Nguyệt thực Ma Kết, sao Thủy đi lùi mang đến cho 12 chòm sao những kết thúc nhiều bối rối

HHT - Nguyệt thực Ma Kết xuất hiện ngay ở khoảng thời gian sao Thủy vẫn đang đi lùi sẽ mang đến cho 12 cung Hoàng đạo những kết thúc nhiều bối rối.

Bạch Dương: Đi đến hồi kết

Trăng tròn đầu tháng 7 báo hiệu một chương cũ trong cuộc sống của Cừu trắng sẽ kết thúc. Đó có thể là một buổi tiệc chia tay nhóm, một người bạn đi du học hay một dự án đã hoàn thành. Dù gì, Bạch Dương cũng cảm thấy chút tiếc nuối. Thế nên, hãy vẽ ra một kế hoạch mới để mình được hoạt động liên tục Bạch Dương nhé!

Lời khuyên may mắn từ: Bọ Cạp, Song Ngư

Sự kiện cao trào: Công việc, dự định

Nguyệt thực Ma Kết, sao Thủy đi lùi mang đến cho 12 chòm sao những kết thúc nhiều bối rối ảnh 1

Kim Ngưu: Điềm tĩnh học hành

Hè năm nay không giống Hè năm xưa, nhưng Nguyệt thực vẫn cho Kim Ngưu cơ hội được đi du lịch ở đâu đó trong thời gian tới. Mặt khác, Ngưu Ngưu sẽ hoàn thành một môn học hay một nhiệm vụ học tập nào đấy. Cứ bước vào “cuộc chiến học hành" với sự bình tĩnh và chăm chỉ, kết quả của Kim Ngưu nhất định sẽ tốt!

Lời khuyên may mắn từ: Xử Nữ, Thiên Bình

Sự kiện cao trào: Đi xa, học tập

Song Tử: Đóng và mở với tuỳ chuyện

Bảy ngày tới, hãy chú ý canh giữ “cuốn sổ bí mật” - nơi chứa đựng những tâm sự kín đáo nhất trong lòng mình nhé bởi ảnh hưởng của Trăng Tròn có thể sẽ khiến Song Tử bị tiết lộ nó ra! Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Tiểu Song nên nín nhịn cả những bức xúc hay ức chế khó nói. Đôi khi lưu giữ buồn bực cũng là một trong các cách nhanh nhất để gây hại cho sức khỏe đấy Song Tử nhé!

Lời khuyên may mắn từ: Thiên Bình, Nhân Mã

Sự kiện cao trào: Tình cảm thân mật

Nguyệt thực Ma Kết, sao Thủy đi lùi mang đến cho 12 chòm sao những kết thúc nhiều bối rối ảnh 2

Cự Giải: Tình yêu vững chãi

Tuần này, khi Mặt Trăng chính thức đối diện với Mặt Trời ở khu vực các mối quan hệ trên bản đồ sao của Cự Giải, một tình yêu sẽ ra đời. Đó sẽ là người hơn tuổi Cua hoặc trưởng thành hơn, tính cách thực tế, vững chãi và đem cho bạn cảm giác an tâm. Mặt khác, đây cũng là lúc thích hợp để Cự Giải kết thúc một số mối quan hệ không phù hợp!

Lời khuyên may mắn từ: Bạch Dương, Cự Giải

Sự kiện cao trào: Mối quan hệ

Sư Tử: Giảm cân/tăng cân lành mạnh

Thời điểm này chính là lúc vô cùng thích hợp để Sư Tử hoàn thành một công việc nào đó hoặc chính thức bước vào việc ăn kiêng lành mạnh. Mặt khác, khoảng thời gian tới, Tiểu Sư có thể sẽ muốn xin đi làm thêm, nhất là các công việc có tính ổn định và học hỏi được về tư duy kinh doanh đấy!

Lời khuyên may mắn từ: Xử Nữ, Bảo Bình

Sự kiện cao trào: Công việc, sức khoẻ

Nguyệt thực Ma Kết, sao Thủy đi lùi mang đến cho 12 chòm sao những kết thúc nhiều bối rối ảnh 3

Xử Nữ: Nắm bắt tình cảm

Ảnh hưởng của Nguyệt thực sẽ khiến mọi thứ cực kỳ đặc biệt cho Xử Nữ. Vô vàn cơ hội tình cảm sẽ tới nếu Xử Nữ biết nắm bắt một cách điềm tĩnh. Tuần này, Xử Nữ hãy tranh thủ mặc đồ màu cam để tăng may mắn và cứ tự tin là chính mình nhé. Tuy nhiên, các Xử Nữ đã có người yêu lại dễ đối mặt với một trận cãi vã chia tay.

Lời khuyên may mắn từ: Bọ Cạp, Kim Ngưu

Sự kiện cao trào: Tình cảm

Thiên Bình: Trở nên nhạy cảm

Ảnh hưởng của Mặt Trăng khiến Thiên Bình trở nên mít ướt hơn rất nhiều. Thiên Bình chợt cảm thấy yêu mẹ hơn và cần ba/mẹ hơn bao giờ hết. Mấy ngày tới, Thiên Bình hãy tranh thủ giúp đỡ gia đình, đồng thời tận dụng năng lượng từ Nguyệt thực để khép lại những điều mà mình không muốn “dây dưa” nữa nhé!

Lời khuyên may mắn từ: Kim Ngưu, Song Ngư

Sự kiện cao trào: Gia đình, quá khứ

Nguyệt thực Ma Kết, sao Thủy đi lùi mang đến cho 12 chòm sao những kết thúc nhiều bối rối ảnh 4

Bọ Cạp: Những câu chữ lôi cuốn

Thời gian tới, cảm hứng sáng tác của Bọ Cạp sẽ tăng đến tột độ. Cạp Cạp sẽ cảm nhận được dòng suy nghĩ của mình tuôn tràn như dòng suối và cảm thấy một sự khao khát muốn viết xuống. Mọi suy nghĩ, status Facebook hay câu chữ của Bọ Cạp đều mang sức hút đặc biệt. Hay tranh thủ thời gian này để thủ thỉ bộc bạch với ai đó hoặc thử tài múa bút của mình nhé!

Lời khuyên may mắn từ: Bạch Dương, Song Ngư

Sự kiện cao trào: Viết lách, học hành

Nhân Mã: Ví tiền no căng

Tuần này, Nhân Mã sẽ sướng rơn với các khoản tiền rủng rỉnh. Nhưng đó không phải là bất ngờ “trên trời rơi xuống" mà nó là kết quả của những nỗ lực trước đây. Chẳng hạn như tiền thưởng từ ông bà bố mẹ, hoặc cũng có thể, đó là một khoản tiền thưởng từ dự án hay việc làm thêm của Mã Mã. Dù gì, Nhân Mã sẽ hào hứng lắm vì cuối cùng cũng có tiền để tiết kiệm rồi!

Lời khuyên may mắn từ: Song Tử, Sư Tử

Sự kiện cao trào: Tài chính

Nguyệt thực Ma Kết, sao Thủy đi lùi mang đến cho 12 chòm sao những kết thúc nhiều bối rối ảnh 5

Ma Kết: Nên đi ngắm Trăng

Bảy ngày tới, ảnh hưởng của Nguyệt thực sẽ đem đến cho Ma Kết những khoảnh khắc dâng trào cảm xúc, nhất là vào cuối tuần. Hãy dành thời gian ra ngoài vào đêm Trăng tròn, Ma Kết sẽ cảm nhận một nguồn năng lượng mềm mại tuôn chảy trong mình và tinh thần sẽ được đong đầy thêm niềm vui nhờ vào Mặt Trăng. Thêm vào đó, một kết thúc quan trọng sẽ tới nhưng nó là điều cần thiết cho Kết Kết.

Lời khuyên may mắn từ: Thiên Bình, Sư Tử

Sự kiện cao trào: Bản thân, cái tôi, ngoại hình

Bảo Bình: Giấc mơ thông điệp

Ảnh hưởng của Trăng tròn có thể khiến Bảo Bình thao thức vì vài giấc mơ thật tới kỳ lạ trong tuần này. Nếu đang nắm giữ một bí mật nào đó khiến Bảo Bảo trằn trọc, lời khuyên tốt nhất là bạn nên thẳng thắn chia sẻ hay tìm lời khuyên của một người lớn hơn. Những giấc mơ đôi khi cũng mang theo thông điệp của nó, Bảo Bình nhớ ghi chép lại để chiêm nghiệm.

Lời khuyên may mắn từ: Kim Ngưu, Nhân Mã

Sự kiện cao trào: Các giấc mơ

Nguyệt thực Ma Kết, sao Thủy đi lùi mang đến cho 12 chòm sao những kết thúc nhiều bối rối ảnh 6

Song Ngư: Cảm xúc với bạn bè

Tuần này, Nguyệt thực sẽ đóng vai trò thắp một ngọn lửa năng lượng tiềm ẩn bên trong các Song Ngư. Tuy nhiên, chưa chắc Tiểu Ngư đã có thể đủ tự tin để đón nhận những ước mơ cùng đam mê đang ngầm hình thành trong mình và không chừng sẽ bỏ qua nó. Mặt khác, đây còn là thời điểm Cá sẽ có những cảm xúc mạnh mẽ liên quan tới một sự kiện với nhóm bạn.

Lời khuyên may mắn từ: Thiên Bình, Ma Kết

Sự kiện cao trào: Hội nhóm, bạn bè

Nguyệt thực Ma Kết, sao Thủy đi lùi mang đến cho 12 chòm sao những kết thúc nhiều bối rối ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm