Nguyên nhân nào giúp IU được coi là idol chiều fan hàng đầu K-Pop hiện nay?

Nguyên nhân nào giúp IU được coi là idol chiều fan hàng đầu K-Pop hiện nay?
HHT - Nếu IU chỉ đứng thứ hai về độ chiều fan, thì hẳn là không có ai đứng hàng đầu luôn đó.

Chương trình The List 2018 của đài tvN vừa mới công bố những nghệ sĩ được khen là chiều fan nhất showbiz Hàn.

Nguyên nhân nào giúp IU được coi là idol chiều fan hàng đầu K-Pop hiện nay? ảnh 1

IU đã được xướng tên đầu tiên, với hàng loạt hành động cưng fan hết mực. IU luôn nhắc các fan đừng mua quà cáp gì cho mình, mà ngược lại chính IU mới là người tặng quà khán giả. Chẳng hạn như IU thường xuyên mua rất nhiều bánh kẹo tại sân bay để mang tặng những người lặn lội đến tận đó để tạm biệt hay đón chào mình.

Nguyên nhân nào giúp IU được coi là idol chiều fan hàng đầu K-Pop hiện nay? ảnh 2

Hoặc cuối tháng 12/2017, IU đã gây xôn xao khi đặt mua tới 500 phần bánh burgers kèm theo nước uống để mời các fan đã dành thời gian đến xem và cổ vũ IU trong một chương trình giải trí. Vào mỗi sự kiện đặc biệt như fan meeting, fan sign thì IU cũng sẽ chuẩn bị quà rất chu đáo để gửi tặng fan.

Nguyên nhân nào giúp IU được coi là idol chiều fan hàng đầu K-Pop hiện nay? ảnh 3

Trong bảng danh sách này cũng có Eunji của Apink. Eunji không chỉ cám ơn các fan đã yêu mến mình, mà còn viết thư tay và gửi quà đến bố mẹ của những fan thân thiết nhất như muốn nói lời cảm tạ họ đã tạo điều kiện cho con cái trở thành fan của Eunji.

Nguyên nhân nào giúp IU được coi là idol chiều fan hàng đầu K-Pop hiện nay? ảnh 4

Hay Seungri (BIG BANG) được khen vì đã chịu khó học tới ba ngoại ngữ (tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Trung) để có thể trò chuyện trực tiếp với các fan nước ngoài, tự mình nói lời cảm ơn khán giả. Nam diễn viên Kang Ha Neul gây ân tượng khi đã mời khán giả tới nhà hàng của cha mình, tự tay anh phục vụ món ăn để nói lời cám ơn fan trước khi lên đường nhập ngũ.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm