mất cảm xúc. Cả ngày quay chỉ ngồi riêng một góc buồn bả ủ rũ giữ như thế cho đến khi kết thúc công việc. Có những lúc không quay mà nước mắt cứ chảy vì nhập tâm vô từng lời bài hát và nhân vật.”

"Người thứ 3" chen giữa cuộc tình Hương Giang và trai đẹp "The Face" Thái trong MV mới là ai? ảnh 3

Một trong phân đoạn quan trong đẩy cao trào cho MV chính là cảnh Hương Giang chứng kiến cảnh hôn của bạn thân và người yêu của mình. 

Chia sẻ về cảnh hôn, mặc dù đã có kinh nghiệm diễn xuất nhưng cô nàng vẫn khẳng định là cảm thấy “kỳ kỳ vì lúc đó đông người lắm, mình thì thấy hơi ngại vì sợ người yêu ghen còn Jack thì rất chuyên nghiệp và có kinh nghiệm hơn mình trong cảnh hôn này”. Karen tiết lộ rằng ban đầu kịch bản không có cảnh hôn, nhưng tại hiện trường quay được đạo diễn KawaiiHương Giang tính kĩ lại và yêu cầu để đẩy tâm lý và cao trào cho MV thêm nữa.

"Người thứ 3" chen giữa cuộc tình Hương Giang và trai đẹp "The Face" Thái trong MV mới là ai? ảnh 4

Karen cho rằng tình yêu không có lỗi, cũng không phải lỡi ở bạn thân mà lỗi ở kẻ thay lòng, ở người đàn ông đứng núi này trông núi nọ.

"Người thứ 3" chen giữa cuộc tình Hương Giang và trai đẹp "The Face" Thái trong MV mới là ai? ảnh 5

“Bản thân mình từng rơi vào hoàn cảnh bị "người thứ ba" chen vào mối quan hệ nên rất ghét cay ghét đắng hoàn cảnh này. Sau khi nhận kịch bản từ anh Kawaii, mình khá sốc vì thấy anh giao cho mình vai gì mà ác quá, 80% kịch bản là phải khóc. Cảm giác rất áp lực nhưng lại vui vì MV ca nhạc nhưng được trau chuốt rất kỹ phần tâm lý nhân vật, hội tụ đủ cung bậc cảm xúc. Mình nhận ra đây là cơ hội để thể hiện khả năng diễn xuất của mình.” - Cô chia sẻ thêm.

Karen cảm thấy vui mừng vì đã góp một phần vào thành công MV lần này của Hương Giang. Cô không quên nhắn gởi đến khán giả:”Các bạn xem mà ghét nhân vật của mình, bất bình thay cho chị Hương Giang thì như thế nghĩa là mình đã thành công với màn hoá thân này. Tuy nhiên các bạn đừng ghét mình ở ngoài đời là được vì mình rất ủng hộ sự chung thuỷ trong tình yêu.”

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm