Nhà mới của Quỳnh Trần JP: Sân vườn rộng rãi, bất ngờ với người đứng tên sở hữu

HHT - Nơi ở mới của Quỳnh Trần JP và gia đình có sân khá lớn và nhiều cây xanh. Trong nhà tuy chưa sắp xếp đồ đạc gọn gàng nhưng nó rất rộng rãi và đẹp mắt. Đồng thời, mẹ bé Sa tiết lộ căn nhà này do mình bỏ tiền ra mua 100% và là người đứng tên sở hữu.

Trong thời gian qua, thông tin YouTuber Quỳnh Trần JP vừa mua nhà mới đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Ai nấy đều gửi lời chúc mừng đến bà mẹ một con này bởi sau bao nhiêu vất vả cuối cùng cô cũng có một nơi ở khang trang.

Nhà mới của Quỳnh Trần JP: Sân vườn rộng rãi, bất ngờ với người đứng tên sở hữu ảnh 1 Căn nhà mới của vlogger Quỳnh Trần JP tại Nhật Bản. (Ảnh: FBNV)

Và mới đây, cô nàng vừa đăng vlog đầu tiên được thực hiện ở nhà mới. Mở đầu clip của mình, Quỳnh Trần JP giới thiệu khoảng sân rộng có nhiều cây xanh. Tuy đồ đạc chưa sắp xếp ổn thỏa nhưng có thể thấy nơi này rất rộng. Căn nhà ấy nằm sát bìa rừng, bên ngoài sơn màu trắng trông rất đẹp mắt.

Nhà mới của Quỳnh Trần JP: Sân vườn rộng rãi, bất ngờ với người đứng tên sở hữu ảnh 2
Nhà mới của Quỳnh Trần JP: Sân vườn rộng rãi, bất ngờ với người đứng tên sở hữu ảnh 3 Sân để xe rộng rãi.
Nhà mới của Quỳnh Trần JP: Sân vườn rộng rãi, bất ngờ với người đứng tên sở hữu ảnh 4

Quỳnh Trần JP và bé Sa.

Ngoài ra, Quỳnh Trần JP cũng cho biết, theo quy định của Nhật Bản, tại đây ai trả toàn bộ tiền nhà là người đứng tên chủ hộ. Bên cạnh đó, trước khi bàn giao nhà, các cơ quan nhà đất sẽ điều tra người mua xem có thuộc diện nợ nần hay không.

Nhà mới của Quỳnh Trần JP: Sân vườn rộng rãi, bất ngờ với người đứng tên sở hữu ảnh 5
Nhà mới của Quỳnh Trần JP: Sân vườn rộng rãi, bất ngờ với người đứng tên sở hữu ảnh 6
Nhà mới của Quỳnh Trần JP: Sân vườn rộng rãi, bất ngờ với người đứng tên sở hữu ảnh 7

Hiện tại, căn nhà mới của mẹ bé Sa vẫn chưa sắp xếp xong, tuy nhiên cô cũng cố gắng bố trí căn phòng để quay video. Nữ vlogger cho biết, về cơ bản nơi này vẫn giống như nhà cũ chỉ đổi phần “background” phía sau.

Nhà mới của Quỳnh Trần JP: Sân vườn rộng rãi, bất ngờ với người đứng tên sở hữu ảnh 8

Ngoài ra, để đảm bảo sức khỏe cả gia đình, Quỳnh Trần JP cũng đã thuê người đến phun thuốc khử trùng trước khi chuyển đồ đạc của mình vào. Đồng thời, cô hứa hẹn ở những vlog tiếp theo sẽ review kỹ hơn về nhà mới này.

Nhà mới của Quỳnh Trần JP: Sân vườn rộng rãi, bất ngờ với người đứng tên sở hữu ảnh 12
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm