Ngưỡng mộ cô dâu dũng cảm cứu người khi đang trong tuần trăng mật

Ngưỡng mộ cô dâu dũng cảm cứu người khi đang trong tuần trăng mật
HHT - Một nữ y tá vừa mới kết hôn, đang tận hưởng tuần trăng mật đã khiến nhiều người cảm phục khi dũng cảm lao vào hiện trường vụ tai nạn nguy hiểm để giải cứu những người đang mắc kẹt trong xe hơi bốc cháy.
Ngưỡng mộ cô dâu dũng cảm cứu người khi đang trong tuần trăng mật ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn.

Nữ y tá người Trung Quốc - Zhou Wei, 26 tuổi - đã chứng kiến một vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng khi đang tận hưởng tuần trăng mật ở miền tây nước này. Cô đã ngay lập tức chạy lại hiện trường vụ tai nạn, lúc ấy, hai chiếc xe hơi sau khi va chạm mạnh đã bắt đầu bốc cháy.

Tất cả mọi việc được Zhou Wei cùng một số người qua đường khác thực hiện mau lẹ với mục đích cứu sống người gặp nạn.

Ngưỡng mộ cô dâu dũng cảm cứu người khi đang trong tuần trăng mật ảnh 2
Hình ảnh nữ y tá Zhou Wei cứu người gặp tai nạn giao thông khi cô đang trong kỳ nghỉ trăng mật ở Thanh Hải, Trung Quốc.

Sau cùng, mọi việc đã diễn ra tương đối ổn thỏa, có 8 người mắc kẹt trong hai xe ô tô, riêng nhóm của Zhou Wei đã đưa được bốn người ra khỏi xe. Cô sơ cứu tại chỗ cho các nạn nhân trước khi nhân viên y tế tới giải quyết tiếp vụ việc. Hành động dũng cảm của Zhou Wei đã được báo chí Trung Quốc đề cập và khiến cư dân mạng nước này rất ngưỡng mộ, cảm phục.

Sau đó, trả lời phỏng vấn báo chí, Zhou Wei chia sẻ rằng cô làm tất cả chỉ bởi cứu người là công việc và trách nhiệm của cô. Zhou Wei hiện là y tá tại một bệnh viện ở Thường Đức, Hồ Nam, Trung Quốc.

Tại thời điểm xảy ra sự việc, Zhou Wei đang cùng chồng tận hưởng cuộc du ngoạn trong kỳ nghỉ trăng mật. Tại hiện trường, Zhou Wei là người duy nhất có kiến thức y tế nên đã ngay lập tức tiến hành những sơ cứu cần thiết trước khi nhân viên y tế tới hiện trường.

Trong số 8 người gặp tai nạn, mức độ bị thương nặng nhẹ khác nhau, có một người đã qua đời ngay tại hiện trường.

Ngưỡng mộ cô dâu dũng cảm cứu người khi đang trong tuần trăng mật ảnh 3
Hình ảnh của Zhou Wei và chồng.

Sau khi các nạn nhân đã được đưa ra xa khỏi hai chiếc xe hơi bốc cháy, chồng của Zhou Wei đã ghi hình hiện trường vụ tai nạn rồi đăng tải lên mạng xã hội.

Đăng tải này đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng Trung Quốc, họ vào bình luận và bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Zhou Wei bởi lòng dũng cảm và sự nhân hậu của cô, họ khen ngợi cô không chỉ có gương mặt đẹp mà còn có trái tim đẹp, rồi chúc phúc cho cuộc sống của vợ chồng cô sau này.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.