"Người thứ 3" chen ngang cuộc tình của Mỹ Tâm chia sẻ về con đường nghệ thuật đầy trầy trật

"Người thứ 3" chen ngang cuộc tình của Mỹ Tâm chia sẻ về con đường nghệ thuật đầy trầy trật
HHT - Từng được biết đến với “gia tài” vai diễn qua hàng loạt MV nổi tiếng, Huỳnh Tuyết Anh tiếp tục gây bất ngờ khi được trở thành người thứ ba Hằng trong "Chị trợ lý của anh" cùng Mỹ Tâm.

Huỳnh Tuyết Anh sinh năm 1995, đang gây chú ý khi đóng vai người thứ ba Hằng trong Chị trợ lý của anh. Cô từng có cơ hội diễn xuất chung trong các MV của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Noo Phước Thịnh, Trúc Nhân... hay góp mặt trong các dự án điện ảnh 789 Mười, Chàng vợ của em, 100 ngày bên em... Các vai diễn của cô thường có tính cách đanh đá, cá tính, yêu cầu sử dụng võ thuật. Với vai diễn lần này, Tuyết Anh được thử nghiệm ở dạng nhân vật hiền lành hơn và có yếu tố gây bất ngờ cho khán giả.

"Người thứ 3" chen ngang cuộc tình của Mỹ Tâm chia sẻ về con đường nghệ thuật đầy trầy trật ảnh 1
Tuyết Anh bên cặp đôi diễn viên chính Mỹ Tâm - Mai Tài Phến.

Mới đây, cô nàng đã có những chia sẻ về vai diễn mới của mình cũng như khoảng thời gian đầu tiên trầy trật bước đi trên con đường nghệ thuật. Đầu tiên là ba mẹ không đồng ý để con gái theo đuổi nghệ thuật, mong muốn cô công việc ổn định như làm công sở hơn là phải đối đầu với thử thách. Ba mẹ cô xem nghệ thuật là nghề rất "bạc". Thế nhưng, thời gian cũng đã khiến họ thay đổi suy nghĩ, dần ủng hộ cô hơn. Sau khi xem phim của Mỹ Tâm vừa qua, mẹ Tuyết Anh có lẽ đã đồng ý 100% để con gái theo nghệ thuật.

Tuyết Anh cho biết: “Khi mới vào nghề, tôi cũng trầy trật kiếm cơ hội. Tài chính yếu kém nên tôi không có tiền đầu tư cho hình ảnh bản thân. Đó là lý do tôi từng có suy nghĩ dừng lại để kinh doanh trước, khi có chút ít vốn liếng đầu tư sẽ quay lại với nó. Dù tạm dừng nhưng đam mê nghệ thuật lúc đó chưa bao giờ tắt trong tôi”.

"Người thứ 3" chen ngang cuộc tình của Mỹ Tâm chia sẻ về con đường nghệ thuật đầy trầy trật ảnh 2
"Người thứ 3" chen ngang cuộc tình của Mỹ Tâm chia sẻ về con đường nghệ thuật đầy trầy trật ảnh 3

Đằng sau vẻ nhẹ nhàng của Tuyết Anh, ít ai biết chính là một bản ngã vô cùng cá tính với niềm đam mê võ thuật từ nhỏ. Đến hiện tại, cô vẫn xem đó là năng lượng và mong muốn mang nó song hành cùng những vai diễn của mình: “Tôi biết võ từ nhỏ nên nhiều lúc thể hiện cá tính có phần hơi mạnh mẽ. Nhiều lúc trên phim trường tôi sẵn sàng vác những dụng cụ, đồ vật nặng cho đoàn phim (cười). Tôi thần tượng Ngô Thanh Vân từ khi xem phim Dòng máu anh hùng. Tôi cũng đang mơ ước trong tương lai sẽ có vai diễn phát huy được khả năng này”.

"Người thứ 3" chen ngang cuộc tình của Mỹ Tâm chia sẻ về con đường nghệ thuật đầy trầy trật ảnh 4

Sau hàng loạt những vai diễn trong các MV, cuối cùng thì Tuyết Anh đã có duyên với điện ảnh – bộ phim đang gây sốt hiện nay Chị trợ lý của anh. Việc được hợp tác với một ê-kíp gồm những người anh chị lớn trong showbiz như Mỹ Tâm khiến Tuyết Anh cảm thấy phấn khích, có chút lo sợ bản thân làm chưa tốt. 

“Tôi không hề biết dự án này sẽ được hợp tác với Mỹ Tâm. Khi bên ê-kíp thông báo tôi là người được chọn và sẽ diễn xuất với Mỹ Tâm - thần tượng từ nhỏ của tôi thì mọi thứ như vỡ òa. Tôi không ngờ, với một dự án lớn như thế, chị Tâm có thể đồng ý giao vai diễn đó cho một diễn viên trẻ mới vào nghề như tôi. Điều đó khiến tôi cảm kích và hạnh phúc lắm.

Mặc dù vậy, tôi gặp khó khăn trong phần thoại lúc đầu vì hồi hộp, thường bị khớp. Các diễn viên có khoảng thời gian khá dài để tập thoại với nhau trước khi phim bấm máy. Những cảnh như ngã xe tôi xin đóng thật dù chị Tâm bảo không cần. Tôi muốn cảnh quay của mình được thật nhất để mang lại cảm xúc cho khán giả, dù gì tôi cũng học võ nên không mấy khó khăn".

"Người thứ 3" chen ngang cuộc tình của Mỹ Tâm chia sẻ về con đường nghệ thuật đầy trầy trật ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm