Nguyễn Hải Yến trở lại đường đua âm nhạc với MV “Có Một Người Vẫn Thương”

Nguyễn Hải Yến trở lại đường đua âm nhạc với MV “Có Một Người Vẫn Thương”
HHT - Vào 22/7/2018, Nguyễn Hải Yến chính thức gửi đến khán giả yêu nhạc của mình sản phẩm mới nhất MV “Có Một Người Vẫn Thương”.

Có Một Người Vẫn Thương là bản ballad kể lại cảm xúc về một câu chuyện tình tan vỡ, một người ra đi và người ở lại quyết định không muốn yêu thêm một ai nữa. Đây là sản phẩm thứ 2 nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy viết riêng cho Nguyễn Hải Yến theo đơn đặt hàng sau ca khúc Đừng Nghĩ Mình Là Duy Nhất.

Nguyễn Hải Yến trở lại đường đua âm nhạc với MV “Có Một Người Vẫn Thương” ảnh 1

Lần này, Hải Yến quyết định chọn giọng ca mới Tăng Phúc để song ca cũng như thực hiện quay MV chung. 

Nguyễn Hải Yến trở lại đường đua âm nhạc với MV “Có Một Người Vẫn Thương” ảnh 2

Trong khi đó, Tăng Phúc cũng không kém phần hạnh phúc khi lần đầu được đàn chị Nguyễn Hải Yến chọn làm người đồng hành ở sản phẩm thứ 2 thuộc dự án Women In Love và cũng là MV thứ 2 trong năm 2018 của cô.

Nguyễn Hải Yến trở lại đường đua âm nhạc với MV “Có Một Người Vẫn Thương” ảnh 3

Khác với sản phẩm đầu tiên trong năm, MV được thực hiện đơn giản, tiến độ nhanh chóng, vỏn vẹn 1 ngày trong studio với 2 tông màu trắng-đen. MV được Hải Yến quyết định ý tưởng từ khi vừa định hình, cô muốn một MV mộc nhất nhằm dẫn dắt cảm xúc theo bố cục sáng tác và cũng để người nghe tập trung vào nội dung bài hát hơn. 

Nguyễn Hải Yến trở lại đường đua âm nhạc với MV “Có Một Người Vẫn Thương” ảnh 4

Nguyễn Hải Yến hiện đang hoàn thiện dần CD album phòng thu thứ 4 trong sự nghiệp 10 năm ca hát của cô Nguyễn Hải Yến: TopHit 2 để kịp lên kệ vào tháng 10/2018 này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm