Nhã Phương - mỹ nhân ít sắm hàng hiệu nhất V-Biz, chỉ thích dùng đồ bình dân

Nhã Phương - mỹ nhân ít sắm hàng hiệu nhất V-Biz, chỉ thích dùng đồ bình dân
HHT - Ngay cả khi tham dự sự kiện lớn như LHP Cannes, cô nàng vẫn chỉ dùng đồ bình dân.
Nhã Phương - mỹ nhân ít sắm hàng hiệu nhất V-Biz, chỉ thích dùng đồ bình dân ảnh 1

Góp mặt tại sự kiện LHP Cannes trong vai trò nhà sản xuất kiêm diễn viên chính của một bộ phim ngắn, Nhã Phương khoe thần thái rạng ngời với cây đồ thanh lịch. Bộ suit trắng của cô nàng là sản phẩm của NTK Lê Ngọc Lâm.

Nhã Phương - mỹ nhân ít sắm hàng hiệu nhất V-Biz, chỉ thích dùng đồ bình dân ảnh 2

Để kết hợp cùng cây đồ trắng, Nhã Phương chọn một chiếc clutch cầm tay màu đen với đường viền da báo làm điểm nhấn. Chiếc túi có kiểu dáng hao hao Hermes Kelly nên nhiều fan lầm tưởng Nhã Phương đã chịu khó đầu tư cả trăm triệu đồng để sở hữu món đồ sang trọng.

Nhã Phương - mỹ nhân ít sắm hàng hiệu nhất V-Biz, chỉ thích dùng đồ bình dân ảnh 3

Nhưng chiếc clutch của Nhã Phương đến từ Blingbling Sister - một thương hiệu phụ kiện Thái Lan và được xem là "phiên bản giá rẻ" của Hermes. Giá chiếc túi của nữ diễn viên là gần 14 triệu đồng - khá mềm khi so với bản gốc và những chiếc túi đắt tiền khác.

Nhã Phương - mỹ nhân ít sắm hàng hiệu nhất V-Biz, chỉ thích dùng đồ bình dân ảnh 4

Tuy là mỹ nhân rất đắt show nhưng Nhã Phương hiếm khi dùng hàng hiệu. Chiếc flap bag của Chanel và túi chần của Dior là những món đồ đắt đỏ ít ỏi cô nàng chịu bỏ ra gần trăm triệu đồng để mua về.

Nhã Phương - mỹ nhân ít sắm hàng hiệu nhất V-Biz, chỉ thích dùng đồ bình dân ảnh 5

Thời trang đời thường của Nhã Phương gắn liền với những trang phục năng động, có mức giá bình dân. Cũng vì thế nên nữ diễn viên trông giản dị chẳng khác gì bao cô gái khác.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm