Nhà mới của Quỳnh Trần JP: Sân vườn rộng rãi, bất ngờ với người đứng tên sở hữu

HHT - Nơi ở mới của Quỳnh Trần JP và gia đình có sân khá lớn và nhiều cây xanh. Trong nhà tuy chưa sắp xếp đồ đạc gọn gàng nhưng nó rất rộng rãi và đẹp mắt. Đồng thời, mẹ bé Sa tiết lộ căn nhà này do mình bỏ tiền ra mua 100% và là người đứng tên sở hữu.

Trong thời gian qua, thông tin YouTuber Quỳnh Trần JP vừa mua nhà mới đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Ai nấy đều gửi lời chúc mừng đến bà mẹ một con này bởi sau bao nhiêu vất vả cuối cùng cô cũng có một nơi ở khang trang.

Nhà mới của Quỳnh Trần JP: Sân vườn rộng rãi, bất ngờ với người đứng tên sở hữu ảnh 1 Căn nhà mới của vlogger Quỳnh Trần JP tại Nhật Bản. (Ảnh: FBNV)

Và mới đây, cô nàng vừa đăng vlog đầu tiên được thực hiện ở nhà mới. Mở đầu clip của mình, Quỳnh Trần JP giới thiệu khoảng sân rộng có nhiều cây xanh. Tuy đồ đạc chưa sắp xếp ổn thỏa nhưng có thể thấy nơi này rất rộng. Căn nhà ấy nằm sát bìa rừng, bên ngoài sơn màu trắng trông rất đẹp mắt.

Nhà mới của Quỳnh Trần JP: Sân vườn rộng rãi, bất ngờ với người đứng tên sở hữu ảnh 2
Nhà mới của Quỳnh Trần JP: Sân vườn rộng rãi, bất ngờ với người đứng tên sở hữu ảnh 3 Sân để xe rộng rãi.
Nhà mới của Quỳnh Trần JP: Sân vườn rộng rãi, bất ngờ với người đứng tên sở hữu ảnh 4

Quỳnh Trần JP và bé Sa.

Ngoài ra, Quỳnh Trần JP cũng cho biết, theo quy định của Nhật Bản, tại đây ai trả toàn bộ tiền nhà là người đứng tên chủ hộ. Bên cạnh đó, trước khi bàn giao nhà, các cơ quan nhà đất sẽ điều tra người mua xem có thuộc diện nợ nần hay không.

Nhà mới của Quỳnh Trần JP: Sân vườn rộng rãi, bất ngờ với người đứng tên sở hữu ảnh 5
Nhà mới của Quỳnh Trần JP: Sân vườn rộng rãi, bất ngờ với người đứng tên sở hữu ảnh 6
Nhà mới của Quỳnh Trần JP: Sân vườn rộng rãi, bất ngờ với người đứng tên sở hữu ảnh 7

Hiện tại, căn nhà mới của mẹ bé Sa vẫn chưa sắp xếp xong, tuy nhiên cô cũng cố gắng bố trí căn phòng để quay video. Nữ vlogger cho biết, về cơ bản nơi này vẫn giống như nhà cũ chỉ đổi phần “background” phía sau.

Nhà mới của Quỳnh Trần JP: Sân vườn rộng rãi, bất ngờ với người đứng tên sở hữu ảnh 8

Ngoài ra, để đảm bảo sức khỏe cả gia đình, Quỳnh Trần JP cũng đã thuê người đến phun thuốc khử trùng trước khi chuyển đồ đạc của mình vào. Đồng thời, cô hứa hẹn ở những vlog tiếp theo sẽ review kỹ hơn về nhà mới này.

Nhà mới của Quỳnh Trần JP: Sân vườn rộng rãi, bất ngờ với người đứng tên sở hữu ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

HHT - Do một lỗi kỹ thuật với chiếc thẻ ATM của mình, một người đàn ông ở Úc đã có thể làm được điều không khác gì phép thuật: Muốn rút bao nhiêu tiền ở cây ATM cũng được. Anh ấy đã rút rất nhiều tiền và sống như triệu phú trong 5 tháng. Nhưng rồi người này cảm thấy thế nào về cuộc sống xa hoa đó?
Cùng Dear, Klairs góp cây trồng rừng giữ nước

Cùng Dear, Klairs góp cây trồng rừng giữ nước

Dear, Klairs đồng hành cùng chương trình Hạnh Phúc Xanh, phát động chiến dịch “Chung tay Trồng rừng - Giữ nước” góp 2000+ cây phủ xanh núi đá Thuận Nam, Ninh Thuận, phục hồi nguồn nước ngầm, hỗ trợ sinh kế cho người dân dưới tán rừng.