Nhà mới của Quỳnh Trần JP: Sân vườn rộng rãi, bất ngờ với người đứng tên sở hữu

HHT - Nơi ở mới của Quỳnh Trần JP và gia đình có sân khá lớn và nhiều cây xanh. Trong nhà tuy chưa sắp xếp đồ đạc gọn gàng nhưng nó rất rộng rãi và đẹp mắt. Đồng thời, mẹ bé Sa tiết lộ căn nhà này do mình bỏ tiền ra mua 100% và là người đứng tên sở hữu.

Trong thời gian qua, thông tin YouTuber Quỳnh Trần JP vừa mua nhà mới đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Ai nấy đều gửi lời chúc mừng đến bà mẹ một con này bởi sau bao nhiêu vất vả cuối cùng cô cũng có một nơi ở khang trang.

Nhà mới của Quỳnh Trần JP: Sân vườn rộng rãi, bất ngờ với người đứng tên sở hữu ảnh 1 Căn nhà mới của vlogger Quỳnh Trần JP tại Nhật Bản. (Ảnh: FBNV)

Và mới đây, cô nàng vừa đăng vlog đầu tiên được thực hiện ở nhà mới. Mở đầu clip của mình, Quỳnh Trần JP giới thiệu khoảng sân rộng có nhiều cây xanh. Tuy đồ đạc chưa sắp xếp ổn thỏa nhưng có thể thấy nơi này rất rộng. Căn nhà ấy nằm sát bìa rừng, bên ngoài sơn màu trắng trông rất đẹp mắt.

Nhà mới của Quỳnh Trần JP: Sân vườn rộng rãi, bất ngờ với người đứng tên sở hữu ảnh 2
Nhà mới của Quỳnh Trần JP: Sân vườn rộng rãi, bất ngờ với người đứng tên sở hữu ảnh 3 Sân để xe rộng rãi.
Nhà mới của Quỳnh Trần JP: Sân vườn rộng rãi, bất ngờ với người đứng tên sở hữu ảnh 4 Quỳnh Trần JP và bé Sa.

Ngoài ra, Quỳnh Trần JP cũng cho biết, theo quy định của Nhật Bản, tại đây ai trả toàn bộ tiền nhà là người đứng tên chủ hộ. Bên cạnh đó, trước khi bàn giao nhà, các cơ quan nhà đất sẽ điều tra người mua xem có thuộc diện nợ nần hay không.

Nhà mới của Quỳnh Trần JP: Sân vườn rộng rãi, bất ngờ với người đứng tên sở hữu ảnh 5
Nhà mới của Quỳnh Trần JP: Sân vườn rộng rãi, bất ngờ với người đứng tên sở hữu ảnh 6
Nhà mới của Quỳnh Trần JP: Sân vườn rộng rãi, bất ngờ với người đứng tên sở hữu ảnh 7

Hiện tại, căn nhà mới của mẹ bé Sa vẫn chưa sắp xếp xong, tuy nhiên cô cũng cố gắng bố trí căn phòng để quay video. Nữ vlogger cho biết, về cơ bản nơi này vẫn giống như nhà cũ chỉ đổi phần “background” phía sau.

Nhà mới của Quỳnh Trần JP: Sân vườn rộng rãi, bất ngờ với người đứng tên sở hữu ảnh 8

Ngoài ra, để đảm bảo sức khỏe cả gia đình, Quỳnh Trần JP cũng đã thuê người đến phun thuốc khử trùng trước khi chuyển đồ đạc của mình vào. Đồng thời, cô hứa hẹn ở những vlog tiếp theo sẽ review kỹ hơn về nhà mới này.

Nhà mới của Quỳnh Trần JP: Sân vườn rộng rãi, bất ngờ với người đứng tên sở hữu ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ấn Độ vượt 20 triệu ca nhiễm: 120 người thiệt mạng mỗi giờ, kêu gọi phong tỏa toàn quốc

Ấn Độ vượt 20 triệu ca nhiễm: 120 người thiệt mạng mỗi giờ, kêu gọi phong tỏa toàn quốc

HHT - Ấn Độ đã trở thành nước thứ hai trên thế giới có trên 20 triệu ca nhiễm COVID-19, sau nhiều ngày ghi nhận những số ca nhiễm mới kỷ lục. Rất nhiều trẻ em đã trở thành trẻ mồ côi, loay hoay tự vật lộn với cuộc sống khi bố mẹ đều qua đời vì COVID-19. Các chuyên gia y tế cho rằng, “những ngày kinh hoàng” vẫn còn ở phía trước.
Bill Gates - Melinda thuê luật sư “khủng” cho vụ ly hôn trăm tỷ đô: Chuyện không đơn giản!

Bill Gates - Melinda thuê luật sư “khủng” cho vụ ly hôn trăm tỷ đô: Chuyện không đơn giản!

HHT - Sau thông báo chung về việc ly hôn, tỷ phú Bill Gates đã lập tức thuê một luật sư kỳ cựu, người mà ông từng gọi là “nhà tư tưởng giỏi giang nhất mà tôi từng gặp”. Người này lại chuyên về kinh doanh, bất động sản và đầu tư. Ngoài ra, còn có một điểm rất đặc biệt nữa ở vị luật sư này, cùng với việc Melinda Gates cũng thuê một đội ngũ luật sư cao cấp, cho thấy dường như việc ly hôn của nhà Gates sẽ không đơn giản như được viết trong thông báo.