Nguyễn Hồng Thuận trở thành nhạc sĩ Việt Nam đầu tiên có liveshow tại Mỹ 

Nguyễn Hồng Thuận trở thành nhạc sĩ Việt Nam đầu tiên có liveshow tại Mỹ 
HHT - Sắp tới, liveshow “Nguyễn Hồng Thuận in US - Gửi Người Yêu Cũ” sẽ diễn ra đêm đầu tiên tại Sacramento, Mỹ.

Được biết, đây cũng là điểm dừng chân đầu tiên của chương trình trước khi tiếp tục hành trình đến với cộng đồng người Việt tại Houston, Atlantic và California. Tham gia cùng Nguyễn Hồng Thuận trong chuỗi đêm diễn này là những đồng nghiệp thân thiết như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, ca sĩ Cao Thái Sơn, Hari Won, Bùi Anh Tuấn, Giang Hồng Ngọc.

Nguyễn Hồng Thuận trở thành nhạc sĩ Việt Nam đầu tiên có liveshow tại Mỹ  ảnh 1

Nguyễn Hồng Thuận cho biết khi quyết định thực hiện chương trình tại Mỹ, anh không nghĩ sẽ có nhiều khó khăn phải đối mặt như thế. Kinh phí sản xuất một chương trình tại Mỹ cao gấp nhiều lần với quy mô tương tự tại Việt Nam. Vì vậy, bài toán cân bằng giữa yếu tố kinh tế và nghệ thuật đặt lên vai ekip sản xuất chương trình những áp lực không nhỏ.

Nguyễn Hồng Thuận trở thành nhạc sĩ Việt Nam đầu tiên có liveshow tại Mỹ  ảnh 2

Chuỗi liveshow sắp tới là dịp để không chỉ khán giả mà chính Nguyễn Hồng Thuận có dịp nhìn lại quãng đường mình đã đi qua trong nghệ thuật. Những sáng tác được yêu thích nhất của anh sẽ được các ca sĩ thể hiện với những bản phối mới hơn. Trong dịp này, Nguyễn Hồng Thuận cũng đang ấp ủ một vài sáng tác mới để ra mắt, như một món quà dành riêng cho các khán giả của liveshow.

Khán giả cũng sẽ được lắng nghe những câu chuyện từ chính chủ nhân về những câu chuyện đằng sau những lời hát “lụi tim”. Bên cạnh đó, Nguyễn Hồng Thuận cũng sẽ chia sẻ câu chuyện từ những ngày đầu gặp gỡ với Đàm Vĩnh Hưng, hay mối quan hệ thân thiết với nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Theo dự kiến, hơn 25 ca khúc sẽ được hát trên những bản phối mới và được ban nhạc chơi live trên sân khấu. 

Nguyễn Hồng Thuận trở thành nhạc sĩ Việt Nam đầu tiên có liveshow tại Mỹ  ảnh 3
Nguyễn Hồng Thuận trở thành nhạc sĩ Việt Nam đầu tiên có liveshow tại Mỹ  ảnh 4

Tuy không dám đặt tham vọng về bài toán kinh tế trong chuỗi show diễn lần này, nhưng Nguyễn Hồng Thuận cho biết anh hi vọng có thể mang chương trình đi nhiều nơi khác với các cộng đồng người Việt lớn trên thế giới và sẽ khép lại bằng các đêm diễn tại Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm