Nguyễn Trần Trung Quân tái hiện màn cầu hôn tại chung kết "Sing&Shine 2018"

Nguyễn Trần Trung Quân tái hiện màn cầu hôn tại chung kết "Sing&Shine 2018"
HHT - Là một mảnh ghép trong bộ tứ BGK "quyền lực" của đêm Chung kết cuộc thi "Sing&Shine 2018", nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đã gửi tặng khán giả và các thí sinh một phần biểu diễn vô cùng đặc biệt.

Sing&Shine 2018 là cuộc thi âm nhạc do Hoa Học Trò tổ chức với mong muốn tạo nên một sân chơi ca hát dành cho các bạn học sinh, sinh viên. Trong đêm Chung kết cuộc thi diễn ra vào tối ngày 15/4, nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đã xuất hiện ở vị trí BGK cuộc thi. Xuyên suốt 12 phần dự thi của các thí sinh, anh luôn dành nhiều lời nhận xét, góp ý chân thành và không ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm của mình. 

Trung Quân đặc biệt thể hiện bản hit đình đám Trong trí nhớ của anh và bất ngờ tái hiện lại màn cầu hôn đẹp như mơ đã từng gây sốt khi MV "xuất xưởng". Điều thú vị là nhân vật nữ chính ở đây không phải diễn viên Nhã Phương mà là một cô bạn may mắn được anh lựa chọn từ dưới khán đài lên sân khấu. Chắc hẳn đây chính là cô bạn may mắn nhất ngày hôm đó rồi!

Nguyễn Trần Trung Quân tái hiện màn cầu hôn tại chung kết "Sing&Shine 2018" ảnh 1

Ca khúc "oanh tạc" BXH Trong trí nhớ của anh được nam ca sĩ dành tặng khán giả và các thí sinh.

Một trong những điểm nhấn của MV Trong trí nhớ của anh là màn cầu hôn Nhã Phương với chiếc nhẫn gốm. Chiếc nhẫn khiến cộng đồng mạng liêu xiêu này đã xuất hiện ngay trên sân khấu chung kết và trở thành món quà siêu lãng mạn mà nam ca sĩ dành tặng cho cô bạn. 

Nguyễn Trần Trung Quân tái hiện màn cầu hôn tại chung kết "Sing&Shine 2018" ảnh 2

Đây chắc hẳn là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của đêm Chung kết.

Nguyễn Trần Trung Quân tái hiện màn cầu hôn tại chung kết "Sing&Shine 2018" ảnh 3

Dù rất bất ngờ nhưng cô bạn vẫn kịp "bắt sóng" để tái hiện khung cảnh ngọt ngào. 

Nguyễn Trần Trung Quân còn thể hiện phần giao lưu thú vị với khán giả của Sing&Shine 2018. Anh lựa chọn hai vị khán giả để cùng song ca và đáng ngạc nhiên là hai ca sĩ "nghiệp dư" bất ngờ lọt mắt xanh của anh chàng lại có giọng hát tốt. 

Nguyễn Trần Trung Quân tái hiện màn cầu hôn tại chung kết "Sing&Shine 2018" ảnh 4

Hai vị "khách mời" đặc biệt của sân khấu Chung kết Sing&Shine 2018 hoàn thành tốt phần biểu diễn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm