Ngưỡng mộ nhân cách tốt đẹp của MC Yoo Jae Suk qua câu chuyện của NU'EST

Ngưỡng mộ nhân cách tốt đẹp của MC Yoo Jae Suk qua câu chuyện của NU'EST
HHT - MC Yoo Jae Suk đã đối xử rất tốt với NU'EST, dù khi đó họ mới chỉ là một tân binh mới debut 1 tuần.

Mới đây, 5 thành viên của Wanna OneKang Daniel, Park Ji Hoon, Ong Sung Woo, Hwang Min HyunYoon Ji Sung đã tham gia chương trình Happy Together 3 của đài KBS. Tại đây, Hwang Min Hyun (người đồng thời là thành viên của NU'EST) đã chia sẻ một câu chuyện xúc động về MC Yoo Jae Suk - người giữ vai trò MC chính của Happy Together 3.

Ngưỡng mộ nhân cách tốt đẹp của MC Yoo Jae Suk qua câu chuyện của NU'EST ảnh 1

Hwang Min Hyun tiết lộ: "Khi em quảng bá cùng NU'EST, bọn em từng tình cờ gặp được tiền bối Yoo Jae Suk và tiền bối Haha tại một nhà hàng. Khi đó bọn em chỉ mới debut được một tuần và cả nhóm đã đến để giới thiệu bản thân với hai tiền bối. Sau khi dùng bữa, bọn em mới được biết rằng tiền bối Yoo Jae Suk đã trả tiền cho toàn bộ bữa ăn của cả nhóm. Đó là lần đầu tiên bọn em gặp anh ấy, và chắc là tiền bối không biết NU'EST là ai đâu. Bữa ăn còn rất đắt. Thật lòng bọn em cảm thấy rất biết ơn".

Thực tế, vào năm 2012, Baekho từng đăng tải một bức ảnh NU'EST chụp cùng Yoo Jae SukHaha lên tài khoản me2day của mình, với chú thích: "Chúng mình đã đi ăn tại nhà hàng và được gặp tiền bối Yoo Jae Suk và tiền bối Haha, những người mà chúng mình rất ngưỡng mộ. Cả nhóm đều rất sợ rằng hai tiền bối sẽ không biết chúng mình là ai, nhưng các tiền bối đã tỏ ra rất vui vẻ và còn đồng ý chụp ảnh chung. Mình vô cùng, vô cùng hạnh phúc! Tiền bối thậm chí còn trả tiền cho bữa ăn của nhóm, trong khi chúng tớ thì không hề biết điều đó. Tiền bối Yoo Jae Suk và tiền bối Haha, em cảm ơn các anh rất nhiều!". Ngay lập tức, các fan của NU'EST đã chia sẻ lại bằng chứng câu chuyện mà Min Hyun nhắc đến.

Ngưỡng mộ nhân cách tốt đẹp của MC Yoo Jae Suk qua câu chuyện của NU'EST ảnh 2

Vừa qua, NU'EST W (nhóm nhỏ của NU'EST trong thời gian Min Hyun hoạt động cùng Wanna One) đã phát hành single trở lại mang tên If You. Ca khúc gần như All-Kill các bảng xếp hạng nhạc số khi đạt No.1 trên Naver Music, Genie, Bug, Soriabda và No.2 MelOn, Mnet. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
HHT - Tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022–2027, đã bầu 33 anh, chị vào Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn khóa XV, 11 anh, chị vào Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn. Tại hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Kon Tum, anh Xiêng Thanh Phúc tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn; các anh: A Xây, Nguyễn Văn Mạnh và Nguyễn Bảo Tân tái đắc cử chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Kon Tum khóa XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.
Crush lần đầu kết hợp cùng j-hope: Tái hiện vũ đạo hit "MIC Drop" (BTS) trong MV "Rush Hour"

Crush lần đầu kết hợp cùng j-hope: Tái hiện vũ đạo hit "MIC Drop" (BTS) trong MV "Rush Hour"

HHT - Trở lại sau 2 năm vắng bóng vì nhập ngũ, giọng ca "Beautiful" (Goblin) Crush khiến công chúng bất ngờ khi kết hợp cùng main dancer của BTS - j-hope trong sản phẩm mới. Single "Rush Hour" khiến người nghe thích thú với điệp khúc bắt tai, cùng vũ đạo kết hợp mượt mà với động tác tay trứ danh bản hit của "MIC Drop" (BTS).