Nguyên Khang vui hết cỡ, hội ngộ Huỳnh Lập, Ngô Kiến Huy ở "Tuyệt đỉnh song ca nhí"

Nguyên Khang vui hết cỡ, hội ngộ Huỳnh Lập, Ngô Kiến Huy ở "Tuyệt đỉnh song ca nhí"
HHT - Sau thành công của chương trình "Tuyệt Đỉnh Song Ca nhí" mùa đầu tiên, Nguyên Khang tiếp tục được nhà sản xuất tin tưởng chọn lựa làm MC của chương trình mùa thứ hai.

Trong buổi ghi hinh tập đầu tiên vòng Lộ Diện của Tuyệt Đỉnh Song Ca Nhí, anh vui mừng khi gặp lại các huấn luyện viên mùa trước như Cẩm Ly, Dương Triệu Vũ. Mùa 2 có sự tham gia của nhiều gương mặt mới như Ốc Thanh Vân, Huỳnh Lập, Ngô Kiến Huy, Khả Như... Đây đều là những cái tên hot nhất hiện nay trên sóng truyền hình.

Nguyên Khang vui hết cỡ, hội ngộ Huỳnh Lập, Ngô Kiến Huy ở "Tuyệt đỉnh song ca nhí" ảnh 1

Trong hậu trường, Nguyên Khang luôn ân cần quan tâm hỏi han các nghệ sĩ. Không những trò chuyện cùng Ốc Thanh Vân - bạn cùng cấp 1 của mình. Không những thế, anh vừa hết lầy lội đòi quà từ Khả Như khi biết cô có chuyến lưu diễn ở Mỹ dài ngày về, thì anh lại quay sang "thảo mai" với Huỳnh Lập có bộ vest hồng khá dễ thương, phối màu ăn ý với ca sĩ Cẩm Ly. Sự vui vẻ, hoạt bát của MC Nguyên Khang khiến cho không khí ở trong hậu trường vui vẻ, náo nhiệt.

Nguyên Khang vui hết cỡ, hội ngộ Huỳnh Lập, Ngô Kiến Huy ở "Tuyệt đỉnh song ca nhí" ảnh 2
Nguyên Khang vui hết cỡ, hội ngộ Huỳnh Lập, Ngô Kiến Huy ở "Tuyệt đỉnh song ca nhí" ảnh 3

Chương trình gốm 3 cặp huấn luyện viên, trong đó ca sĩ sẽ hướng dẫn các thí sinh về kỹ thuật thanh nhạc, và diễn viên sẽ hướng dẫn các bé kỹ năng diễn xuất và dàn dựng sân khấu.

Nguyên Khang vui hết cỡ, hội ngộ Huỳnh Lập, Ngô Kiến Huy ở "Tuyệt đỉnh song ca nhí" ảnh 4

Nguyên Khang đã có sự phới hợp ăn ý với các diễn viên hài khiến trường quay vô cùng sôi động, đặc biệt là những màn nhảy múa, hát ca cùng các bé. Anh còn cho biết thêm anh rất yêu trẻ con, vì thế rất thích dẫn những chương trình dành cho thiếu nhi.

Nguyên Khang vui hết cỡ, hội ngộ Huỳnh Lập, Ngô Kiến Huy ở "Tuyệt đỉnh song ca nhí" ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm