Nhã Phương đính chính tin đồn mang thai, tiết lộ cuộc sống hôn nhân đáng ngưỡng mộ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bị cư dân mạng phát hiện các dấu hiệu được cho là mang thai bé thứ hai, đặc biệt việc ăn nhiều đồ chua khi livestream, Nhã Phương đã chính thức lên tiếng đính chính một cách rất hài hước.

Mới đây, Nhã Phương đã có buổi livestream giao lưu cùng người hâm mộ. Tuy nhiên, trong suốt quá trình trò chuyện, cô lại khiến nhiều khán giả bất ngờ trước sự “cuồng” đồ chua quá mức của mình. Dù ăn những loại trái cây có độ chua nhưng mặt cô lại không biến sắc và khá thích thú. Chính điều này đã khiến khán giả đặt ra nghi vấn nữ diễn viên đang có “tin vui”.

Nhã Phương đính chính tin đồn mang thai, tiết lộ cuộc sống hôn nhân đáng ngưỡng mộ ảnh 1

Hình ảnh ăn đồ chua liên tục của Nhã Phương khiến nhiều người nghi cô đang mang thai.

Nhã Phương đính chính tin đồn mang thai, tiết lộ cuộc sống hôn nhân đáng ngưỡng mộ ảnh 2

Dù liên tục ăn chua nhưng gương mặt nữ diễn viên gần như không biến sắc.

Nhanh chóng những bình luận bày tỏ sự tò mò, cũng như suy đoán về việc Nhã Phương đang mang bầu lần thứ hai xuất hiện. Nhưng nữ diễn viên cũng lập tức lên tiếng đính chính và chia sẻ, hiện tại cô đang tập trung cho công việc nên không thể có em bé ngay.

“Nghi án có bầu hoài vì gu ăn chua, cay là Bi mà. Mọi người thấy ăn chua giỏi mọi người nghĩ có bầu không. Đồn hoài luôn á. Có là la lên liền. Bi mới tham gia một dự án mới nên không thể nào có em bé được. Mọi người ạ. Đang làm mà”, Nhã Phương phân trần.

Nhã Phương đính chính tin đồn mang thai, tiết lộ cuộc sống hôn nhân đáng ngưỡng mộ ảnh 3

Nhã Phương cho biết do bận rộn nên chưa thể có em bé thứ hai ở thời điểm này.

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng có những chia sẻ chân thành về cuộc sống hôn nhân khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ. Theo đó, cô hoàn toàn yên tâm khi để Trường Giang chăm sóc con gái đầu lòng bởi anh rất giỏi trong việc đó, chỉ cần ông xã nói vài câu thôi thì con gái đã hiểu vấn để ngay lập tức.

“Gia đình không bao giờ xích mích về cách nuôi dạy con vì em biết, em tin rằng anh sẽ làm tốt chuyện ấy. Anh Giang sẽ làm tốt hơn nên mỗi lần chồng dạy con là em sẽ không bao giờ can thiệp. Hiện tại, mỗi khi kêu dọn dẹp đồ đạc là bé biết ngay để vào chỗ nào”, nữ diễn viên Cây Táo Nở Hoa tâm sự.

Nhã Phương đính chính tin đồn mang thai, tiết lộ cuộc sống hôn nhân đáng ngưỡng mộ ảnh 4

Chia sẻ của nữ diễn viên về cuộc sống gia đình hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Đây thực tế không phải lần đầu tiên Nhã Phương vướng phải tin đồn mang thai bởi trong vài khoảnh khắc trước đó, nữ diễn viên bị khán giả bắt gặp với dáng đi “hai hàng” hay vòng 2 to bất thường. Tuy nhiên, cô cũng nhanh chóng lên tiếng giải thích do bản thân vận động quá nhiều nên dáng đi bị ảnh hưởng. Nữ diễn viên cũng chia sẻ gia đình có kế hoạch sinh thêm em bé khi con gái đầu lòng đã đủ lớn.

Nhã Phương đính chính tin đồn mang thai, tiết lộ cuộc sống hôn nhân đáng ngưỡng mộ ảnh 5

Nhã Phương từng nhiều lần vướng vào tin đồn mang thai lần hai.

Nhã Phương đính chính tin đồn mang thai, tiết lộ cuộc sống hôn nhân đáng ngưỡng mộ ảnh 6

Nữ diễn viên cho biết gia đình cô muốn đợi đến khi con gái đầu lòng đủ lớn.

Nhã Phương đính chính tin đồn mang thai, tiết lộ cuộc sống hôn nhân đáng ngưỡng mộ ảnh 10
MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm