Nhà mới của Quỳnh Trần JP: Sân vườn rộng rãi, bất ngờ với người đứng tên sở hữu

HHT - Nơi ở mới của Quỳnh Trần JP và gia đình có sân khá lớn và nhiều cây xanh. Trong nhà tuy chưa sắp xếp đồ đạc gọn gàng nhưng nó rất rộng rãi và đẹp mắt. Đồng thời, mẹ bé Sa tiết lộ căn nhà này do mình bỏ tiền ra mua 100% và là người đứng tên sở hữu.

Trong thời gian qua, thông tin YouTuber Quỳnh Trần JP vừa mua nhà mới đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Ai nấy đều gửi lời chúc mừng đến bà mẹ một con này bởi sau bao nhiêu vất vả cuối cùng cô cũng có một nơi ở khang trang.

Nhà mới của Quỳnh Trần JP: Sân vườn rộng rãi, bất ngờ với người đứng tên sở hữu ảnh 1 Căn nhà mới của vlogger Quỳnh Trần JP tại Nhật Bản. (Ảnh: FBNV)

Và mới đây, cô nàng vừa đăng vlog đầu tiên được thực hiện ở nhà mới. Mở đầu clip của mình, Quỳnh Trần JP giới thiệu khoảng sân rộng có nhiều cây xanh. Tuy đồ đạc chưa sắp xếp ổn thỏa nhưng có thể thấy nơi này rất rộng. Căn nhà ấy nằm sát bìa rừng, bên ngoài sơn màu trắng trông rất đẹp mắt.

Nhà mới của Quỳnh Trần JP: Sân vườn rộng rãi, bất ngờ với người đứng tên sở hữu ảnh 2
Nhà mới của Quỳnh Trần JP: Sân vườn rộng rãi, bất ngờ với người đứng tên sở hữu ảnh 3 Sân để xe rộng rãi.
Nhà mới của Quỳnh Trần JP: Sân vườn rộng rãi, bất ngờ với người đứng tên sở hữu ảnh 4 Quỳnh Trần JP và bé Sa.

Ngoài ra, Quỳnh Trần JP cũng cho biết, theo quy định của Nhật Bản, tại đây ai trả toàn bộ tiền nhà là người đứng tên chủ hộ. Bên cạnh đó, trước khi bàn giao nhà, các cơ quan nhà đất sẽ điều tra người mua xem có thuộc diện nợ nần hay không.

Nhà mới của Quỳnh Trần JP: Sân vườn rộng rãi, bất ngờ với người đứng tên sở hữu ảnh 5
Nhà mới của Quỳnh Trần JP: Sân vườn rộng rãi, bất ngờ với người đứng tên sở hữu ảnh 6
Nhà mới của Quỳnh Trần JP: Sân vườn rộng rãi, bất ngờ với người đứng tên sở hữu ảnh 7

Hiện tại, căn nhà mới của mẹ bé Sa vẫn chưa sắp xếp xong, tuy nhiên cô cũng cố gắng bố trí căn phòng để quay video. Nữ vlogger cho biết, về cơ bản nơi này vẫn giống như nhà cũ chỉ đổi phần “background” phía sau.

Nhà mới của Quỳnh Trần JP: Sân vườn rộng rãi, bất ngờ với người đứng tên sở hữu ảnh 8

Ngoài ra, để đảm bảo sức khỏe cả gia đình, Quỳnh Trần JP cũng đã thuê người đến phun thuốc khử trùng trước khi chuyển đồ đạc của mình vào. Đồng thời, cô hứa hẹn ở những vlog tiếp theo sẽ review kỹ hơn về nhà mới này.

Nhà mới của Quỳnh Trần JP: Sân vườn rộng rãi, bất ngờ với người đứng tên sở hữu ảnh 12
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HHT - Vậy là vòng bảng bóng đá nam SEA Games 31 đã kết thúc, thứ hạng các đội cũng đã được xác định. Tại vòng Bán kết, U23 Việt Nam (nhất bảng A) sẽ gặp U23 Malaysia (nhì bảng B). Huấn luyện viên U23 Malaysia tỏ ra tin tưởng rằng đội mình sẽ vô địch, và ông đã nói những gì để khích lệ các cầu thủ trước trận gặp U23 Việt Nam?
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.