Người truyền lửa 2016: Theo chân sứ giả Jang Mi về trường Ngô Sĩ Liên

Người truyền lửa 2016: Theo chân sứ giả Jang Mi về trường Ngô Sĩ Liên
HHT - Nếu như ở trên các trang mạng trực tuyến, cô bạn Jang Mi được mệnh danh là “hotgirl Bolero” với tài năng ca hát cực siêu và gương mặt dễ thương thì Jang Mi “phiên bản” sứ giả Người Truyền Lửa cực kì khác.

Jang Mi không-giới-hạn

Sau khi nhận được “nhiệm vụ” trở thành sứ giả của cuộc thi Người Truyền Lửa do Báo Hoa Học Trò phối hợp với Trung tâm Anh ngữ ACET tổ chức, cô nàng đã có mặt tại trường THCS Ngô Sĩ Liên (Q.Tân Bình, TP.HCM) và sẵn sàng “chinh phục” thử thách. Người đưa ra thử thách cho Jang Mi chính là… các bạn học sinh trường Ngô Sĩ Liên.

Người truyền lửa 2016: Theo chân sứ giả Jang Mi về trường Ngô Sĩ Liên ảnh 1

Vốn biết Jang Mi chỉ có sở trường về dòng nhạc Bolero, các bạn đưa ra thử thách hát các ca khúc từ... nhạc EDM - Yêu (Min) đến những bài hát nhẹ nhàng và thân thuộc với tất cả học sinh như Mái trường mến yêuBụi phấn,… Jang Mi đã hoàn thành xuất sắc khiến tất cả các bạn học sinh đều phải “gật gù” công nhận: “Không dòng nhạc nào có thể làm khó Jang Mi!”.

Người truyền lửa 2016: Theo chân sứ giả Jang Mi về trường Ngô Sĩ Liên ảnh 2

Jang Mi “mắt cười”

Đây là biệt danh mà các bạn trường Ngô Sĩ Liên dành tặng cho Jang Mi vì ở bất cứ khoảnh khắc nào, chị ấy cũng cười “tươi như hoa” hết! Lúc các bạn đưa thử thách cho Jang Mi, chị ấy cũng… cười và thực hiện.

Người truyền lửa 2016: Theo chân sứ giả Jang Mi về trường Ngô Sĩ Liên ảnh 3
Người truyền lửa 2016: Theo chân sứ giả Jang Mi về trường Ngô Sĩ Liên ảnh 4

Khi các bạn trả lời đúng câu hỏi chương trình và được nhận quà, chị ấy cũng reo vui lên không kém gì các bạn. Sau khi kết thúc, chị ấy còn nán lại để kí tặng cho tất cả các bạn và không quên cười thật tươi để #wefie cùng mọi người!

Người truyền lửa 2016: Theo chân sứ giả Jang Mi về trường Ngô Sĩ Liên ảnh 5

Soạn “cú pháp” và “đập hộp” Pandora của sao

Bạn có muốn là người đưa ra nhiệm vụ cho các sao của mình ngay tại trường học? Bạn có muốn thấy một hình-ảnh-khác của sao? Vậy thì hãy nhanh tay soạn “cú pháp” theo mẫu dưới đây để nắm bắt cơ hội nha!

Yêu cầu: Các bạn tham gia sẽ gửi bài dự thi dưới dạng một kỉ niệm, một câu chuyện hay một bài học đáng nhớ về người thầy của mình (độ dài từ 300 – 500 chữ) bằng tiếng Anh.

“Cú pháp”: Bài dự thi gửi về email cuocthinguoitruyenlua@acet.edu.vn.

Lưu ý: 

- Tiêu đề email (Subject) ghi rõ: Tên người dự thi - Trường.

- Nội dung email điền đủ thông tin: Họ Tên, Sinh nhật, Điện thoại, Trường lớp, Địa chỉ.

Thời gian tham gia: Từ ngày 26/9/2016 – 20/11/2016.

Giải thưởng “khủng”:

- 3 giải Nhất, mỗi giải 3.000.000 đồng.

- 2 giải Nhì, mỗi giải 2.000.000 đồng.

- 3 giải Ba, mỗi giải 1.000.000 đồng.

BIỆT ĐỘI NHÀ HOA

Đồng hành cùng chương trình

Người truyền lửa 2016: Theo chân sứ giả Jang Mi về trường Ngô Sĩ Liên ảnh 6

MỚI - NÓNG
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
HHT - Hưởng ứng hội thi vẽ tranh chủ đề thiếu nhi Việt Nam mừng Đại hội Đoàn, chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, Huyện Đoàn Anh Sơn tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Anh Sơn - Mừng Đại hội Đoàn”.

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Trong những năm qua, chính sách BHYT ngày càng khẳng định vai trò trụ cột trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân nói chung và học sinh, sinh viên (HSSV) nói riêng. Nhiều HSSV không may mắc các bệnh nan y đã được quỹ BHYT chi trả số tiền lớn, giảm gánh nặng tài chính cho gia đình. Tính riêng năm 2021 và 8 tháng đầu năm nay, quỹ BHYT đã chi hơn 3,7 nghìn tỷ đồng tiền khám chữa bệnh (KCB) cho nhóm HSSV.