Nguyên nhân nào giúp IU được coi là idol chiều fan hàng đầu K-Pop hiện nay?

Nguyên nhân nào giúp IU được coi là idol chiều fan hàng đầu K-Pop hiện nay?
HHT - Nếu IU chỉ đứng thứ hai về độ chiều fan, thì hẳn là không có ai đứng hàng đầu luôn đó.

Chương trình The List 2018 của đài tvN vừa mới công bố những nghệ sĩ được khen là chiều fan nhất showbiz Hàn.

Nguyên nhân nào giúp IU được coi là idol chiều fan hàng đầu K-Pop hiện nay? ảnh 1

IU đã được xướng tên đầu tiên, với hàng loạt hành động cưng fan hết mực. IU luôn nhắc các fan đừng mua quà cáp gì cho mình, mà ngược lại chính IU mới là người tặng quà khán giả. Chẳng hạn như IU thường xuyên mua rất nhiều bánh kẹo tại sân bay để mang tặng những người lặn lội đến tận đó để tạm biệt hay đón chào mình.

Nguyên nhân nào giúp IU được coi là idol chiều fan hàng đầu K-Pop hiện nay? ảnh 2

Hoặc cuối tháng 12/2017, IU đã gây xôn xao khi đặt mua tới 500 phần bánh burgers kèm theo nước uống để mời các fan đã dành thời gian đến xem và cổ vũ IU trong một chương trình giải trí. Vào mỗi sự kiện đặc biệt như fan meeting, fan sign thì IU cũng sẽ chuẩn bị quà rất chu đáo để gửi tặng fan.

Nguyên nhân nào giúp IU được coi là idol chiều fan hàng đầu K-Pop hiện nay? ảnh 3

Trong bảng danh sách này cũng có Eunji của Apink. Eunji không chỉ cám ơn các fan đã yêu mến mình, mà còn viết thư tay và gửi quà đến bố mẹ của những fan thân thiết nhất như muốn nói lời cảm tạ họ đã tạo điều kiện cho con cái trở thành fan của Eunji.

Nguyên nhân nào giúp IU được coi là idol chiều fan hàng đầu K-Pop hiện nay? ảnh 4

Hay Seungri (BIG BANG) được khen vì đã chịu khó học tới ba ngoại ngữ (tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Trung) để có thể trò chuyện trực tiếp với các fan nước ngoài, tự mình nói lời cảm ơn khán giả. Nam diễn viên Kang Ha Neul gây ân tượng khi đã mời khán giả tới nhà hàng của cha mình, tự tay anh phục vụ món ăn để nói lời cám ơn fan trước khi lên đường nhập ngũ.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".