Nhã Phương lại lộ thân hình gầy guộc, do chiếc váy không hợp dáng hay còn gì khác?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hình ảnh mới mà nữ diễn viên Nhã Phương đăng trên trang cá nhân lại khiến nhiều người lo lắng. Bởi trong khi đa số nghệ sĩ than trời vì tăng cân sau đợt nghỉ dịch dài ngày thì riêng Nhã Phương vẫn giữ nguyên vóc dáng có phần quá gầy gò của mình.

Suốt một thời gian dài trước đây, Nhã Phương thường được khán giả nhắc nhở về chuyện cân nặng mỗi khi cô đăng ảnh trên trang cá nhân. Nhiều người hâm mộ tỏ ra lo lắng khi thấy Nhã Phương giảm cân nhiều, lộ rõ thân hình gầy gò nhô cả xương ức cũng như cánh tay khẳng khiu thiếu sức sống.

Nhã Phương lại lộ thân hình gầy guộc, do chiếc váy không hợp dáng hay còn gì khác? ảnh 1

Bản thân Trường Giang từng nhiều lần kể rằng Nhã Phương giữ dáng rất cẩn thận, ăn uống kiêng khem rất kỹ nhằm đảm bảo các món ăn đều lành mạnh, không béo. Còn Nhã Phương giải thích rằng vì lên hình bao giờ cũng tròn trịa hơn thực tế, nên cô cần giữ vóc dáng mảnh mai một chút để quay phim chụp ảnh cho đẹp.

Nhã Phương lại lộ thân hình gầy guộc, do chiếc váy không hợp dáng hay còn gì khác? ảnh 2

Mới đây, Nhã Phương có khoe ảnh hội ngộ một số diễn viên trong phim 1990. Cô mặc một chiếc váy rộng cổ, để lộ vùng cổ có phần gầy guộc khiến khán giả chú ý. Bởi trong khi nhiều nghệ sĩ than thở chuyện tăng cân không kiểm soát sau những tháng nghỉ dịch thì Nhã Phương vẫn giữ được cân nặng ổn định.

Nhã Phương lại lộ thân hình gầy guộc, do chiếc váy không hợp dáng hay còn gì khác? ảnh 3
Nhã Phương lại lộ thân hình gầy guộc, do chiếc váy không hợp dáng hay còn gì khác? ảnh 4

Thêm vào đó, Nhã Phương còn khoe thêm ảnh mới khi đi làm trở lại. Nữ diễn viên mặc chiếc váy tay bồng xòe rất lớn và bởi vậy càng tương phản với cánh tay nhỏ xíu của cô. Không ít cư dân mạng cho rằng Nhã Phương vẫn bị giảm cân nhiều như thời kỳ quay phim Cây Táo Nở Hoa và cô nên tăng cân chút nữa để nhìn có sức sống hơn và quan trọng nhất là đảm bảo sức khỏe.

Nhã Phương lại lộ thân hình gầy guộc, do chiếc váy không hợp dáng hay còn gì khác? ảnh 5

Tuy nhiên, trên trang cá nhân Nhã Phương thường khoe ảnh tập thể thao đều đặn nên có thể yên tâm nữ diễn viên vẫn chăm sóc sức khỏe rất tốt, chỉ là Nhã Phương muốn giữ thân hình mảnh dẻ để trông đẹp hơn khi đóng phim mà thôi.

Nhã Phương lại lộ thân hình gầy guộc, do chiếc váy không hợp dáng hay còn gì khác? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Khai mạc Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027
Khai mạc Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

HHT - Đập tan tin đồn bị công ty chủ quản cắt hợp đồng, rapper Phúc Du chính thức trở lại với âm nhạc sau hơn 1 năm vắng bóng. Với sản phẩm mới "Đứa nào làm em buồn", anh đã cởi mở hơn trong việc thể hiện cá tính và cảm xúc cá nhân cũng như tiết chế khả năng chơi chữ của mình để nâng cấp chất tình trong giọng rap, câu từ.