Nhã Phương dịu dàng trong bộ váy trắng, giản dị giao lưu cùng sinh viên sân khấu

Nhã Phương dịu dàng trong bộ váy trắng, giản dị giao lưu cùng sinh viên sân khấu
HHT - Sau buổi lần đầu công chiếu "Infill&Full set" cho báo chí và người hâm mộ tại TP.HCM, Nhã Phương đã có mặt tại Hà Nội để giao lưu với các bạn sinh viên của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh (SKĐA).

Nhã Phương tạo được thiện cảm với ban giám hiệu nhà trường cũng như các bạn sinh viên khi xuất hiện trong bộ váy trắng tối giản nhưng lại vô cùng dịu dàng. Vẻ ngoài của bà xã Trường Giang khiến mọi người xung quanh thấy gần gũi. Nhiều bạn còn bị "hút hồn" bởi sự rạng rỡ của nữ diễn viên. 

Buổi giao diễn ra khá sôi nổi, sau khi được xem phim ngắn Infill & Full set, các bạn sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh dành nhiều thắc mắc cho Nhã Phương và bạn thân cũng là đạo diễn phim Đào Đức Hải. Ngồi trước hàng trăm em sinh viên, Nhã Phương từ tốn, nhẹ nhàng chia sẻ và truyền lửa nghề cho những đạo diễn, diễn viên tương lai của nền điện ảnh Việt Nam.

Nhã Phương dịu dàng trong bộ váy trắng, giản dị giao lưu cùng sinh viên sân khấu ảnh 1

Nhã Phương dịu dàng trong bộ váy trắng, giản dị giao lưu cùng sinh viên sân khấu ảnh 2
Nhã Phương dịu dàng trong bộ váy trắng, giản dị giao lưu cùng sinh viên sân khấu ảnh 3

Infill & Full set là phim ngắn đầu tiên mà Nhã Phương chạm ngõ với vai trò làm nhà sản xuất kiêm thủ vai nữ chính. Phim được thực hiện tại London (Anh) từ năm 2017 với thời gian, ngân sách hạn chế và gặp không ít khó khăn.

Nhã Phương dịu dàng trong bộ váy trắng, giản dị giao lưu cùng sinh viên sân khấu ảnh 4

Nhã Phương dịu dàng trong bộ váy trắng, giản dị giao lưu cùng sinh viên sân khấu ảnh 5

Nhã Phương chia sẻ: “Phương sang Anh một tháng để học các thao tác làm nail và đều đặn mỗi ngày đều đeo bụng bầu giả đi ra đi vô để làm quen cảm giác. Mọi người xem phim ngắn thấy động tác của bà bầu dễ vậy chứ thật ra khó lắm. Chưa kể Phương vừa diễn song ngữ, vừa phải điều phối bộ phim nữa”. 

Nhã Phương dịu dàng trong bộ váy trắng, giản dị giao lưu cùng sinh viên sân khấu ảnh 6

Bên cạnh đó, Infill & Full set vừa chiến thắng hạng mục Nữ chính xuất sắc nhấtPhim chính kịch xuất sắc nhất tại Liên hoan phim ngắn Quốc tế Oxford (Oxford International Short Film Festival). Phim ngắn từng được chiếu tại Góc phim ngắn của Liên hoan phim Cannes (2018) và chính thức tham gia tại gần 20 liên hoan phim khắp thế giới.

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm